"ลิลลี่" ว่ายังไง? ถูกชาวเน็ตเหน็บแรง! มีเงินทำไมไม่ไปทำหน้าให้สวยๆ

"ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" จะว่ายังไง? ถูกชาวเน็ตคอมเมนต์เหน็บแรง! มีเงินทำไมไม่ไปทำหน้าให้สวยๆ

"ลิลลี่" ว่ายังไง? ถูกชาวเน็ตเหน็บแรง! มีเงินทำไมไม่ไปทำหน้าให้สวยๆ

เจอแบบนี้ทำเอาศิลปินลูกทุ่งอินดี้ ลิลลี่-นารีนาท เชื้อแหลม หรือที่หลายคนคุ้นหูกันในชื่อ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ถึงกับอึ้ง! จนเก็บอาการเอาไว้ไม่อยู่กันเลยทีเดียว

ซึ่งสาเหตุของเรื่องราวดังกล่าวเกิดจากการที่มีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาเขียนคอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์หน้าตาของเธอ ใต้คลิปวีดีโอที่โพสต์ลงบนช่องติ๊กต๊อก @lilly_nija ในทำนอง "มีเงินทำไมไม่ไปทำหน้าใหม่ให้สวยๆ"

ขณะเดียวกันทางฝั่งของ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หลังจากได้เห็นคอมเมนต์ของชาวเน็ตรายนี้ เจ้าตัวก็ไม่รอช้าที่จะเขียนข้อความตอบกลับ พร้อมทั้งอธิบายเหตุผลที่ยังไม่ได้ทำอะไรกับหน้าตาของตัวเองให้อีกฝ่ายหายสงสัยคาใจว่า "เจอเม้นนี้ไป อึ้งเลยค่ะ หนูก็อยากสวยอยากน่ารักนะคะ แต่หนูได้แค่นี้จริงๆ ตอนนี้กำลังเก็บตังสร้างบ้านสร้างรถอยู่ เสร็จจากตรงนี้ หนูจะไปทำหน้าสวยๆ นะคะ"

นอกจากนั้นแล้ว ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ยังทำการแคปเจอร์ข้อความและนำมาแชร์ผ่านอินสตาแกรมสตอรี่ @lilly_nareenat พร้อมระบุแคปชั่น "วอนผู้ใหญ่ใจดี จ้างงานหน่อยค่ะ จะหาเงินไปทำหน้าสวยๆ" ซึ่งงานนี้ไม่เพียงแต่จะมีกำลังใจจากแฟนๆ ทั่วทุกสารทิศส่งตรงมาถึงเจ้าตัวอย่างล้นหลามเท่านั้น แต่ทุกคนยังเอ่ยปากชื่นชมวิธีรับมือเกรียนคีย์บอร์ดของ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่สตรองมากๆ แถมยังมีวุฒิภาวะแบบสุดๆ อีกด้วย

 

 

คุณกำลังดู: "ลิลลี่" ว่ายังไง? ถูกชาวเน็ตเหน็บแรง! มีเงินทำไมไม่ไปทำหน้าให้สวยๆ

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด