หนูเล็ก ก่อนบ่ายฯ ทิ้งเงินเกือบ 2 ล้านต่อหน้า บอกดูถูกได้ดูถูกไป ไม่สนใจ

หนูเล็ก ก่อนบ่ายฯ เพิ่งทิ้งเงินเกือบ 2 ล้านบาทต่อหน้า เพราะความบ้าของตัวเอง ลั่นอย่ามองว่าเป็นคนง่ายๆ อะไรก็ได้ จนไม่มีความเกรงใจ บอกดูถูกได้ดูถูกไป ไม่สนใจอยู่แล้ว

หนูเล็ก ก่อนบ่ายฯ ทิ้งเงินเกือบ 2 ล้านต่อหน้า บอกดูถูกได้ดูถูกไป ไม่สนใจ

เรียกว่าฟาดแบบจุกๆ ตั้งแต่ต้นปีเลยทีเดียว สำหรับนักแสดงตลกสาว หนูเล็ก ภัทรวดี ปิ่นทอง หรือ หนูเล็ก ก่อนบ่ายฯ ที่ล่าสุดเพิ่งทิ้งเงินเกือบ 2 ล้าน พร้อมทั้งโพสต์เดือด อย่ามองว่าเป็นคนง่ายๆ จนไม่มีความเกรงใจ พร้อมทั้งบอกว่า ดูถูกได้ดูถูกไป ไม่เคยสนใจอยู่แล้ว เวลาจะวัดให้เห็นเองว่าเป็นคนยังไง

“วันนี้ฉันทิ้งเงินไปต่อหน้าเกือบ 2 ล้าน เพราะความบ้าของตัวฉันเอง อย่ามองว่าฉันเป็นคนง่ายๆ อะไรก็ได้ จนไม่มีความเกรงใจ อย่ามองว่าฉันกะโหลกกะลาจนไม่เห็นค่าในตัวฉัน อย่ามองว่าฉันคือของตาย อยากได้เงิน แล้วจะทำอะไรกับฉันก็ได้ เวลาของฉันมีค่ามากเหมือนกัน

ในชีวิตฉันทิ้งเงินและโอกาสไปเยอะมาก เพราะฉันเจอคนประเภทนี้บ่อยครั้ง โกหก ไม่ให้เกียรติ ฉันเกลียดที่สุด เพราะฉันทำทุกอย่างด้วยใจ เมื่อใจไม่ได้ เงินก็ไม่ใช่สิ่งสำคัญสำหรับฉัน

ไม่ใช่ฉันพึ่งมาเป็นแบบนี้นะ ฉันเป็นมานานแล้ว เป็นมาตั้งแต่ที่จนลำบากแหละ เพราะมันคือสัน-านของฉันที่ไม่มีใครรู้ ฉันไม่เคยโกหก ฉันไม่เคยตอแห- ฉันไม่เคยเอาเปรียบและไม่เคยเบียดเบียนใคร ไม่เคยดูถูกใคร ไม่เคยหมิ่นเงินน้อย #อย่าดูถูกคนอื่น อย่านินทาว่าร้ายคนอื่น เพราะคุณยังไม่รู้จักเค้า”

พร้อมทั้งเขียนแคปชั่น “ดูถูกได้ ดูถูกไป ไม่เคยสนใจอยู่แล้ว เวลาวัดให้เห็นเอง ว่าเราเป็นคนยังไง ทุกวันนี้ (กรูเป็นคนบ้าไง 555555) ถึงจะจนแต่เป็นคนขยัน และไม่มีหนี้สักบาท ไม่ตายนะจ๊ะ #หนูเล็กก่อนบ่าย #หนูเล็กก่าก๊า”

โดยมีเพื่อนๆ ในวงการบันเทิงต่างเข้ามาคอมเมนต์เป็นอีโมจิหัวใจเพื่อส่งกำลังใจเป็นจำนวนมาก ด้าน ท็อป ดารณีนุช ก็แสดงความคิดเห็นว่า “เมตตาเขาไป หนูเล็กเก่งและสร้างตัวเองได้ด้วยขยันขันแข็ง เป็นคนมีความสุขกว่าเขาทุกอย่าง เมตตาไปจ้า” ส่วน มิค บรมวุฒิ ก็บอกว่า “ดีแล้ว หมดเวรหมดกรรมกันไปจะได้ไม่ต้องยุ่งให้ทุกข์ใจอีก”.

คุณกำลังดู: หนูเล็ก ก่อนบ่ายฯ ทิ้งเงินเกือบ 2 ล้านต่อหน้า บอกดูถูกได้ดูถูกไป ไม่สนใจ

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด