ก้อย รัชวิน กรี๊ดสุดเสียง งูเห่าเข้าบ้านชูคอแผ่แม่เบี้ย คนแห่ถามบ้านเลขที่

เห็นแล้วขนลุก ก้อย รัชวิน กรี๊ดสุดเสียง งูเห่าเข้าบ้านชูคอแผ่แม่เบี้ย แต่โชคดีที่คนสวนเห็นก่อน ด้านคนที่ติดตามแห่ถามบ้านเลขที่

ก้อย รัชวิน กรี๊ดสุดเสียง งูเห่าเข้าบ้านชูคอแผ่แม่เบี้ย คนแห่ถามบ้านเลขที่

ทำเอาหลายคนที่เห็นคลิปต่างรู้สึกขนลุกไปตามๆ กัน เมื่อ ก้อย รัชวิน ได้โพสต์คลิปจับงูเห่าที่เข้ามาในบ้าน โดยมีพี่ๆ รปภ. ในหมู่บ้านมาช่วยจับใส่ถุงนำออกไปจากบ้านให้ ซึ่งในคลิปดังกล่าวนั้น เป็นงูเห่าตัวขนาดใหญ่หลบอยู่ในเสื่อที่ม้วนวางไว้หน้าบ้าน แต่โชคดีที่คนสวนมาเห็นก่อน และขณะที่กำลังจับออกไปนั้น งูตัวนี้ก็ได้แผ่แม่เบี้ย แยกเขี้ยวด้วยความดุร้าย จนทำเอาหลายคนที่เห็นคลิปดังกล่าวต่างขนลุกไปตามๆ กัน

โดย ก้อย ได้โพสต์คลิปพร้อมเขียนแคปชั่นว่า "กรี๊ดดดดดดดดดด!!!! แม่เบี้ยมาเยี่ยมที่บ้านจ้าาาาาา ตัวใหญ่มากกกกก!!!! ใครรู้ว่างูอะไรช่วยบอกแม่ด้วยยย โชคดีที่พี่ที่ดูแลสวนเห็นก่อน แม่เลยโทรเรียกรปภ.ในหมู่บ้านให้ช่วยมาจับคุณเค้าได้ทัน พี่ๆเซียนมาก ทางเราก็ยืนลุ้นในบ้านไปขนลุกซู่ไป โชคดีที่ไม่มีใครเป็นอะไรค่ะ ปล.หลังจากลงคลิปนี้ไปใน FB : Rachwin Journey มีแต่คนเข้ามาถามเลขทะเบียนบ้าน สรุปแม่ต้องซื้อใช่มั้ยคะ"

งานนี้ทำเอาหลายคนที่ติดตามต่างเข้ามาคอมเมนต์บอก ก้อย ว่า งูตัวนี้คืองูเห่า และเหมือนจะพ่นพิษได้ด้วย ให้สังเกตที่ลายดอกจันตรงที่แผ่แม่เบี้ยออกมา หากโดนกัดและนำตัวส่งโรงพยาบาลไม่ทันอาจจะอันตรายถึงชีวิตได้ พร้อมทั้งยังบอกว่า ให้ตรวจดูรอบบ้านด้วย อาจจะมีรังงูอยู่ในนั้น นอกจากนี้ก็มีหลายคนเข้ามาสอบถามบ้านเลขที่กันเป็นจำนวนมาก.

View this post on Instagram

A post shared by rachwinwong (@rachwinwong)

คุณกำลังดู: ก้อย รัชวิน กรี๊ดสุดเสียง งูเห่าเข้าบ้านชูคอแผ่แม่เบี้ย คนแห่ถามบ้านเลขที่

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด