มาดูเอลกัน! Yu-Gi-Oh เกมกลคนอัจฉริยะ ซีซั่น 1 พร้อมฉายแล้วบน Netflix

มาดูเอลกัน! Yu-Gi-Oh เกมกลคนอัจฉริยะ ซีซั่น 1 พร้อมฉายแล้วบน Netflix

Yu-Gi-Oh หนึ่งในการ์ตูนระดับตำนานที่สร้างปรากฏการณ์ "ดูเอล" ไปทั่วโลก กลับมาให้แฟนๆ ได้หายคิดถึงกันอีกครั้งหนึ่งแล้วในรูปแบบของสตรีมมิงบนแพลตฟอร์มของเน็ตฟลิกซ์ ดูกันยาวๆ ไปเลย 1 ซีซั่น 51 เอพพิโซด

หลังจากที่เน็ตฟลิกซ์ได้ประกาศว่า พวกเขาจะนำแอนิเมชันระดับตำนานอย่าง Yu-Gi-Oh หรือเกมกลคนอัจฉริยะในชื่อภาษาไทย ซึ่งได้สร้างความตื่นเต้นให้กับเด็กในวันนั้นที่เติบโตเป็นผู้ใหญ่ในวันนี้กันถ้วนหน้า โดยในวันนี้ (18 พ.ย.) เน็ตฟลิกซ์ได้ปล่อยสตรีมของแอนิเมชัน Yu-Gi-Oh ออกมาเรียบร้อยแล้ว

แอนิเมชัน Yu-Gi-Oh ที่ปล่อยสตรีมออกมาในตอนนี้มีด้วยกัน 1 ซีซั่น มีจำนวนตอน 51 ตอน ซึ่งแต่ละตอนมีความยาวอยู่ที่ประมาณ 21-22 นาที โดยแอนิเมชันจะเล่าเรื่องตั้งแต่ช่วงเริ่มต้นของภาคดวลเกมการ์ด และไปจบที่การแข่งขันในดูเอลลิสต์ คิงดอม (Duelist Kingdom)

สำหรับตัวเอกของเรื่อง Yu-Gi-Oh นี้ก็คือ มุโต้ ยูกิ เด็กหนุ่มขี้อายจากเมืองโดมิโน ซิตี้ ก่อนที่ชีวิตของเขาจะเปลี่ยนไปอย่างไม่มีวันหวนกลับ เมื่อยูกิสามารถต่อตัวต่อปริศนาพันปีได้สำเร็จ และได้พบกับอีกหนึ่งตัวตนที่หลับใหล

Yu-Gi-Oh เป็นผลงานจากปลายปากกาของคาซุกิ ทาคาฮาชิ ซึ่งปัจจุบันเสียชีวิตแล้วในวัย 60 ปี โดย Yu-Gi-Oh ได้รับการตีพิมพ์อย่างต่อเนื่อง นับตั้งแต่ปี 1996 และอวสานลงในปี 2004

คุณกำลังดู: มาดูเอลกัน! Yu-Gi-Oh เกมกลคนอัจฉริยะ ซีซั่น 1 พร้อมฉายแล้วบน Netflix

หมวดหมู่: วัฒนธรรม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด