มิว นิษฐา เล่าไปอีเวนต์แล้วโดนกันซีน ใหม่ ดาวิกา ก็เจอในงานเดียวกัน (คลิป)

มิว นิษฐา ตอบคำถาม "เคยไปออกอีเวนต์แล้วเจอกันซีนไหม" ก่อนจะเล่าเหตุการณ์ดาราคนหนึ่งหายตัวไปเปลี่ยนชุดตอนงานใกล้เริ่ม และเป็นคนคนเดียวกับที่ ใหม่ ดาวิกา และ มิ้นต์ ชาลิดา เจอ

มิว นิษฐา เล่าไปอีเวนต์แล้วโดนกันซีน ใหม่ ดาวิกา ก็เจอในงานเดียวกัน (คลิป)

เป็นคลิปตอบคำถามที่แรงจริงๆ สำหรับคลิป “รวมตัวนางเอกแก๊ง "ม.ม้า" มาชาเลนจ์ตอบคำถามสุดลับ! | เพื่อนใหม่ EP.3” ทางยูทูบแชนแนล Davikah Channel ที่มี 4 นางเอกดังของวงการ ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่, มิว นิษฐา จิรยั่งยืน, มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง, มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า มาจับฉลากตอบคำถามสุดลับต่อหน้า

นอกจากคำถามของ มาร์กี้ ราศรี ที่ว่าแรงแล้ว (เคยร่วมงานกับใครแล้วไม่โอเคที่สุด และไม่ขอร่วมงานด้วยอีก) คำถามที่ มิว นิษฐา เจอก็แซ่บไม่เบา เมื่อเจ้าตัวจับฉลากได้คำถามว่า “เคยไปออกอีเวนต์แล้วเจอกันซีนไหม” มิวถึงกับโอดว่าไม่อยากได้คำถามนี้ มาร์กี้บอกว่า “ฉันว่าโดนทุกคน” มิ้นต์เสริม “และโดนคนเดียวกัน”

ได้ยินแบบนี้ใหม่ถึงกับตาลุก อ้าปากค้าง และบอกว่า “เดี๋ยวก่อนนะ เมื่อกี้แรงมากนะ โดนคนเดียวกัน” ก่อนจะหันไปมองหน้ามิวแล้วบอกว่า “คุณได้คำถามนี้ คุณต้องเป็นคนตอบ” มาร์กี้บอกว่า “คนทางบ้านไม่รู้ว่าการกันซีนนั้นมันทำยังไงกัน” ใหม่บอกว่าการกันซีนในวงการบันเทิงมันมีจริงค่ะแม่

มิวเล่าว่าตอนนั้นก็ยังเด็ก ใหม่เสริมตอนนั้นเขาก็ยังเด็กมากนะ (ชี้ไปที่มิว) มิวเล่าต่อว่า “ก็เป็นงานงานนึง ออร์แกไนเซอร์บอกเตรียมชุดมาให้นะ ใส่ชุดหน้างานเลย ก็โอเคค่ะ ได้ค่ะ เราก็ใหม่มาก ไม่เป็นไร ไม่ต้องฟิตติ้งก็ได้ ได้หมด จัดการไปเลย ก็แต่งตัวเสร็จ พอลงไปหลังเวทีปุ๊บ อ้าว อีกคนนึงหายไป งานต้องเริ่มแล้ว”

มิ้นต์นึกได้แล้วพูดว่า “อ๋อ ฉันจำได้แล้ว ตอนฉันเดินอยู่ มีคนบอกว่าเดินช้าๆ หน่อย” ใหม่เสริม “ก็คิดดูดิ เดินแบบเดินช้าๆ” มาร์กี้บอกก็เดินต่อนยอนกันไป เสมือนงานเพชร มิวเล่าต่อ “แล้วปรากฏตัวอีกทีก็คือบนเวทีแล้ว ก็อ๋อ ไปเปลี่ยนชุดแล้วนั่นเองค่ะ” ใหม่พูดต่อ “เสร็จปุ๊บ (หัวเราะ)” มิวก็ส่งต่อไม้ 2 ให้ใหม่ ใหม่เล่าบ้าง “ซีนนั้นได้จบไป มาถึงซีนนี้ สมมติว่าเป็นจุดที่ต้องโพสใช่ไหมคะ มันเป็นตัว V ดาวิก็จะอยู่ตรงกลาง ดาวิก็เดินไปปลายรันเวย์ปุ๊บ ตอนม้วนหันกลับมาปุ๊บ อ้าว ที่-ู มาโพสที่-ูทำไม”

มาร์กี้ถามว่า สมมติเป็นมาร์กี้ได้แย่งจุดนั้นไปแล้วทำยังไง ใหม่ตอบว่า “ความที่ก็ไม่รู้จะทำยังไง ก็เลยไปยืนหยุดตรงหน้ามาร์กี้ ราศรี ค่ะ” มาร์กี้ถึงกับหัวเราะลั่นบอกว่า “อีนี่มันแรงกว่า” ทำเอาทั้งวงหัวเราะดังสนั่นก่อนที่มิวบอกว่าปรบมือ ใหม่บอกว่าซอฟต์ๆ.

ชมคลิป

คุณกำลังดู: มิว นิษฐา เล่าไปอีเวนต์แล้วโดนกันซีน ใหม่ ดาวิกา ก็เจอในงานเดียวกัน (คลิป)

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด