"กุ๊บกิ๊บ" งงเลย เมื่อเห็น "น้องเป่าเปา" ลุกขึ้นมานั่งสมาธิเองเกือบ 20 นาที

"กุิ๊บกิ๊บ" งงเลย โพสต์คลิป "น้องเป่าเปา" นั่งสมาธิเอง น้องสาวเห็นทำตาม เอ็นดูคู่พี่น้องจริงๆ

"กุ๊บกิ๊บ" งงเลย เมื่อเห็น "น้องเป่าเปา" ลุกขึ้นมานั่งสมาธิเองเกือบ 20 นาที

เติบโตมาอย่างดีจริงๆ สำหรับลูกๆ ของคุณแม่ลูกสองอย่าง กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ เพราะว่าลูกๆ ทั้ง น้องเป่าเปา ลูกสาวคนโต และลูกสาวคนเล็ก น้องเป่าเป้ย์ นับวันยิ่งโตและยิ่งน่ารัก แถมยังรู้เดียงสาเอามากๆ 

โดยเฉพาะ น้องเป่าเปา ที่ตอนนี้กลายเป็นพี่สาวที่ช่วยแม่เลี้ยงน้องได้และยังเป็นตัวอย่างให้น้องได้ด้วย อย่างคลิปน่ารักๆ ล่าสุดที่ กุ๊บกิ๊บ เพิ่งจะเอามาโพสต์ลงอินสตาแกรมเมื่อ น้องเป่าเปา ลุกขึ้นมานั่งสมาธิด้วยตัวเองนานเกืบ 20 นาที ทำเอาแม่ถึงกับบอกว่างงเลย และเอ็นดูเพราะว่าน้อสาวรอไม่ไหวจนพยายามนั่งสมาธิตามพี่สาวไปด้วย 

"*peace of mind สูตรไหนหนิ!!! ลูกใครเอ่ย!!!5555555 เอ็นดู แม่ให้โจทย์เจ่เจ้พาน้องนอน แม่กำลังจัดของเก็บของ เห็นอีกที เปิดเพลงเบาๆแบบฟิวสปา นั่งสมาธิเฉยเลย นั่งนานด้วยเกือบ20นาที นางฝึกนั่งหายใจเข้าออกจะนอนแบบสันติ งงเลยแม่
.
.ปล. ไอ้ตัวเล็กตัวแสบก็รอป่วนเค้านานมากกจนไม่ไหวก็เลยพยายามทำเป็นนั่งตามเค้าไปด้วย เอ็นดู หลังๆกิ๊บชอบฝึกพูดคุยกับพี่เปาให้เค้าลองฝึกนั่งสมาธิมีสติกับตัวเองนั่งนิ่งๆหาจุดที่เราได้พักทบทวนตัวเองให้ทุกอย่างรอบตัวเดินและหมุนช้าลง เคยฝึกเค้าอยู่2-3 ครั้ง ก็ไม่คิดว่านางจะลองเอามาทำเองฝึกเอง ดีใจ อยากให้ลูกเจริญทั้งทางโลกและจิตใจ ชอบๆๆ :)"

งานนี้ทำเอาพี่ๆ ชาวโซเชียลเข้ามาคอมเมนต์ชม น้องเป่าเปา กันเยอะเลย เช่น พี่เปาเป็นเด็กที่เก่งจริงๆ แม่สอนก็เป็นส่วนสำคัญแต่การที่เขาเลือกจะทำเองนี่มันสุดยอดมากค่า,น่ารักกกก,เก่งที่สุด,จากคำสอนของแม่ เปาคงคิดว่าน่าจะเป็นวิธีให้น้องสงบลงแล้วนอนหลับ ด้วยการนั่งสมาธิ,ตัวเล็กคือน่าขยำ555,น่ารักมาก ไ ด้ดั่งใจเลยลูกเอย,เก่งมากค่ะเจ้ น้องจะได้เห็นพี่เป็นตัวอย่าง,กำลังทึ่งกับพี่เปาอยู่ดี ๆ ก็ต้องมาขำเป่าเป้ย์ #เอ็นดูพวกนาง #รักทั้งสองเป่า,พี่เปาเริ่ด

คุณกำลังดู: "กุ๊บกิ๊บ" งงเลย เมื่อเห็น "น้องเป่าเปา" ลุกขึ้นมานั่งสมาธิเองเกือบ 20 นาที

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด