เคล็ดลับเสริมดวง เสริมโชคลาภ เดือนมีนาคม 2566 ทำแล้วรวย มีเงินใช้ไม่ขาดมือ

เปิดเคล็ดลับเสริมดวงการงาน การเงิน และโชคลาภ จัดเต็มทั้ง 12 ราศี เพื่อเป็นการกระตุ้นให้ดาวแห่งโชคลาภทำงาน และประสบความสำเร็จ ในเดือนมีนาคม 2566 นี้ อย่ารอช้า ไปดูวิธีรวยกันเลย

เคล็ดลับเสริมดวง เสริมโชคลาภ เดือนมีนาคม 2566 ทำแล้วรวย มีเงินใช้ไม่ขาดมือ

เปิดเคล็ดลับเสริมดวงการงาน การเงิน และโชคลาภ จัดเต็มทั้ง 12 ราศี เพื่อเป็นการกระตุ้นให้ดาวแห่งโชคลาภทำงาน และประสบความสำเร็จในเดือนมีนาคม 2566 นี้อย่ารอช้า ไปดูวิธีรวยกันเลย

ชาวราศีเมษ (เกิด 13 เมษายน-13 พฤษภาคม)

ดวงการงานชาวราศีเมษ อาจมีการเปลี่ยนแปลงเล็ก ใหญ่ มักจะเร็วปุบปับ ระวังเกิดเหตุให้ยุบ เลิก ย้าย บางคนเปลี่ยนใจเอง เปลี่ยนงาน หาสิ่งที่ชอบหรือสิ่งที่ใช่ ให้ผลตอบแทนดีกว่า ส่วนดวงการเงินมีแนวโน้มดีขึ้น ปัญหาจะเบาบางลง ใจเย็นแก้ไขจะลุล่วง บางส่วนอาจต้องติดตามบู๊บ้าง อย่าปล่อยมือ

เคล็ดลับเสริมดวง ควรแขวนโมบายโลหะ 6 แท่ง ในทิศตะวันตกเฉียงเหนือของบ้านเสริมดวงชะตาให้มีผู้อุปถัมภ์สนับสนุนและการเงินดีมากขึ้น

ชาวราศีพฤษภ (เกิด 14 พฤษภาคม-13 มิถุนายน)

ดวงการงานชาวราศีพฤษภ การงานดี มั่นคง ได้โอกาสดีๆ แจ่มๆ ได้เริ่มต้น โครงการ งาน ตำแหน่ง สร้างรายได้ดีๆ ให้ เตรียมตัวจะได้รับทันเมื่อโอกาสมาถึง มีโชคดี ส้มหล่น ส่วนดวงการเงิน ยังคงดี มีโอกาสทำเงินเข้า ได้เงินจากงาน ขยับขยาย ได้เงินเป็นกอบเป็นกำ ควรอดทนเร่งปั๊มงาน ปั๊มเงิน

เคล็ดลับเสริมดวง ควรทำบุญถวายภัตตาหารและน้ำดื่มแด่พระสงฆ์และผู้ปฏิบัติธรรม เสริมดวงชะตาเพื่อให้อารมณ์ปลอดโปร่งจิตใจนิ่งสงบและมีสมาธิ

ชาวราศีมิถุน (เกิด 14 มิถุนายน-14 กรกฎาคม)

ดวงการงานชาวราศีมิถุน งานมั่นคง กำลังท็อปฟอร์ม (Top form) เก่งงาน เก่งติดต่อประสานงาน มีเสน่ห์ดึงดูดผู้คน ทำให้งานราบรื่น อาจมีปัญหาจากสภาพแวดล้อม ระวังพบคนไม่น่าไว้ใจ มีโอกาสได้เลื่อนขั้นตำแหน่งขึ้น ส่วนดวงการเงินยังคงดี ขาขึ้น ได้เงินจากงาน ได้ข่าวดีเรื่องเงินที่รอคอย เงินเข้ารัวๆ ระวังถูกเอาเปรียบหรือหลอกลวงจากผู้ชายกลางคนที่มีลักษณะเก่งกาจ น่าเชื่อถือ หรือจะใช้จ่ายเงินไว ควรบริหารเงินดีๆ เก็บออม ลงทุน จะสร้างฐานะได้

เคล็ดลับเสริมดวง ควรทำบุญบริจาคเสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่มของตนให้กับผู้ยากไร้ขาดแคลน เสริมดวงชะตาเพื่อให้มีกำลังใจที่เข้มแข็ง และมีโอกาสใหม่เข้ามา

ชาวราศีกรกฎ (เกิด 15 กรกฎาคม-16 สิงหาคม)

ดวงการงานชาวราศีกรกฎ การงานดี สำเร็จมั่นคงระดับหนึ่ง คิดต่อยอดไปกว้างไกล อาจขยายสู่สากล มีคู่หูคู่คิดที่ช่วยได้แทบจะแทนกันได้ หรืออาจมีหุ้นส่วนที่เหมาะสม ส่วนดวงการเงิน การเงินได้มากจ่ายมาก ได้เร็วจ่ายเร็ว กล้าได้กล้าเสีย มีลุ้น จึงขึ้นกับการบริหารการเงิน ควรรู้การเงินให้ชัดเจน ชนปัญหารีบแก้ไข แม้มีเงินเยอะก็อย่าฟุ่มเฟือย

เคล็ดลับเสริมดวงควรไปไหว้ขอพรจากพระตรีมูรติ ด้วยดอกกุหลาบสีแดง 9 ดอกเสริมดวงชะตาเพื่อให้มีสติไตร่ตรองและมีคนชื่นชมในทางที่ดี

ชาวราศีสิงห์ (เกิด 17 สิงหาคม-16 กันยายน)

ดวงการงานชาวราศีสิงห์ การงานดี มั่นคง พบความสำเร็จจากสิ่งที่ทำมานาน ได้รับการชื่นชม ยินดี อวยยศ ทำงานราชการ รัฐวิสาหกิจ องค์กรที่มั่นคง ถ้าเริ่มงานใหม่จะเป็นงานระยะยาว อดทนจะพบความสำเร็จ ถ้างานกำลังรออะไรก็ยังต้องรออีก จงอดทน หากทำอะไรแล้วไม่ได้ อย่าเพิ่งเลิก ให้ทำอีก ส่วนดวงการเงิน การเงินดี มั่นคงขึ้น อาจได้เงินจากสิ่งที่ไม่คาดหมาย แต่ควรจัดสรรเงินที่จะใช้ ประหยัด และควรมีเงินสำรอง เพราะอาจมีค่าใช้จ่ายที่ไม่คาดหมายเข้ามา

เคล็ดลับเสริมดวง ควรหมั่นรักษากระจกให้สะอาดโดยเฉพาะภายในห้องนอนเสริมดวงชะตาให้มีอารมณ์สดใสและผ่านพ้นปัญหาไปได้ด้วยดี

ชาวราศีกันย์ (เกิด 17 กันยายน-16 ตุลาคม)

ดวงการงานชาวราศีกันย์ งานดี มั่นคงทั้งงานทั้งเงิน ทำงาน ทำธุรกิจเก่ง มือขึ้น จับอะไรก็ได้เงิน สร้างได้ทั้งฐานะ ชื่อเสียง สู้ไม่ยอมเสียหน้า มีโอกาสเป็นผู้บริหาร เจ้าของกิจการ ดวงหญิงจะเด่นมีผู้ชายอุปถัมภ์ ดวงชายมีนายเป็นหญิง หรือนารีอุปถัมภ์ ส่วนดวงการเงินดีขึ้น มีโอกาสเริ่มกิจการหรือได้ช่องทางการเงินใหม่ๆ ได้จากน้อยไปหามาก ได้ข่าวดี

เคล็ดลับเสริมดวง ควรทำบุญช่วยเหลือสถานสงเคราะห์เด็กอ่อนพิการทางสมองและปัญญาเสริมดวงชะตาเพื่อให้มีคนเมตตา รักใคร่ เอ็นดู และมีโชคลาภ

ชาวราศีตุล (เกิด 17 ตุลาคม-15 พฤศจิกายน)

ดวงการงานชาวราศีตุล มีเกณฑ์ได้เริ่มต้นใหม่ งานใหม่ โปรเจกต์ใหม่ๆ กิจการใหม่ งานเดินทางดี รุ่ง เดินทางบ่อย กล้าทำ ความคิดริเริ่มดี ไอเดียดี ถ้าขยันสู้งานสม่ำเสมอ รับผิดชอบอย่าตกหล่น งานจะปัง มีโชคดี ส่วนดวงการเงินไปได้เรื่อยๆ หาเงินได้ดี มีไหวพริบสร้างเงิน แต่ควรระวังด้านความปลอดภัย การถูกเอาเปรียบถูกโกงแบบเนียนๆ ควรดูแลทำสิ่งต่างๆ ด้านการเงินเอง

เคล็ดลับเสริมดวง ควรทำบุญร่วมบริจาคทรัพย์ในการจัดซื้อเครื่องมือการแพทย์เสริมดวงชะตาให้แคล้วคลาดปลอดภัยและมีความราบรื่นในการงาน

ชาวราศีพิจิก (เกิด 16 พฤศจิกายน-15 ธันวาคม)

ดวงการงานชาวราศีพิจิก มีแนวโน้มดีขึ้น มีโอกาสใหม่ๆ เข้ามา สมหวังในสิ่งที่ปรารถนา มีการเริ่มต้นใหม่ ก้าวหน้า มีชื่อเสียง โอกาสดีเข้ามาแล้วรีบรับและเร่งทำ ถ้าปล่อยผ่านหรือเลือกงานมากไปก็อาจเสียโอกาสไปเฉยๆ ระวังการตกงาน ส่วนดวงการเงิน การเงินดี ขาขึ้น มีการขยายตัวขึ้น ความอดทนเป็นปัจจัยสำคัญ ส่วนใหญ่เงินจะเคลื่อนไหวคล่องตัวดี แต่บางจังหวะอาจหยุดนิ่ง

เคล็ดลับเสริมดวง ควรร่วมทำบุญจัดซื้อรถพยาบาลฉุกเฉินและอุปกรณ์กู้ชีพกู้ภัยเสริมดวงชะตาเพื่อให้ผ่านปัญหาอุปสรรคและลดทอนความติดขัดลง

ชาวราศีธนู (เกิด 16 ธันวาคม-13 มกราคม)

ดวงการงานชาวราศีธนู ยังคงดี มั่นคง จะมีงานใหญ่หรือรับผิดชอบสูง มีอำนาจบริหารสูง งานหนักแต่ก็ให้ผลตอบแทนเต็มที่ เป็นช่วงได้เลื่อนขั้นตำแหน่ง เป็นเจ้าของกิจการ งานก้าวหน้าสำเร็จ ชื่อเสียงดีเด่นดังขึ้น ได้กำไร ร่ำรวยขึ้น ส่วนดวงการเงิน อยู่ในระดับที่ดีน่าพอใจ สถานการณ์เป็นบวก หาเงินได้ หาเงินเก่งแต่ก็ใช้เงินเก่ง ถ้ามีเรื่องกังวลอยู่จะพบว่าสถานการณ์จริงดีกว่าที่คิด การเก็บออมเป็นเรื่องดี เป็นจังหวะเหมาะที่จะสร้างฐานะที่มั่นคง

เคล็ดลับเสริมดวง ควรจัดวางต้นไม้ในกระถางดินเผาในทิศตะวันออกเฉียงใต้ของบ้านเสริมดวงชะตาให้สิ่งที่ลงมือทำประสบความสำเร็จราบรื่นด้วยดี

ชาวราศีมังกร (เกิด 14 มกราคม-12 กุมภาพันธ์)

ดวงการงานชาวราศีมังกร การงานดี กำลังเฟื่องฟูขึ้น ได้รับโอกาสใหม่ๆ อาจเป็นงานที่ท้าทายความสามารถ ซึ่งเราก็เก่งพอ เป็นช่วงพัฒนาตนเอง จะเรียนได้ดี มีความรู้เฉพาะตัวฝีมือระดับเซียน กูรู ทำให้ได้งานได้เงิน ส่วน ดวงการเงินจะดีขึ้น ตัวเลขสวย เห็นผล ได้รับผลตอบแทนจากการทำงานหนักที่ลงแรงไป เริ่มต้นการทำเงินใหม่ๆ อย่างกระตือรือร้น จากเล็กๆ ขยายใหญ่ขึ้นต่อไป

เคล็ดลับเสริมดวง ควรทำบุญโลงศพ ผ้าขาวห่อศพ และช่วยเหลือศพไร้ญาติเสริมดวงชะตาเพื่อลดทอนเคราะห์กรรมความวุ่นวายให้ลดน้อยลงไป


ชาวราศีกุมภ์ (เกิด 13 กุมภาพันธ์-13 มีนาคม)

ดวงการงานชาวราศีกุมภ์ งานอยู่ที่การควบคุม คุมดีก็ดีต่อเนื่อง ทำงานพร้อมกัน มากกว่า 1 งาน สามารถปรับสมดุลงานได้ดี ควรจัดโฟกัสงานให้ชัดเจน งานทำเงินให้ต่อเนื่อง หมุนเงินเป็นระวิง ระวังการเพิ่มหนี้สินอย่าให้เกินกำลัง ต้องดู ควบคุมบัญชีแน่นๆ ส่วน ดวงการเงินดีขึ้น เก่งหาเงิน จับแพะชนแกะได้เงิน มีการรวบรวม, รับ-จ่ายเงินจากหลายแหล่ง อาจมีได้เสีย ควรรู้บัญชีการเงินให้ชัดเจน เงินจะปรับเปลี่ยนหมุนเวียนตลอด

เคล็ดลับเสริมดวง ควรทำบุญตักบาตรด้วยขนมหวาน ของหวาน น้ำหวาน และนมสดเสริมดวงชะตาเพื่อให้มีภาพลักษณ์ที่ดีและมีคนชื่นชอบในทางดี

ชาวราศีมีน (เกิด 14 มีนาคม-12 เมษายน)

ดวงการงานชาวราศีมีน มีความมั่นคง มีตำแหน่งความรับผิดชอบสูง อาจได้เลื่อนขั้นตำแหน่ง บางคนขึ้นระดับบริหาร หรือเป็นเจ้าของกิจการ ทุ่มเทให้งาน เป็นที่พึ่งช่วยเหลือผู้อื่น สร้างชื่อเสียงให้ตนเอง เป็นช่วงเก็บเกี่ยวผลประโยชน์ แต่อาจมีความกังวล บางสิ่งคิดมากเกินจริงให้ตัดทิ้งไป ส่วนดวงการเงิน ยังคงแข็งแกร่ง มั่นคง หาเงินเก่ง มีเงินเข้าตลอดเวลา ซึ่งมาจากทำงานอย่างหนักเหนื่อยด้วยตนเอง หลายคนจึงใช้เงินเก่ง เปย์ตนเอง จะแพ้ใจกับของถูกใจ รสนิยมสูงจ่ายไม่อั้น ถ้าจัดสรรเก็บออมได้ ซื้อเท่าที่จำเป็น ประหยัด จะรวยได้ทีเดียว

เคล็ดลับเสริมดวง ควรหมั่นไหว้เจ้าที่เจ้าทางประจำบ้านทุกวันพระ และรักษาความสะอาดบ้านเสริมดวงชะตาให้พลิกจากร้ายกลายเป็นดีและมีโชคลาภ

เช็กดวงฉบับเต็มเดือนมีนาคม 2566คุณกำลังดู: เคล็ดลับเสริมดวง เสริมโชคลาภ เดือนมีนาคม 2566 ทำแล้วรวย มีเงินใช้ไม่ขาดมือ

หมวดหมู่: ดูดวง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด