‘กระแต อาร์สยาม’ เปิดภาพวัยเด็ก สุดสู้ชีวิต เล่าต่อยมวยตัวช้ำได้ค่าตัว 300 บาท

  วันเด็กปีนี้ นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง กระแต อาร์สยาม ออกมาเขียนเรื่องราวชีวิตวัยเด็กสุดสู้ชีวิตมาก ที่กว่าจะมีแบบตอนนี้ได้นั้นเคยลำบากมาก่อน โดยเธอได้ออกมาโพสต์ภาพถ่ายพร้อมเขียนข้อความเล่าว่า ...

‘กระแต อาร์สยาม’ เปิดภาพวัยเด็ก สุดสู้ชีวิต เล่าต่อยมวยตัวช้ำได้ค่าตัว 300 บาท

วันเด็กปีนี้ นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง กระแต อาร์สยาม ออกมาเขียนเรื่องราวชีวิตวัยเด็กสุดสู้ชีวิตมาก ที่กว่าจะมีแบบตอนนี้ได้นั้นเคยลำบากมาก่อน โดยเธอได้ออกมาโพสต์ภาพถ่ายพร้อมเขียนข้อความเล่าว่า

‘ฉันคือ “ น้ำหวานน้อย ศักดิ์บุญมา” หนูแม่งโคตสู้ชีวิตเลย😭 คิดถึงตอนตัวเองเด็กๆ
**ชกมวยแรกๆ( เขียวช้ำไปทั้งตัว ได้ค่าตัว 300 บ.😅)
#ไม่มีเงินซื้อกางเกงมวย เลยใส่กางเกงบอลขึ้นชก ผ้ามงคลใส่คาดหัวก็ไม่มี เลยเอาริบบิ้นมาใส่แทน🙈🤣

📍รูปแรก เข็มขัดแชมป์มวยไทยหญิงภาคเหนือ ตอนอายุ11 ขวบ

📍รูปสอง เข็มขัดแชมป์มวยไทยหญิงแห่งประเทศไทย ตอนอายุ 15 ปี

วันนี้หนูมาไกลมากๆ ชีวิตโคตรลำบาก มาจากติดลบในทุกด้าน และไม่เคยคิดว่าจะผ่านมันมาได้เลย ถ้าไม่มีพลังใจจากครอบครัวและแฟนๆที่คอยสนับสนุน นักร้องนักมวย คนนี้ ^^

ทุกดราม่า ทุกคำด่า คำติ คำดูถูก มันทำให้แตรมีพลังฮึบ เพื่อฝึกฝนและพัฒนาตัวเองตลอดเวลา เราอาจไม่ได้เก่งที่สุด แต่เราทำดีที่สุดในแบบของเรา (ใครไม่รักหนู ไม่เป็นไร ขอให้คุณรักตัวเองเยอะๆก็พอ^^)

แตรไม่เคยมีวัยเด็กแบบคนอื่น เพราะกลับจากโรงเรียนมา ต้องเข้าค่ายซ้อมมวยทุกวัน ตระเวนต่อยมวย และร้องเพลงควบคู่กัน เพื่อหาเงินช่วยครอบครัวตั้งแต่5 ขวบ😅 แต่มันทำให้หนูแข็งแรงทั้งกายและใจมากๆ

ในทุกความฝันเป็นจริงได้เสมอ ถ้าเราไม่หยุดและไม่ท้อ ถึงอาจจะใช้เวลาหน่อย อาจเหนื่อยหน่อย แต่ผลลัพธ์มันก็คุ้มกับที่เหนื่อยจริงๆนะ

ขอเป็นพลังใจให้กับทุกความฝันนะคะ สู้และสู้เท่านั้น แค่เราเชื่อว่า “ทำได้” สมองและร่างกายเรา จะหาทางทำมันให้ได้แน่นอน ขอแค่ตั้งใจและพยามยามอย่างจริงจัง อย่าเพิ่งพูดคำว่าทำ “ไม่ได้” ถ้ายังไม่ได้ลงมือทำ #สู้ไปด้วยกันนะคะ ✌️

#สุขสันต์วันเด็กปี2566‘

คุณกำลังดู: ‘กระแต อาร์สยาม’ เปิดภาพวัยเด็ก สุดสู้ชีวิต เล่าต่อยมวยตัวช้ำได้ค่าตัว 300 บาท

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด