หนิง ปณิตา เปิดใจทั้งน้ำตาปมครอบครัว พยายามแก้ไขเรื่องนี้ให้ดีที่สุด (คลิป)

ข่าวนางร้ายตัวแม่โดนเม้าท์เข้าข่ายอักษรย่อ "นางร้ายหน้าเหวี่ยงขนเสื้อผ้าออกจากบ้านสามี" ตามรอยรักร้าวขาเตียงหัก ทำเอาหลายคนโยงไปที่ครอบครัวของนักแสดงผู้จัดคนเก่ง หนิง ปณิตา และสามี

หนิง ปณิตา เปิดใจทั้งน้ำตาปมครอบครัว พยายามแก้ไขเรื่องนี้ให้ดีที่สุด (คลิป)

ตกเป็นประเด็นดราม่าร้อนแรงสุดๆ กับข่าวนางร้ายตัวแม่โดนเม้าท์เข้าข่ายอักษรย่อ "นางร้ายหน้าเหวี่ยงขนเสื้อผ้าออกจากบ้านสามี" ตามรอยรักร้าวขาเตียงหัก ทำเอาหลายคนโยงไปที่ครอบครัวของนักแสดงผู้จัดคนเก่ง หนิง ปณิตาและสามีจิน จรินทร์ ธรรมวัฒนะ

ล่าสุดมีโอกาสเจอ หนิง ปณิตา ในงาน"SEWA GORGEOUS TIME , THE PRIME MOMENT" ณ ห้องแมกโนเลีย บอลรูม โรงแรมวอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพ ซึ่งเธอออกมาเปิดใจทั้งน้ำตา ถึงประเด็นดราม่าทั้งหมดที่เกิดขึ้น

"ธรรมชาติของครอบครัวทุกครอบครัวไม่มีครอบครัวไหนที่ไม่มีปัญหา เราก็ยอมรับว่าครอบครัวเรามีปัญหาอยู่ ซึ่งไม่ได้ปฏิเสธอะไร แต่พอเวลาที่เรามีปัญหาแล้ว พอมันใช้คำว่าครอบครัวมันไม่ได้หมายถึงเราคนเดียว มันหมายถึงครอบครัวทางฝ่ายสามีเราด้วย ดังนั้นเวลาที่เราเกิดปัญหาอะไรเราต้องใช้สติในการแก้ปัญหา ซึ่งไม่ได้จำเป็นต้องรีบร้อนอะไร ในจังหวะตอนนี้เองก็อยู่ในการแก้ปัญหาอยู่ค่ะ

กรณีข่าวแรกเราทำงานมา 20 กว่าปีเราไม่เคย (ร้องไห้) เราไม่เคยรู้สึกน้อยใจสื่อแต่ถามว่ามีความรู้สึกอยู่ลึกๆ ไหมพอเวลามีข่าวอะไรก็แล้วแต่ #นางร้าย #นางร้ายนางเหวี่ยง ซึ่งข่าวก็จริงบ้างไม่จริงบ้าง เราให้ความร่วมมือในการตอบคำถามทุกครั้งไม่เคยมีครั้งไหนที่ไม่ให้เกียรติทุกคน ซึ่งบางข่าวมันก็ไม่ใช่เรา และข่าวนางร้ายหน้าเหวี่ยงมันไม่ใช่เรา เพราะเราก็ยังอยู่บ้านอยู่ หลายเรื่องมันเกิดขึ้นเร็วมากจนเราไม่ทันตั้งตัว ยืนยันว่าทุกวันนี้ยังอยู่บ้านเดียวกับสามีอยู่ และยังใช้สถานะนั้นอยู่

แต่อย่างที่บอกว่าทุกครอบครัวมันมีปัญหาอยู่แล้ว เวลามีปัญหาทุกคนรู้อยู่แล้วว่าเราเป็นผู้หญิงที่พร้อมแก้ไขปัญหาทุกเรื่อง ที่ผ่านมาไม่ว่าจะเรื่องอะไรก็แล้วแต่ไม่ว่าเราจะเป็นคนผิดหรือถูก โดยเฉพาะอะไรก็แล้วแต่ทุกคนรู้อยู่แล้วว่าเราพร้อมจะปรับแก้ไขและทำทุกอย่างให้ดีขึ้นในทุกเรื่อง และเรื่องครอบครัวเราก็พยายามแก้ไขให้ดีที่สุด ซึ่งก็อยู่ในช่วงของการแก้ไขปัญหา แต่ถ้ามีอะไรที่ชัดเจนทุกคนรู้อยู่แล้วว่า หนิง ปณิตา ไม่เคยที่ไม่ชัดเจน และเชื่อว่าทุกคนก็รักเราและซัพพอร์ตอยู่เสมอ

เรื่องราวทุกอย่างมันเร็วจนเราตั้งตัวไม่ทัน ตอนนี้งานก็ประดังเข้ามาเยอะมากไม่ว่าจะเป็นอีเวนต์และงานละคร ขอเวลาเรานิดนึง ในฐานะมนุษย์แม่ทุกคนที่อยู่บนโลกใบนี้สิ่งสำคัญที่สุดของคนเป็นแม่ คือต้องทำสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูก สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับลูกไม่ว่าจะเป็นอะไรก็แล้วแต่เราต้องทำสิ่งนั้น

เราต้องวอนขอพี่ๆ ทุกคน ในการทำข่าวเพราะตลอด 20 ปีหนิงให้ความร่วมมือที่ดีให้กับพี่ๆ ทุกคน แต่ถ้าวันนี้เราอยากจะขอทุกคนเล็กน้อย เวลาจะเขียนข่าวให้ช่วยเมตตาเรานิดนึง เพราะสื่อบางสื่อที่เขียนออกมาลูกเราอ่านหนังสือเป็นแล้ว ทุกเรื่องมันจะถูกจารึกบนโลกออนไลน์ที่มันไม่สามารถลบได้ เราเชื่อว่าทุกคนที่คอมเมนต์ที่เขียนข่าวคงไม่มีใครมีเจตนาอยากจะทำร้ายความรู้สึกเรา หรือรู้แต่ว่าบางครั้งการสื่อสารหลายๆ เรื่องมันอาจจะสร้างแผลให้เด็กโดยที่เราก็ไม่รู้ตัว หรือแม้วันนี้ที่เราพยายามมีสติในการที่จะตอบ ก็ไม่รู้ว่าจะสร้างบาดแผลให้กับลูกในวันข้างหน้าหรือเปล่า

กับทางสามี คุณจิน เราก็มีได้พูดคุยกันประมาณนึง ก็อย่างที่เราบอกว่าทุกอย่างที่เกิดขึ้นมันอยู่ในกระบวนการแก้ไขปัญหาอยู่ ถ้าแก้ไขแล้วเชื่อว่ามันจะออกมาในรูปแบบไหนก็ไม่รู้ แต่สำหรับเราทุกสิ่งทุกอย่างที่จะตัดสินใจในอนาคตต้องเป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับน้องณิริณ ซึ่งเขาเป็นเด็กที่น่ารักและสตรองมากคนนึงอยากให้ทุกคนแคร์เขาเยอะๆ และเมตตาเขาเยอะๆ เชื่อว่าทุกครอบครัวเวลาเกิดปัญหาขึ้นมาการตัดสินใจที่สำคัญที่สุดคือลูกเป็นเรื่องสำคัญ".

คุณกำลังดู: หนิง ปณิตา เปิดใจทั้งน้ำตาปมครอบครัว พยายามแก้ไขเรื่องนี้ให้ดีที่สุด (คลิป)

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด