ไม่ต้องหลอนเพราะไฟใกล้หมด MG เปิดลายแทง สถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า 4 ภาคทั่วไทยรับสงกรานต์

MG แนะนำผู้ใช้รถยนต์ไฟฟ้า ส่องสถานีชาร์จรถไฟฟ้า 4 ภาคทั่วไทย เตรียมปักหมุดเที่ยวแบบสบายใจช่วงหยุดยาวสงกรานต์

ไม่ต้องหลอนเพราะไฟใกล้หมด MG เปิดลายแทง สถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า 4 ภาคทั่วไทยรับสงกรานต์

SAIC Motor CP – MG Sales ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์ MG ในประเทศไทย เตรียมพร้อมก่อนสตาร์ตเทศกาลสงกรานต์ เปิดลายแทงอัปเดตสถานีชาร์จรถไฟฟ้า 4 ภูมิภาค แนะนำจุดเช็กอินเพิ่มความฟินในช่วงหยุดยาวเทศกาลสงกรานต์ โปรโมชั่นพิเศษ ตรวจเช็กสภาพรถฟรี 37 รายการ และส่วนลดพิเศษแผ่นฟิลเตอร์และเครื่อง Nano Air กรองฝุ่น PM 2.5 จัดอากาศบริสุทธิ์ในรถตลอดเส้นทาง

อีกหนึ่งเทศกาลสำคัญของคนไทย ที่นอกจากกิจกรรมรื่นเริงอย่างการเล่นสาดน้ำคลายร้อนกันแล้ว ยังเป็นช่วงเวลาสำหรับคนไทยได้เดินทางไปใช้เวลาร่วมกับครอบครัว พร้อมสานต่อประเพณีอย่างการรดน้ำดำหัวญาติผู้ใหญ่ การสรงน้ำพระประจำปี สำหรับใครที่กำลังวางแผนการเดินทางกลับบ้านไปหาครอบครัว หรือท่องเที่ยวในช่วงวันหยุดยาวนี้และต้องการใช้รถยนต์ไฟฟ้า MG ได้รวบรวมลิสต์สถานีชาร์จไฟฟ้า MG SUPER CHARGE และพาร์ตเนอร์ตามจุดต่างๆ พร้อมแนะนำแลนด์มาร์กที่ไม่ควรพลาดเข้าไปเช็กอินหลังชาร์จไฟเติมพลัง ผู้ใช้งานคนไหนจะเดินทางไปยังภูมิภาคไหนไปเช็กกันได้เลย!!!

ขี่อีวีไปสาดน้ำภาคเหนือ
สัมผัสกลิ่นอายแห่งวัฒนธรรมและประเพณีอันล้ำค่าในภาคเหนือ ที่นอกจากแลนมาร์กที่เต็มไปด้วยสถาปัตยกรรมอันเป็นเอกลักษณ์ของประวัติศาสตร์ไทยแล้ว ยังโดดเด่นด้วยธรรมชาติอันสวยงาม เติมพลังในช่วงหยุดยาวได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็น

วัดพระสิงห์วรมหาวิหาร ประตูท่าแพ หรือคูเมืองเชียงใหม่ มรดกทางวัฒนธรรมที่ไม่ควรพลาดเมื่อไปเยี่ยมชมจังหวัดเชียงใหม่ แถมเป็นพิกัดเล่นน้ำที่ถือเป็นไฮไลต์สำคัญของจังหวัดเชียงใหม่อีกด้วย หรือหากยังไม่หนำใจ เพิ่มสิริมงคงรับความเฮงไปอีกขั้นได้ที่ วัดพระธาตุดอยสุเทพ อีกหนึ่งมรดกของชาวล้านนา โดยมีจุดชาร์จไฟใกล้เคียงที่หาเจอได้คือ เบส ออโต้เซลส์ สาขามหิดล และ บริษัท เบส ออโต้ เซลส์ จำกัด (สาขาหางดง) สถานีชาร์จใจกลางจังหวัดเชียงใหม่

เยี่ยมชมงานศิลปะและสถาปัตยกรรมอันล้ำค่า ดื่มด่ำกับมรดกทางวัฒนธรรมอันเป็นผลงานที่สร้างสรรค์ขึ้นโดยศิลปินแห่งชาติ อย่าง วัดร่องขุ่น หรือ พิพิธภัณฑ์ บ้านดำ ณ จังหวัดเชียงราย ก่อนมุ่งหน้าขึ้นไปเที่ยวหรือจะเที่ยวเสร็จแล้ว ก็สามารถแวะสถานีชาร์จไฟได้ที่ MG ล้านนา เชียงราย

จุดพักชาร์จรถไฟฟ้ารอบอีสาน
อีกหนึ่งภูมิภาคที่เต็มไปด้วยภูมิปัญญาทางวัฒนธรรม สืบทอดกันมาอย่างยาวนาน โดยเฉพาะอาหาร ที่มีรสชาติแซ่บถึงเครื่อง อันเป็นเอกลักษณ์ที่มาถึงที่แล้วต้องได้ลอง เช่น

สัมผัสบรรยากาศธรรมชาติรับพลังงานบริสุทธิ์เข้าร่างกาย เที่ยวแบบรักษ์โลกสุดๆ ณ อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ที่รายล้อมไปด้วยผืนป่าสีเขียวขจี และต่อด้วยแวะชมวิวพระอาทิตย์ตกพร้อมสัมผัสกับความมีชีวิตชีวาของสัตว์นานาชนิดได้ที่ อ่างเก็บน้ำสายศร ก่อนเดินทางต่อในเส้นทางอีสาน แวะชาร์จไฟที่ จ.นครราชสีมา ที่มีสถานี MG SUPER CHARGE ถึง 4 สถานี

ม่วนซื่นไปกับเทศกาลสงกรานต์ประจำภาคอีสานกับ ถนนข้าวเหนียว บริเวณบึงแก่นนคร และถนนศรีจันทร์ จังหวัดขอนแก่น หนึ่งในถนนหมวดข้าวที่ใครจะมาเล่นน้ำสงกรานต์ที่อีสานจะต้องมา ก็สามารถเอารถไปชาร์จรอระหว่างมาเล่นน้ำได้ที่ จุดชาร์จ บริษัท อารีมิตร เอ็มจี จำกัด (สาขาขอนแก่น) หรือ บริษัท อาร์เฮงวัฒนา จำกัด

ตะลอนแลนด์มาร์กแบบ “ทู อิน วัน” ณ ภาคตะวันออก
ขับไม่ไกลแต่ได้ครบรส พบกับมนตร์เสน่ห์แห่งภาคตะวันออกที่ผสมผสานบรรยากาศทั้งแบบภูเขาและทะเลไว้ด้วยกัน กับประสบการณ์ความผ่อนคลายที่ได้ถึงสองแบบ ไม่ว่าจะสีเขียวจากป่าไม้และทุ่งหญ้า หรือสีฟ้าครามจากท้องทะเลผสมผสานกับพื้นทรายขาว เติมเต็มความสุขได้แบบสุดคุ้มในทริปเดียว ไม่ว่าจะเป็น

มาทะเลทั้งที ไม่ควรพลาดอาหารทะเลสดส่งตรงจากท่าเรือ ณ ตลาดอาหารทะเล บ้านเพ จังหวัดระยอง ที่มีให้เลือกทั้งร้านอาหารปรุงสุกพร้อมทาน และอาหารสดไว้ซื้อไปทำกินเองที่ที่พัก นอกจากนี้ จังหวัดระยองยังขึ้นชื่อในด้านเกาะที่สวยงาม ได้แก่ เกาะเสม็ด เกาะทะลุ เกาะมันใน ที่จะต้องขึ้นจากท่าเรือต่างๆ เพื่อเดินทางไปสู่เกาะดังกล่าว ไม่ว่าจะเป็น อ่าวมะขามป้อม เพื่อเดินทางไปเกาะมันใน ท่าเรือนวลทิพย์ เพื่อเดินทางไปยังเกาะเสม็ด โดยสามารถแวะชาร์จไฟก่อนข้ามฝั่งที่ MG ระยอง หรือ MG ดีไลท์ ระยอง

เช็กอินภาคใต้ ผ่อนคลายริมชายหาด
ช่วงเวลาซัมเมอร์ทั้งที ภาพที่มาคู่กันเลยคือบรรยากาศริมทะเล โดยภาคใต้ประเทศไทยก็ไม่ได้มีดีเพียงแค่ทะเลเพียงเท่านั้น แต่ยังเต็มไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ ทั้งหมู่เกาะน้อยใหญ่ อุทยานแห่งชาติ ภูเขา และน้ำตกมากมาย ปล่อยใจเอ็นจอยได้แบบชิลๆ

จุดชมวิวที่ถือเป็นไฮไลต์ของจังหวัดพังงาอย่าง จุดชมวิวเสม็ดนางชี ที่นอกจากบรรยากาศพระอาทิตย์ขึ้นที่สวยงามแล้ว ยังสามารถเห็นวิวพื้นที่รอบๆ ได้อย่างกว้างขวาง หรืออีกจุดชมวิวทะเลหมอกอันสวยงามที่ใครมาถึงจังหวัดพังงาไม่ควรพลาดเลยคือ เขาไข่นุ้ย ใกล้ๆ จุดท่องเที่ยวสองแห่งนี้ สามารถแวะเข้าไปชาร์จไฟรถอีวีได้ที่ MG Luxury พังงา

ทั้งนี้ ผู้ใช้รถยนต์ไฟฟ้า MG สามารถใช้รถเดินทางไปทั่วประเทศได้ ด้วยจำนวนจุดชาร์จที่เปิดบริการ ให้ใช้งานแล้ว 130 แห่ง สามารถค้นหาสถานีชาร์จใกล้เคียงได้ ผ่านแอปพลิเคชัน MG THAILAND พร้อมอำนวยความสะดวกตั้งแต่การจองพื้นที่ชาร์จล่วงหน้า ไปจนถึงระบบการชำระค่าบริการและเติมเงินออนไลน์ พร้อมกันนี้ MG ยังเพิ่มความมั่นใจให้ขับขี่ไปถึงจุดหมายด้วยบริการตรวจเช็กสภาพรถ MG ฟรี 37 รายการ พร้อมอากาศบริสุทธิ์ให้เที่ยวได้ไม่สะดุดตลอดเส้นทาง กับโปรโมชั่นส่วนลดแผ่นฟิล์มและเครื่อง Nano Air กรองฝุ่น PM 2.5 ให้เดินทางปลอดภัยไร้ฝุ่น ตั้งแต่วันที่ 17 เมษายน – 30 มิถุนายน 2566 และบริการ MG CALL CENTRE โทร. 1267 ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมบริการ Roadside Assistance ตลอดช่วงวันหยุดสงกรานต์ (13 – 16 เมษายน 2566)

อาคม รวมสุวรรณ
E-Mail [email protected]
Facebook https://www.facebook.com/chang.arcom
https://www.facebook.com/ARCOM-CHANG-Thairath-Online-525369247505358/

คุณกำลังดู: ไม่ต้องหลอนเพราะไฟใกล้หมด MG เปิดลายแทง สถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า 4 ภาคทั่วไทยรับสงกรานต์

หมวดหมู่: รถยนต์

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด