ลิซา มารี เพรสลีย์ กับชีวิตไม่ได้โรยด้วยกุหลาบ รู้จักการสูญเสียตั้งแต่อายุ 9 ขวบ

ลิซา มารี เพรสลีย์ กับชีวิตไม่ได้โรยด้วยกุหลาบ รู้จักการสูญเสียตั้งแต่อายุ 9 ขวบ

ลิซา มารี เพรสลีย์ กับชีวิตไม่ได้โรยด้วยกุหลาบ รู้จักการสูญเสียตั้งแต่อายุ 9 ขวบ

การจากไปอย่างกะทันหันของ ลิซา มารี เพรสลีย์ ทายาทเพียงหนึ่งเดียวของ เอลวิส เพรสลีย์ ราชาร็อค แอนด์ โรลในตำนานด้วยวัยเพียง 54 ปี จากอาการหัวใจวายเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 12 มกราคมสร้างความตกใจแก่ผู้คนทั่วโลก และคนในวงการฮอลลีวู้ดมากมายที่ต่างพากันโพสต์อาลัยผ่านสื่อโซเชี่ยล

ริตา วิลสัน และ ทอม แฮงก์ พระเอกดังที่ร่วมแสดงใน เอลวิส ภาพยนตร์ที่ถ่ายทอดชีวิตของ เอลวิส เพรสลีย์ โพสต์อาลัยผ่านอินสตาแกรมว่า “หัวใจของเราแตกสลายเมื่อได้รู้ข่าวการจากไปอย่างกะทันหันของ ลิซา มารี เพรสลีย์ ในคืนนี้… มันช่างยากทำใจ ”

ลิซา มารี (ซ้าย) กับ พริสซิลลา เพรสลีย์ แม่ หลังจากประทับรอยฝ่ามือที่โรงภาพยนตร์ TCL Chinese theatre ในลอสแอนเจลิส สหรัฐอเมริกา เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน 2565 (รอยเตอร์)

จอห์น ทราโวลตา นักร้องดังวัย 68 โพสต์ไอจีว่า “ลูกๆของลิซา ผมเสียใจด้วย ผมจะคิดถึงคุณ แต่ผมรู้ดีว่าผมจะได้พบคุณอีกครั้ง”

ลีแอน ไรมส์ นักร้องเพลงคันทรีวัย 40 ทวีตอาลัยว่า ” ใจสลาย ฉันหวังว่าเธอจะได้พบความสงบ และอยู่ในอ้อมกอดของพ่อเธอ ”

ลิซา มารี เพรสลีย์ กับ ไมเคิล ล็อควู้ด (เอเอฟพี)

แม้จะเกิดมาท่ามกลางความสุขสบาย ชื่อเสียง เงินทอง ในฐานะลูกสาว และทายาทเพียงคนเดียวของเอลวิส เพรสลีย์ และ พริสซิลลา เพรสลีย์ แต่ลิซา มารี เคยเขียนระบายความในใจในบทความที่ตีพิมพ์ในนิตยสารพีเพิลเมื่อเดือนสิงหาคมปีที่แล้วว่า เธอรู้จักกับความเศร้า และการสูญเสียตั้งแต่อายุ 9 ขวบ เริ่มต้นจากการสูญเสียพ่ออันเป็นที่รักตั้งแต่เธอยังเด็ก

ต่อมาเมื่อปี 2563 ลิซา มารี ยังสูญเสีย เบนจามิน คีโอห์ ลูกชายที่ฆ่าตัวตายในวัยเพียง 27 ปี และการสูญเสียครั้งนี้ ส่งผลกระทบต่อจิตใจของเธออย่างมาก กระทั่งเป็นที่มาของบทความที่เธอเขียนถึงความสูญเสีย

“ฉันเคยผ่านความเสียใจ ความสูญเสียตั้งแต่อายุ 9 ขวบ บางทีฉันอาจจะผ่านเรื่องราวเหล่านี้มามากกว่าใครๆ” ข้อความหนึ่งที่ลิซา มารี เขียนระบายความรู้สึกเมื่อเดือนสิงหาคมปีที่แล้ว

ลิซา มารี เพรสลีย์ กับ นิโคลัส เคจ พระเอกดัง อดีตสามี (เอเอฟพี)

ด้านชีวิตรัก ลิซา มารี เคยผ่านการแต่งงานมา 4 ครั้ง เคยแต่งงานกับ ไมเคิล แจ็กสัน เมื่อปี 2537 หลังเพิ่งหย่าขาดกับ แดนนี คีโอ สามีคนแรกผ่านไปเพียง 20 วัน แต่ต่อมาลิซา มารี ก็หย่ากับ ไมเคิล แจ็กสัน ราชาเพลงป็อปชื่อก้องโลกในปี 2539

จากนั้นแต่งงานอีกครั้งกับ นิโคลัส เคจ พระเอกดังฮอลลีวู้ดเมื่อปี 2545 แต่อยู่กันได้ 4 เดือนก็หย่า ต่อมาแต่งงานกับ ไมเคิล ล็อควู้ด มือกีตาร์ และ โปรดิวเซอร์เพลง แต่ก็ลงเอยด้วยการหย่าเมื่อปี 2564

ลิซา มารี มีบุตรทั้งหมด 4 คน ปัจจุบันเหลืออยู่ 3 คนได้แก่ ไรลีย์ คีโอห์ นักแสดงวัย 33 และลูกสาวฝาแฝด ฮาเปอร์ และ ฟินลีย์ ล็อควู้ด วัย 14 ปี

คุณกำลังดู: ลิซา มารี เพรสลีย์ กับชีวิตไม่ได้โรยด้วยกุหลาบ รู้จักการสูญเสียตั้งแต่อายุ 9 ขวบ

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด