คนบันเทิงขุดภาพเก่าประชันโฉม อีกี้ สก๊อยสาว บอกเลยแต่ละคนเคยสุดมาก่อน

ตั้งแต่เปิดตัว อีกี้ สก๊อยสาวจากเอ็มวีธาตุทองซาวด์ เพลงของแร็ปเปอร์ดัง YOUNGOHM มานั้นก็เรียกว่าร้อนแรงไม่หยุด

คนบันเทิงขุดภาพเก่าประชันโฉม อีกี้ สก๊อยสาว บอกเลยแต่ละคนเคยสุดมาก่อน

มาแรงสุดๆ หลังจากที่มีการเปิดตัว อีกี้ สก๊อยสาวจากเอ็มวีธาตุทองซาวด์ เพลงของแร็ปเปอร์ดัง YOUNGOHM ซึงเป็นสิ่งที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมาก โดยล่าสุดคนดังในวงการบันเทิงต่างก็พากันขุดเอาภาพเก่าในอดีตมาอวดโฉมอย่างเต็มที่ในโซเชียลของตัวเอง

เริ่มกันที่ จันจิ จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย ที่มาในลุคที่ไม่คุ้นตา "ไม่ใช่อีกี้จ้า อีขี้จ้าาา search จันจิก่อนศัลยกรรมโลด" ต่อกันที่คุณแม่ลูก 2 กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ชี ที่เขียนแคปชั่นว่า "*when i was young อีกิ๊บมันเป็นสก๊อย ไปกับผู้บ่อย ผู้พาไป skrt 55555555555 (ลูกถามว่านี่ใครอะ!!! 555555)"

ด้านตัวแม่อย่าง หญิง รฐา โพธิ์งาม ก็ไม่น้อยหน้า อวดภาพด้วยเช่นกันำพร้อมแคปชั่นสุดจี๊ดว่า "รากไทร รากใจ ก็ทำมาแล้วนะ อีกี้ !!" ส่วนทางด้านคุณแม่สุดแซ่บ ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา อรุณวัฒนชัย คุณแม่ลูกหนึ่งก็ขอประชันความเป็นอีกี้ด้วยเช่นกันว่า "นั่นอีกี้ นี่อีปุ้ย จบ"

หรือ ดีเจนุ้ย ธนวัฒน์ก็ขออินกับกระแสนี้ด้วยการเอาภาพแปลกตากับผมทรงรากไทร พร้อมแคปชั่นบอกว่า "อีกี้มันเป็นสก๊อย มันอมเหล็กดัดฟัน 5555"

ส่วนทางด้าน โฟร์ ศกลรัตน์ ก็โพสต์รูปในอดีตของตัวเองเช่นกัน พร้อมแคปชั่นว่า "ผู้ช่วยพาไป Skrt หน่อยยยย" ปิดท้ายด้วย กัสจัง จิรันธนิน พิทักษ์พรตระกูลที่ปล่อยรูปในอดีตของตัวเองมาสู้ศึกนี้ด้วยเช่นกันว่า "อีกี้ ep.2 อดีตลบไม่ได้ เพราะอากู๋เซฟไว้หมดแล้ว บางรูปยัง งง ว่าตรูหรอวะ ถ่ายตอนไหนฟะ 555555555"

งานนี้บอกเลยว่า ใครไม่ฮอต แต่อีกี้ฮอตมากกกกก

คุณกำลังดู: คนบันเทิงขุดภาพเก่าประชันโฉม อีกี้ สก๊อยสาว บอกเลยแต่ละคนเคยสุดมาก่อน

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด