"มิเชล โหย่ว" กับลุคพรมแดงสุดเซอร์เรียลในงาน SAG Awards

คอภาพยนตร์พันธุ์แท้ต้องรู้จักนักแสดงสาวรุ่นใหญ่ "มิเชล โหย่ว" นักแสดงวัย 60 ปี อย่างแน่นอน

"มิเชล โหย่ว" กับลุคพรมแดงสุดเซอร์เรียลในงาน SAG Awards

คอภาพยนตร์พันธุ์แท้ต้องรู้จักนักแสดงสาวรุ่นใหญ่ "มิเชล โหย่ว" นักแสดงวัย 60 ปี อย่างแน่นอน ซึ่งล่าสุดเธอก็สามารถคว้ารางวัลนำหญิง SAG Awards หรือแซก อะวอร์ด รางวัลที่มอบให้กับนักแสดงทั้งภาพยนตร์ และผลงานทางโทรทัศน์

มิเชล โหย่ว

โดยในปีนี้งานประกาศรางวัลแซก อะวอร์ดจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 29 ที่แฟร์มอนต์เซ็นจูรี พลาซา นครลอสแองเจลิส แคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา ซึ่งมีเหล่านักแสดงผู้อยู่เบื้องหลังมาร่วมงานเป็นจำนวนมาก และหนึ่งในไฮไลท์สำคัญคืองานพรมแดงซึ่งหนึ่งในคนดังที่เราจับจ้องคือมิเชล โหย่ว ที่ในปีนี้นอกจากตัวเธอจะคว้ารางวัลเด่นไปแล้ว ภาพยนตร์เรื่อง Everything Everywhere All At Once (ซือเจ๊ทะลุมัลติเวิร์ส) ยังสามารถคว้ารางวัลสำคัญๆ ภายในงานไปได้อีกด้วย

มิเชล โหย่ว

สำหรับลุคของมิเชล โหย่วในงานพรมแดงครั้งนี้เธอมาในลุคสุดเซอร์เรียลลิสม์หรือเกินคาดมากๆ ซึ่งเป็นชุดจากแบรนด์ Schiaparelli ซึ่งขึ้นชื่อว่าล้ำสุดๆ โดยเธอสวมเป็นชุดเดรสเกาะอกสีดำเข้ารูป ประดับด้วยแถบเลื่อมสีทองด้านหน้า โดยลุคนี้เป็นหนึ่งในชุดที่ถูกนำไปจัดแสดงในงานกูตูร์ประจำฤดูใบไม้ผลิปี 2023 ส่วนของเครื่องประดับนั้นเธอสวมเครื่องประดับเพื่อเสริมลุคให้โดดเด่น สวมแหวนและต่างหูระย้าจากแบรนด์ Moussaieff
ทำผมเป็นทรงหางม้าด้านหลังเรียบๆ กับรองเท้าสีดำแบบเรียบเช่นกัน

คุณกำลังดู: "มิเชล โหย่ว" กับลุคพรมแดงสุดเซอร์เรียลในงาน SAG Awards

หมวดหมู่: ผู้หญิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด