"IPSA" เปิดตัว The Time Reset Aqua 4 สี พร้อมคอลแลปส์ Flower Lesson รับเทศกาลแห่งความสุข

IPSA Holiday 2023 เปิดตัว New! The Time Reset Aqua Jumbo Multi Color 4 สี พร้อมคอลแลปส์ศิลปินไทยสุดเซอร์ไพรส์ IPSA x In Flower Lesson

"IPSA" เปิดตัว The Time Reset Aqua 4 สี พร้อมคอลแลปส์ Flower Lesson รับเทศกาลแห่งความสุข

New! The Time Reset Aqua Jumbo Multi Color(Limited Edition) 4 สี เพื่อส่งต่อความหมายดีๆ แก่คนที่คุณรัก
Purple = Wealth ความมั่งคั่ง, Yellow = Happiness ความสุข, Pink = Love ความรัก, Green = Good luck ความโชคดี

The Time Reset Aqua โลชั่นน้ำตบยอดขายอันดับ 1* ของ IPSA มอบผิวดูชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง สุขภาพดี ราวกับได้รับการป้อนน้ำปริมาณมาก ด้วยเนื้อสัมผัสบางเบา ซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว โดยทำหน้าที่ดุจปราการกักเก็บและล็อคน้ำหล่อเลี้ยงผิว** พร้อมลำเลียงส่วนผสมมอบความชุ่มชื้นสู่ผิวอย่างพอดี ไม่เหนียวเหนอะหนะ เต็มเปี่ยมด้วยวิทยาการเอกสิทธิ์เฉพาะของอิปซ่า AQUA Presenter III ที่ประกอบไปด้วยโมเลกุลพิเศษจากน้ำ 3 ชนิด อันได้แก่ Covering water มอบความชุ่มชื้นให้ผิว, Connecting water ผสานเป็นหนึ่งเดียวกับความชุ่มชื้นให้ผิว และ Functioning water ที่จะค่อยๆลำเลียงมอบความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างเพียงพอ เผื่อให้ผิวกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวได้ต่อเนื่องยาวนานยิ่งขึ้น และเพื่อให้ปัญหาผิวแห้ง หยาบกร้านลดลง

โดยธรรมชาติ ผิวสามารถดูดซับความชื้นได้ในปริมาณที่จำกัดต่อครั้ง แทนที่จะให้ความชุ่มชื้นในครั้งเดียว Aqua Presenter III จะกักเก็บความชุ่มชื้นไว้บนผิวเหมือนฟองน้ำ และเนื้อผลิตภัณฑ์จะค่อยๆ ซึมซาบผ่านชั้น Stratum Corneum ผสานเป็นหนึ่งเดียวกับผิวพร้อมมอบเกราะปกป้องผิว เพื่อให้ผิวกักเก็บความชุ่มชื้นได้ยาวนานยิ่งขึ้น น้ำสามชนิดจะทำงานผสานกัน ให้ผิวชุ่มชื้นเต็มประสิทธิภาพ ดูสดชื่นตลอดวัน

The Time Reset Aqua นอกจากจะช่วยมอบความชุ่มชื้นแล้ว ยังดูแลผิวที่เป็นสิว ความมัน*** และผิวหยาบกร้านไม่เรียบเนียน จึงเรียกได้ว่า The Time Reset Aqua เป็นผลิตภัณฑ์ครอบคลุมความต้องการของผิวทุกประเภท ทั้งยังอ่อนโยนต่อผิว ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ (เอทานอล), น้ำมัน, น้ำหอม และสี

วิธีใช้ ใช้เป็นประจำทุกวันทั้งตอนเช้าและยามค่ำคืน หลังขั้นตอนการปรับสมดุลผิว เพียงหยดผลิตภัณฑ์ปริมาณเหรียญ 5 บาท ลงบนแผ่นสำลี หรือฝ่ามือ ลูบไล้ให้ทั่วผิวหน้า ตามด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์บำรุงผิว หรือใช้เป็นมาสก์ โดยเทลงบนสำลี Silk Cotton จนชุ่ม จากนั้นแบ่งสำลีแยกเป็น 2-4 แผ่น วางลงบนข้างแก้ม หรือบริเวณผิวแห้งกร้านที่ต้องการความชุ่มชื้นเป็นพิเศษ ทิ้งไว้ประมาน 3-5 นาที แล้วนำออก

*The Time Reset Aqua; โลชั่นอันดับ 1 ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ความงามระดับเพรสทีจ ประเทศญี่ปุ่น จากผลสำรวจยอดขาย ในห้างสรรพสินค้า ร้านค้า และ E-Commerce กลุ่มผลิตภัณฑ์ Lotion & toners ในประเทศญี่ปุ่น(“Japan – Quarterly Retail Sales Report – Q1 2023”) ระหว่างเดือน ม.ค. 2565 - มี.ค. 2566 โดย Beauté Research SAS (Copyright ©2023 Beauté Research SAS) **สื่อถึงผิวชั้นนอก ***ให้ความชุ่มชื้นและช่วยลดความมันบนผิว

IPSA THE TIME RESET AQUA JUMBO ขนาด 300 มล. ราคา 2,250 บาท
(มีให้เลือก 4 สี Purple, Yellow, Pink, Green)
วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการทุกช่องทาง 17 ตุลาคม 2566


การคอลแลปส์ที่ลงตัว IPSA x In Flower Lessonเพื่อสรรสร้างลวดลายต้อนรับเทศกาลแห่ง “การให้ ด้วยความสุข” ตลอดช่วง Holiday นี้

IPSA ร่วมกับศิลปินไทย In Flower Lesson หรือ เมย์–นันทิชา ดิเรกวัฒนานุกุล เจ้าของผลงานศิลปะภาพวาดดอกไม้นานาพรรณสีสันสบายตาและลายเส้นที่เป็นเอกลักษณ์ ร่วมออกแบบลวดลายต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข IPSA Holiday 2023 ในคอนเซ็ปต์ The Joy of Giving ที่ได้รับแรงบัลดาลใจจากดีไซน์ล่าสุดของ The Time Reset Aqua Jumbo Multi Color ได้ดึงเอาความหมายทั้ง 4 สีมาต่อยอดเป็น Artwork รูปแบบต่างๆ เพื่อสื่อความหมายที่ลึกซึ้งของ “การให้ ด้วยความสุข” ให้คุณส่งมอบความรู้สึกดีๆด้วยผลิตภัณฑ์ IPSA ไปพร้อมกับชื่นชมงานศิลปะสวยงามอันแฝงด้วยความหมายในแต่ละสีสัน ที่ผู้รับต้องประทับใจ อันได้แก่ ความร่ำรวย, ความสุข, ความรัก และความโชคดี

พบการคอลแลปส์ของ IPSA x In Flower Lesson ได้ในรูปแบบของขวัญโปรโมชั่น และการตกแต่งเคาน์เตอร์ IPSA ได้ตั้งแต่ 17 ตุลาคม – 31 ธันวาคม 2566

ประเดิมเซอร์ไพรส์แรก ด้วยของขวัญพิเศษ
เมื่อช้อป The Time Reset Aqua Jumbo Multi Color ขนาด 300ml ราคา 2,250 บาท
รับฟรี! Deco Sticker 1 แผ่น และ Griptok 1 ชิ้น
ดีไซน์พิเศษจาก In Flower Lesson มูลค่า 550 บาท (ลวดลายที่ได้รับจะตรงตามสีผลิตภัณฑ์ / มี 4 แบบ)

รอติดตามของขวัญสุดเซอร์ไพรส์ จาก IPSA x In Flower Lesson ในเดือนพฤศจิกายน - ธันวาคม ได้เร็วๆนี้!! ทาง IPSA Thailand Facebook, Instagram และ LINE @ipsathailand

คุณกำลังดู: "IPSA" เปิดตัว The Time Reset Aqua 4 สี พร้อมคอลแลปส์ Flower Lesson รับเทศกาลแห่งความสุข

หมวดหมู่: ผู้หญิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด