หนักใจ 3 ทางเลือกอนาคต "มูรินโญ" ระหว่าง โรมา,เชลซี หรือรับสัญญา 2 พันล้านจากทีมเงินถัง

หนักใจ 3 ทางเลือกอนาคต "มูรินโญ" ระหว่าง โรมา,เชลซี หรือรับสัญญา 2 พันล้านจากทีมเงินถัง

เงิน หรือ ชื่อเสียง?

วันพฤหัสบดีที่ 13 เมษายน 2566 ซัน สปอร์ต สื่อกีฬาชื่อดังของอังกฤษ รายงานว่า โชเซ มูรินโญ กุนซือของ โรมา มี 3ทางเลือกสำหรับอนาคตกุนซือในช่วงซัมเมอร์นี้ ซึ่งเป็นสิ่งที่น่าสนใจมากๆ

เจ้าตัวมีสัญญากับทัพ "หมาป่า" จนถึงจบฤดูกาลหน้า แต่ มีรายงานว่า3 ทางเลือกดังกล่าวประกอบไปด้วย ทางเลือกแรกการอยู่กับ โรมา จนหมดสัญญา และหลังจากนั้นก็ดูตามสถานการณ์โลกอีกครั้งว่าโอกาสจะไปทีมไหนได้บ้าง

ขณะที่ตัวเลือกที่ 2 คือสัญญาจาก เชลซี ทีมเก่าที่เคยให้โอกาสมากถึง 2 ครั้งในการคุมทีม เนื่องจากปัจจุบัน เชลซี ขาดกุนซือสัญญาจ้างถาวร เพราะเพิ่งไล่ เกรแฮม พอตเตอร์ ออกจากตำแหน่งไป และแม้ว่าให้ แฟรงค์ แลมพาร์ด คุมจนจบซีซั่นนี้ ก็ยังยากที่จะได้สัญญายาว และ มูรินโญ คือ 1 ในคนที่แฟนๆ เรียกร้องให้กลับมากู้วิกฤตในครั้งนี้

หรืออีกทางหนึ่งที่สื่อเปิดเผยล่าสุด คือ อัล นาสเซอร์ ทีมดังในซาอุดีอาระเบีย ที่ยื่นข้อเสนอสัญญา 52 ล้านปอนด์ต่อปี หรือราวๆ 2.2 พันล้านบาท ให้ไปคุมทีมในตะวันออกกลาง ที่มี คริสเตียโน โรนัลโด ลูกน้องเก่าสมัยคุม เรอัล มาดริด เมื่อ 10 ปีก่อน อยู่ที่นั้นด้วย ซึ่งคาดว่า มูรินโญ จะให้คำตอบเกี่ยวกับอนาคตของตัวเองกันในอีกไม่ช้านี้

คุณกำลังดู: หนักใจ 3 ทางเลือกอนาคต "มูรินโญ" ระหว่าง โรมา,เชลซี หรือรับสัญญา 2 พันล้านจากทีมเงินถัง

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด