“ครูแอน-นันทนา” สุดแฮปปี้ลูกศิษย์ “น้องพู่กัน” ร่วมฟีท “เพียว เดอะ วอยซ์”

“ครูแอน-นันทนา” สุดแฮปปี้ลูกศิษย์ “น้องพู่กัน” ร่วมฟีท “เพียว เดอะ วอยซ์”

เป็นปลื้มไม่น้อยสำหรับ ครูแอน-นันทนา บุญหลง ที่ส่งลูกศิษย์คนเก่งอย่าง น้องพู่กัน-กันฏ์ระพี พิริยพูล หรือ พู่กัน We kid Thailand (วี คิด ไทยแลนด์) ร่วมฟีเจอริงกับนักร้องมากฝีมืออย่าง เพียว-เอกพันธ์ วรรณสุทธิ์ หรือ เพียว เดอะ วอยซ์ ออล สตาร์ ผู้คว้าแชมป์คนล่าสุด กับโปรเจกต์พิเศษที่เปิดตัวลูกศิษย์คนเก่งอย่าง น้องพู่กัน ได้สมศักดิ์ศรีในซิงเกิลแรก “แปลว่ารักเธอ” เพลงแนวป๊อปสไตล์อบอุ่น ซึ่งยอดวิวมาแรงทะลุ 2 ล้านวิว ภายใน 2 สัปดาห์

ครูแอน เล่าว่า “ใน ฐานะครูสอนร้องเพลง รู้สึกดีใจมากค่ะที่ได้เห็นน้องพู่กันและเพียวมาร่วมฟีเจอริงกันในเพลงแปลว่ารักเธอ เป็นเพลงที่ทั้งคู่ได้โชว์คาแรกเตอร์พลังเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ของแต่ละคนออกมาได้อย่างชัดเจน เรียกว่าเป็นสองดีว่าจากรุ่นเล็กที่มาเจอดีว่ารุ่นใหญ่อย่างน้องเพียว ทั้งคู่ก็ร้องออกมาได้อย่างดีเยี่ยมจริงๆ ตอนที่ถ่ายมิวสิกวิดีโอกัน พอหลับตาฟังเสียงของทั้งคู่รู้สึกได้ถึงพลังบวกที่ทั้งคู่ส่งออกมาในเพลงนี้ได้อย่างชัดเจนและลงตัวมากๆเลยค่ะ”

ส่วนน้องพู่กันกล่าวว่า “หนูต้องขอบคุณครูแอนมากๆค่ะที่คอยสอนเทคนิคต่างๆในการร้องเพลงให้กับหนู หนูพยายามเรียนรู้และพัฒนาจนมาเจอกับแนวเพลง-สไตล์ที่หนูชอบ พอได้มาทำเพลงแปลว่ารักเธอ ที่เป็นซิงเกิลแรกในชีวิตของหนูหนูก็ตั้งใจทำอย่างเต็มที่ ยิ่งมารู้ว่าจะทำงานร่วมกับพี่เพียวก็ดีใจมากๆ พี่เพียวเป็นนักร้องที่เก่งมาก ตอนที่ถ่ายเอ็มวีด้วยกันหนูรู้สึกมีความสุขที่สุดค่ะ เป็นสิ่งที่รอคอยมานานและวันนี้ได้มีเพลงเป็นของตัวเองแล้ว อยากฝากเพลงแปลว่ารักเธอด้วยนะคะ”.

คุณกำลังดู: “ครูแอน-นันทนา” สุดแฮปปี้ลูกศิษย์ “น้องพู่กัน” ร่วมฟีท “เพียว เดอะ วอยซ์”

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด