"แก้มบุ๋ม" ถูกแซะกลางไลฟ์สด อวดรวย-จับแต่ผู้ชายรวยๆ ตอบกลับอย่างแซ่บ!

แก้มบุ๋ม ตอบกลับได้แซ่บมาก เมื่อถูกชาวเน็ตเข้ามาแซะกลางไลฟ์สด อวดรวย จับแต่ผู้ชายรวยๆ

"แก้มบุ๋ม" ถูกแซะกลางไลฟ์สด อวดรวย-จับแต่ผู้ชายรวยๆ ตอบกลับอย่างแซ่บ!

ไลฟ์สดเพื่อพูดคุยกับแฟนๆ เหมือนเช่นทุกครั้ง สำหรับนักแสดงสาว แก้มบุ๋ม-ปรียาดา สิทธาไชย แต่ครั้งนี้กลับเจอคอมเมนต์ป่วนจากชาวเน็ตที่เข้ามาแซะว่า เธออวดรวย จับแต่ผู้ชายรวยๆ เป็นต้น

ซึ่ง แก้มบุ๋ม ก็ไม่ได้ปล่อยผ่านไปเฉยๆ โดยเจ้าตัวได้อ่านคอมเมนต์ดังกล่าว พร้อมตอบกลับแบบแซ่บๆ ทันที

"อวดรวย แต่รวยเพราะผู้ชาย น่าขำ ใครอะ นี่หมายถึงตัวเองหรือหมายถึงใครอะ ไม่น่าจะหมายถึงเรานะ เพราะเราไม่ได้อวดรวย เพราะเราไม่ได้รวย พอมี พอใช้ พอเก็บ พอโชว์ได้นิดหน่อย"

"หน้าตัวเองยังไม่กล้าโชว์เลย อย่ามาพูดถึงคนอื่นค่ะ ตั้งสติเนอะ ลองเอาหน้าตัวเองออกมาโชว์ก่อน"

"คนแบบนี้เวลาเจอคนรวยอะ เขาก็จะบอกว่าพวกนี้รวย ขี้โกงมา นู่นนี่นั่นมา ไม่ได้ดูว่าเขาพยายามอะไรมา เขาไม่ได้ใช้ปากในการด่าชาวบ้าน ไม่ตกอับ ฉันไม่ใช่ดาราตกอับ และฉันก็ไม่ใช่ดาราด้วย"

"จับผู้ชายรวยๆ ฉลาด อุ๊ย จะบ้าเหรอ ตลกอะ ตลกจังเลย เอางี้ดีกว่า เธอมีปัญญาปะ ฉันอยากรู้อะ ถ้าเธอบอกว่าฉันฉลาด จับผู้ชายรวยๆ แกมีปัญญาปะ แต่หนูว่าเขาไม่มีปัญญาวะ (หัวเราะ) ตลกเนอะ แกไม่มีปัญญา เพราะอะไรรู้ปะ สภาพเบ้าหน้า สภาพหุ่น สภาพแกไม่ได้ แต่ฉันเกิดมา แกมาว่าฉัน แต่ฉันมีปัญญา"

จากนั้น แก้มบุ๋ม ก็ได้โทรศัพท์คุยกับคุณพ่อ ซึ่งเจ้าตัวได้เล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้น เมื่อคุณพ่อได้ยินก็ถึงกับแอบปรี๊ดอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว

"พ่อ เมื่อกี้มีคนบอกว่าหนูฉลาด หนูจับผู้ชายรวย หนูก็เลยบอกว่าแล้วคุณพี่มีปัญญาจับหรือเปล่าคะ สภาพเบ้าหน้า สภาพหุ่นคุณพี่น่าจะไม่ได้ แต่หนูได้ไง (ใครพูด) คนเขามาเมนต์ หนูเลยบอกเขาไปว่าสภาพเขาอาจจะไม่ได้ แต่หนูทำได้ (แล้วมาเสือ*อะไรด้วย) ว๊ายพ่อ พูดไม่เพราะ เดี๋ยวดูไม่แพง (บอกมัน เธอมีปัญญาอย่างฉันหรือเปล่า) ก็เขาไม่มีปัญญาไง เลยพูดไม่หยุด แต่พ่อๆ ใจเย็นๆ นะ พ่ออาการหนักกว่าหนู"

คุณกำลังดู: "แก้มบุ๋ม" ถูกแซะกลางไลฟ์สด อวดรวย-จับแต่ผู้ชายรวยๆ ตอบกลับอย่างแซ่บ!

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด