"กระต่าย - ครูไพบูลย์" โพสต์แปลก? ชาวเน็ตจับตา เหมือนชีวิตคู่กำลังมีปัญหา

เกิดอะไรขึ้น กระต่าย - ครูไพบูลย์ โพสต์แปลก? ทำชาวเน็ตจับตา เหมือนชีวิตคู่กำลังมีปัญหาหรือเปล่า

"กระต่าย - ครูไพบูลย์" โพสต์แปลก? ชาวเน็ตจับตา เหมือนชีวิตคู่กำลังมีปัญหา

กลายเป็นประเด็นร้อนบนโลกออนไลน์ ที่บรรดาขาเม้าท์และชาวเน็ตต่างก็พากันจับตามอง สำหรับชีวิตรักของคู่สามีภรรยาคนบันเทิง กระต่าย พรรณนิภา และ ครูไพบูลย์ แสงเดือน

ทั้งนี้ก็เพราะไม่เพียงแต่ช่วงที่ผ่านมา แฟนๆ จะไม่ค่อยมีโอกาสได้เห็นภาพถ่ายร่วมเฟรมของทั้งสองคน ขณะอวดความหวาน เสิร์ฟโหมดคลั่งรัก เหมือนแต่ก่อนแล้ว

บนพื้นที่โซเชียลฯ ทั้งอินสตาแกรม และเฟซบุ๊กของ กระต่าย กับ ครูไพบูลย์ ก็ยังมีการเคลื่อนไหวผ่านโพสต์ภาพถ่าย รวมถึงแคปชั่น ที่ชวนกระตุ้นต่อมเอ๊ะ! อยู่บ่อยครั้งเลยด้วย

ไม่ว่าจะเป็นการที่ฝ่ายชาย ได้เปลี่ยนภาพปกบนเฟซบุ๊ก @ไพบูลย์ แสงเดือน (จ้วดจ้าด) เป็นภาพถ่ายครอบครัวพ่อแม่ลูกพร้อมหน้า ต้อนรับวันปีใหม่ 1 มกราคม 2567 ด้วยการเแบ่งปันโมเมนต์ความสุข ก่อนที่ในอีกไม่กี่วันถัดมา ภาพปกดังกล่าวจะถูกเปลี่ยนเป็นภาพของเจ้าตัวกับเพื่อนๆ สมัยเรียน ย้อนชีวิตวันวานสมัยวัยรุ่น

นอกจากนั้นแล้ว ล่าสุด! บนช่องทางสตอรี่ ก็ยังได้แชร์ภาพถ่ายตัวเองขณะเข้ายิมออกกำลังกาย พร้อมกับระบุแคปชั่นคล้ายคนกำลังตัดพ้อ "คนไม่ใช่ทำอะไรก็ผิด" และปิดท้ายด้วยสัญลักาณ์อีโมจิชูสองนิ้ว ให้กำลังใจตัวเอง

ขณะเดียวกันทางด้าน กระต่าย พรรณนิภา ก็มีหลากหลายแคปชั่นบนอินสตาแกรม @kratai_phannipha ของเจ้าตัวเช่นกันที่ชวนให้หลายคนสงสัย ไม่ว่าจะเป็น "อ้ายอกหัก" และ "เมื่อหัวใจคุณแตกสลาย สมองคุณจะเริ่มทำงาน"

โดยทั้งหมดนี้เป็นเพียงการคาดเดาของบรรดาชาวเน็ต ที่รู้สึกเป็นห่วง และพร้อมส่งกำลังใจให้กับทั้งคู่อย่างล้นหลามในทุกๆ ช่องทาง

ซึ่งข้อเท็จจริงทั้งหมดจะเป็นเช่นไรนั้น เราคงทำได้แค่รอเวลาให้ กระต่าย และ ครูไพบูลย์ ออกมาชี้แจงเพื่อไขข้อข้องใจด้วยตัวเอง

คุณกำลังดู: "กระต่าย - ครูไพบูลย์" โพสต์แปลก? ชาวเน็ตจับตา เหมือนชีวิตคู่กำลังมีปัญหา

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด