หนุ่มกลุ้ม อายุ 43 แต่แม่ไม่ยอมให้มีแฟน จะไปเที่ยวตจว.กับแฟน แม่แกล้งสลบ

หนุ่มกลุ้ม อายุ 43 แต่แม่ไม่ยอมให้มีแฟน จะไปเที่ยวตจว.กับแฟน แม่แกล้งสลบ

จะทำยังไงกันดีหากเรื่องนี้เกิดกับเพื่อนๆ หรือคนใกล้ตัว เมื่ออายุ 43 ปีแล้ว แต่แม่ยังหวงไม่ยอมให้มีแฟน หนำซ้ำยังแกล้งลงไปนอนกับพื้น ทำเหมือนเป็นลมเมื่อขอไปเที่ยวตจว.กับแฟน

ผู้ใช้พันทิป สมาชิกหมายเลข 7330188 ตั้งกระทู้หัวข้อ “อายุ 43 แม่ไม่ยอมให้มีแฟนมาตลอด จะไปเทียวตจว.กับแฟน แม่แกล้งลงไปนอนสลบ ควรทำยังไงครับ”

 

โดยมีเนื้อหาดังนี้ แม่ไม่ยอมให้คบกับผุ้หญิงมาตลอด เคยพามาบ้าน มาหาแม่ โดนไล่ออกจากบ้านเลย ผมแอบคบกันมาตลอดล่าสุด ผมหักดิบด้วยการบอกไปตรงๆว่าจะไปเที่ยวตจว.กับแฟน พอถึงวันจะไปกำลังจะออกจากบ้าน แม่ลงไปนอนกับพื้น ทำเหมือนเป็นลมแต่ไม่ได้มีอาการอะไร เหมือนนอนเฉยๆ พอพาไปหาหมอ หมอบอกว่าปกติทุกอย่างแค่ความดันขึ้นเล็กน้อยเท่านั้นเอง ไม่น่าจะใช่สาเหตุที่เป็นลม ผมควรทำอย่างไรกับต่อ?

งานนี้มีเพื่อนๆ เข้ามาให้ความคิดเห็นมากมาย อาทิ “อาการหวงลูกชาย จนกลายเป็นเห็นแก่ตัว ควรได้รับการแก้เกม คุณไม่เป็นตัวของตัวเองตามใจแม่มาตลอดจนอายุปูนนี้แล้ว ปัญหามันอยู่ที่คุณว่าจะเข้มแข็งเชื่อมั่นในตัวเองขนาดใหน แม่ที่ทำแบบนั้นคือแม่ที่เห็นแก่ตัวรักแต่ตัวเอง ขนาดไล่แฟนลูกออกจากบ้านยามที่คุณพามาบ้าน หยุดได้แล้ว แถมมีคนบอกจะให้แม่ไปด้วยนี่มันคืออะไรกัน จะไม่ใช้ลูกมีอิสรภาพเลยหรือไงคะ”

หรือจะเป็น “43 แล้ว ควรมีชีวิตเป็นของตัวเองได้แล้วนะครับ แล้วคุณเองก็ควรโตได้แล้ว ควรตัดสินใจอะไรที่เป็นผู้ใหญ่ได้แล้ว ไม่ใช่เด็กที่ต้องเกาะแม่ หรือให้แม่มาตัดสินใจทุกเรื่องอีกแล้วนะครับ (ขออภัยที่แรง) จะมีครอบครัวเป็นของตัวเองแล้ว อายุก็เยอะมากแล้ว”

ประเด็นแบบนี้ หากเป็นเพื่อนๆ จะทำอย่างไรดีครับ

คุณกำลังดู: หนุ่มกลุ้ม อายุ 43 แต่แม่ไม่ยอมให้มีแฟน จะไปเที่ยวตจว.กับแฟน แม่แกล้งสลบ

หมวดหมู่: ผู้ชาย

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด