“มาโน” ไม่กลัว เวียดนาม เล่นแรง-เราต้องหนักในเกมกลับ-สนามไม่แย่อย่างที่คิด อาเซียนคัพ

“มาโน” ไม่กลัว เวียดนาม เล่นแรง-เราต้องหนักในเกมกลับ-สนามไม่แย่อย่างที่คิด อาเซียนคัพ

มาโน โพลกิง กุนซือ “ช้างศึก” ไม่กังวล เวียดนาม เล่นเกมหนักใส่ เราพร้อมหนักกลับในเกม ชี้ หญ้า ไม่แย่อย่างที่ใครหลายคนคิด

วันที่ 11 มกราคม 2566 ทีมชาติไทย เตรียมเดินทางสู่ ประเทศเวียดนาม เวลา 16.40 น. ด้วยสายการบิน เวียดนาม แอร์ไลน์ เที่ยวบิน VN 6288 เวลา 16.40 น. โดยจะถึงที่หมายเวลาประมาณ 18.55 น. เพื่อเตรียมแข่งขันศึกอาเซียน คัพ 2022 รอบชิงชนะเลิศ นัดแรก กับ ทีมชาติเวียดนาม วันที่ 13 มกราคมนี้ เวลา 19.30 น. ณ หมีดิญ สเตเดียม

ก่อนเดินทาง มาโน โพลกิง กุนซือ ทีมชาติไทย ให้สัมภาษณ์ว่า "เกมแรกเป็นเกมที่สำคัญ เป้าหมายเราต้องการเก็บผลงานและสกอร์ที่เราต้องการ ในการไปเยือนเวียดนาม ทุกคนได้เห็นแล้วว่าแฟนบอลชาวไทยยอดเยี่ยมแค่ไหน ในเกมเมื่อวานนี้ ที่เข้ามาช่วยเชียร์เราให้ทำผลงานได้ดี และผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศ ถ้าเราทำผลงานได้ดีในเกมแรก แน่นอนว่าเราจะกลับมาเล่นต่อหน้าแฟนบอลในเกมที่สอง"

"อาการบาดเจ็บของ ธีรศิลป์ แดงดา ยังต้องเช็กวันต่อวัน ตอนนี้ทุกคนพร้อมหมด มีแค่ธีรศิลป์ แค่คนเดียวที่ต้องเช็ก ส่วนเรื่องสภาพสนามเวียดนาม ตอนสมัยผมไปคุม วีลีก ก็ไปเยือนมาแล้ว ซึ่งไม่ได้แย่อย่างที่เห็นในภาพ แน่นอนว่าอาจจะไม่ได้สวยงามเหมือนบ้านเรา แต่ก็ไม่ได้แย่ ถือว่าพอใช้ได้"

"เวียดนามเล่นหนัก เราก็ต้องเล่นหนักเหมือนกัน หนักก็ต้องเจอหนัก แต่สำคัญคือหนักแค่ในเกมไม่ใช่นอกเกม เราเล่นในรอบรองได้ดี และมีประสบการณ์มาแล้ว เราต้องพร้อมสู้กับพวกเขา พวกเขามีเกมรับที่ดีไม่เสียประตู เราต้องทำให้ดี และคว้าผลงานที่ดีกลับมา"

คุณกำลังดู: “มาโน” ไม่กลัว เวียดนาม เล่นแรง-เราต้องหนักในเกมกลับ-สนามไม่แย่อย่างที่คิด อาเซียนคัพ

หมวดหมู่: ฟุตบอลไทย

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด