กระเป๋า Coach 2023 ของแท้ราคาเท่าไร พร้อมรุ่นฮิต

กระเป๋า Coach 2023 ของแท้ราคาเท่าไร พร้อมรุ่นฮิต

เมื่อพูดถึงกระเป๋าสะพายข้าง กระเป๋า Coach เป็นแบรนด์ดั้งเดิมที่ครองตลาดมานาน และมีการปรับตัวเข้าสู่ยุคสมัยแฟชั่น จนปัจจุบันนี้กลายเป็นแบรนด์เนมระดับต้นๆ ที่เข้าถึงง่าย ประวัติศาสตร์อันยาวนานของกระเป๋า Coach มีอายุถึง 82 ปี มาอ่านประวัติกระเป๋า Coach และดูรุ่นยอดฮิต พร้อมราคา ในปี 2023 ที่น่าสนใจ

กระเป๋า Coach จากกระเป๋าสตางค์ สู่กระเป๋าสะพายยอดฮิต

กระเป๋า Coach มีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 80 ปี เริ่มต้นด้วยการเป็นโรงงานเครื่องหนัง รูปแบบธุรกิจงานทำมือในครอบครัวที่มีคนงานเพียง 6 คน ในสหรัฐอเมริกา ปี ค.ศ.1941 ซึ่งต่อมา Miles Cahn และภรรยาได้เข้าซื้อกิจการเนื่องจากชื่นชอบหนังเบสบอลที่ผ่านกรรมวิธีทำให้หนังนุ่มลง และย้อมสีได้ กลายมาเป็นกระเป๋าสะพายผู้หญิงที่ได้รับความนิยม

ค.ศ.1961 Miles Cahn ได้จ้างนักออกแบบชาวอเมริกัน ชื่อ Bonnie Cashin มาออกแบบกระเป๋า Coach และสินค้าอื่นๆ ได้แก่ ชุดกีฬา แว่นตา พวงกุญแจ โค้ชจึงไม่ได้มีแต่กระเป๋าเพียงอย่างเดียว

ค.ศ.1965 กระเป๋า Coach ได้วางจำหน่ายในห้างสรรพสินค้าชั้นนำในสหรัฐอเมริกา และเป็นที่รู้จักทั่วโลก และปี ค.ศ.1981 ก็มี Coach Store เกิดขึ้นครั้งแรกบนถนน Madison Avenue

กระเป๋า Coach 2023

1. กระเป๋า Coach สะพายข้าง Disney X Coach Tote 30 In 100 Percent Recycled Canvas With Floral Print And Mickey Mouse - 6,900 บาท

กระเป๋า Coach สะพายข้าง รุ่น Disney X Coach Tote ขนาด 30 นิ้ว ผลิตจากวัสดุรีไซเคิล 100% ลายมิกกี้เม้าส์ลิขสิทธิ์แท้จากดิสนีย์ เป็นกระเป๋าสะพายข้างที่มีหูหิ้วคล้องไหล่ได้ ถือเป็นกระเป๋าใส่คอมพิวเตอร์แล็ปท็อปสวยๆ โชว์ Print มิกกี้เม้าส์ ลายรักษ์โลก

2. กระเป๋า Coach สะพายหลัง Disney X Coach Charter Backpack In Regenerative Leather - 28,900 บาท

กระเป๋า Coach สะพายหลัง Disney X Coach Charter Backpack ออกแบบมาเพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 100 ปี ของดิสนีย์ เป็นรูปลายพื้มพ์ฝักบัวรดน้ำ กับมิกกี้เมาส์หลบเม็ดฝนน่ารักๆ ใช้ใส่โทรศัพท์มือถือ หรือสิ่งของเล็กๆ

3. Coach Fall 23 รอประกาศราคา

Coach Fall 23 ทรงผลไม้ รูปทรง กล้วย แอปเปิ้ล สีสันสดใส เพิ่งเปิดตัวกลางเดือนกุมภาพันธ์ 2023 รอฟังราคาและรายละเอียดของหนัง ประกอบการตัดสินใจ

4. กระเป๋าสตางค์คล้องมือ Coach ราคา 4,900 บาท

กระเป๋าสตางค์คล้องมือใบสั้น ผ้าแคสวาสเคลือบลาย สำหรับใส่การ์ด และโทรศัพท์มือถือรุ่นยอดฮิตในสาวๆ วัยทำงาน

5. กระเป๋าสตางค์ใบยาว COACH Slim Accordion Zip Wallet ผ้า Canvas ราคา 8,900 บาท

กระเป๋าสตางค์ COACH ทรงยาว ผ้าแคนวาส คาดหนังแบบฉบับของ COACH ตัวกระเป๋ามีซิปรอบ ทรงยาว เก็บธนบัตร เช็ก บัตรต่างๆ

6. COACH กระเป๋าสตางค์โค้ชใบสั้น Wyn Small Wallet ราคา 6,900 บาท

กระเป๋าสตางค์ใบสั้น COACH สำหรับใส่ธนบัตร และการ์ด 2-3 ใบ ไว้พกพาใส่กระเป๋าสะพายใบใหญ่ หรือพกติดตัวง่ายๆ ไม่เกะกะ ดูเรียบหรู

7. กระเป๋า Coach สะพายข้าง Willow Tote 24 In Signature Canvas ราคา 15,500 บาท

กระเป๋า Coach สะพายใหล่ยอดฮิต รุ่น Willow Tote 24 นิ้ว เนื้อวัสดุแคนวาสซิกเนเจอร์ มีสายยาว สะพายข้างได้ เหมาะสำหรับสาวๆ ที่เดินทางต้องพกพาของใส่กระเป๋าเยอะขึ้นมาอีกนิด

8. กระเป๋า Willow Tote สีครีม กระเป๋า Willow Tote สีครีม - 18,500 บาท

กระเป๋า Coach สะพายข้าง รุ่น Willow Tote ไม่มีสายยาว จุของได้เยอะ ด้วยลายดั้งเดิมของ Coach สะพายได้ทุกเพศทุกวัย

9. กระเป๋า Coach Mini Cashin Tote Beige ราคา 12,900 บาท

กระเป๋า Coach มินิสะพายข้าง เหมาะสำหรับคนที่ชอบพกพาของน้อยๆ ใส่โทรศัพท์มือถือในกระเป๋าใบเล็กๆ สั้นๆ เข้ากับเสื้อผ้าได้หลายแบบ กระเป๋าทรง Mini Cashin Tote นี้มีหลายสีให้เลือก

10. กระเป๋า Coach Field Tote 30 With Horse And Carriage Print And Carriage Badge ราคา 23,500 บาท

กระเป๋า Coach รุ่น Field Tote 30 With Horse And Carriage Print And Carriage Badge สกรีนลายรถม้าต้นฉบับของ Coach และยังจุของได้เยอะอีกด้วย

ร้านขายกระเป๋า Coach ของแท้

ร้านขายกระเป๋า ที่จำหน่ายกระเป๋า Coach ได้อย่างเป็นทางการ จะต้องเป็นร้านที่ได้รับสิทธิจาก Coach สำนักงานใหญ่สหรัฐอเมริกา เนื่องจากจะได้รับประกันด้านคุณภาพ และผ่านการชำระภาษีถูกต้องตามกฎหมาย โดยในประเทศไทยนั้น บริษัท Pacifica Elements Co., Ltd. เป็นผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

Lazada (Laz Mall) : Coach Flagship Store

Central Online : central.co.th/coach

คุณกำลังดู: กระเป๋า Coach 2023 ของแท้ราคาเท่าไร พร้อมรุ่นฮิต

หมวดหมู่: แฟชั่น

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด