ณเดชน์ เล่าโมเมนต์แรกที่เจอ ญาญ่า รู้เลยเป็นคนที่ใช่ ตรงสเปกทุกอย่าง

ณเดชน์ พูดครั้งแรก เปิดใจเล่าโมเมนต์ความรู้สึกแรกที่เจอกับ ญาญ่า อุรัสยา รู้เลยเป็นคนที่ใช่ ตรงสเปกทุกอย่าง แต่ไม่กล้าคุย จนกระทั่งฝ่ายหญิงส่งข้อความมาอวยพรวันเกิด จึงเป็นจุดเริ่มต้นความรัก

ณเดชน์ เล่าโมเมนต์แรกที่เจอ ญาญ่า รู้เลยเป็นคนที่ใช่ ตรงสเปกทุกอย่าง

เป็นคู่รักดาราที่แฟนๆ ต่างลุ้นอยากให้มีโมเมนต์ขอแต่งงานกันเร็วๆ เพราะคู่นี้คบกันมานานกว่า 11 ปีแล้ว สำหรับ ณเดชน์ คูกิมิยะ กับ ญาญ่า อุรัสยา

ล่าสุดหนุ่ม นิกกี้ ณฉัตร ตื๊อหนักจน ณเดชน์ ยอมมาออกรายการShareโลมา Ep.100 ให้เป็นครั้งแรก ซึ่ง ณเดชน์ เองก็ได้เปิดใจเล่าถึงโมเมนต์ที่เจอ ญาญ่า เป็นครั้งแรกอีกด้วย พร้อมกับบอกว่า สเปกผู้หญิงที่ชอบก็คือคนที่เป็นแฟนอยู่ในตอนนี้นั่นเอง จากนั้นก็ได้เล่าถึงวิธีจีบ ญาญ่า อีกด้วย

เมื่อถามถึงสเปกผู้หญิงที่ชอบเป็นแบบไหน ณเดชน์ บอกว่า สเปกผู้หญิงเลยคือคนที่เป็นแฟนอยู่ในตอนนี้ ครั้งแรกที่เจอหน้า ญาญ่า ยังไม่ได้รู้สึกว่าชอบ เพราะเราไม่กล้าคุย ไม่กล้ามีปฏิสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงานมาก รู้สึกว่าเขาเป็นฝรั่ง ไม่รู้ว่าพูดไทยได้ไหม และเราก็ไม่ค่อยคล่องภาษาอังกฤษ

โมเมนต์ที่เจอ ญาญ่า ครั้งแรกไม่ได้คิดอะไรเลย จนกระทั่งทำงานด้วยกัน เล่นละครด้วยกันเรื่อง เกมร้ายเกมรัก แล้วรู้สึกว่าเขาดูแลเราเหมือนกับที่เราดูแลเขา ตอนนั้นเขาไม่คิดก็ช่าง แต่เราคิดไปแล้ว เรารู้สึกมีความสำคัญขึ้นมา แล้วเขาเป็นผู้หญิงที่น่ารักมาก มารยาทดี พูดเพราะ อบอุ่น แคร์คนรอบข้าง วางตัวดีมาก

วันสุดท้ายที่ต้องปิดกล้องละครเรื่องนี้ รู้สึกโหยหาผู้หญิงคนนี้เลย กลัวจะไม่ได้เจอหน้าแล้ว เราต้องทำยังไงที่จะได้คุยกับผู้หญิงคนนี้ต่อ จะทำยังไงที่จะสานต่อความสัมพันธ์ที่ไม่เราไม่รู้คิดไปเองหรือเปล่าว่า ผู้หญิงคนนี้แอบมีใจให้เราหรือเปล่า แต่ในใจเราคิดว่า เขาไม่ได้ชอบเรา แต่เราชอบเขาแล้ว ในใจเราชัดเจนกับเขาแล้ว

เมื่อถามว่า ณเดชน์ จีบ ญาญ่า ยังไง ณเดชน์ บอกว่า ก็ขอเบอร์เขา ตอนขอเบอร์ใจสั่น ตื่นเต้นมาก วันที่ปิดกล้องละคร คนอยู่กันหลายคนมาก เราเลยไม่รู้สึกอึดอัด เราเลยใช้วิธีขอเบอร์เขา แต่ไม่ได้ขอคนเดียว ขอพี่ๆ ในกองคนอื่นๆ ด้วย พอได้เบอร์มาก็ไม่กล้าที่จะส่งข้อความไป จนกระทั่งวันเกิด ได้มีข้อความเด้งเข้ามาว่า “Happy Birthday นะคะพี่ณเดชน์” เรานี่กรี๊ดสุดเสียง วิ่งขึ้นไปหารุ่นพี่ที่อยู่ข้างบน ฟีลเหมือนเราเป็นแฟนคลับดารา ดีใจมาก บอกว่า เขาส่งข้อความมาหาผม

หลังจากนั้นเราถึงรู้สึกว่ามันปลดล็อกอะไรบางอย่างแล้ว ว่าเราไม่ได้คิดอยู่คนเดียว แต่เราก็ไม่กล้าโทรกลับ ได้แต่ส่งข้อความหาอย่างเดียว ตอนนั้นป๋ามาก เพราะค่าส่ง sms แพงมาก

หลังจากนั้นมาก็เริ่มคุยกัน พอเริ่มคุยกันผ่านข้อความ เราก็ได้กลับมาเจอกัน ทำงานด้วยกันเรื่อยๆ ก็เริ่มคุยกันมากขึ้น รู้จักกันมากขึ้น ก็ไม่คิดว่าเราจะรักกันมาจนถึงทุกวันนี้ได้ เราคบกันมา 11 ปีแล้ว เป็น 11 ปี ตั้งแต่เราเริ่มชอบกัน คบกัน คุยกัน แต่ก่อนหน้านี้คุยกันแบบปกติ ก่อนที่จะมาเริ่มคบกัน

เมื่อถามว่า มีแฟนเป็น ญาญ่า อุรัสยา ที่สวยขนาดนี้มีหึงบ้างไหม ณเดชน์บอกว่า มี เพราะลึกๆ แล้ว ตนเองเป็นคนขี้หึง ขี้น้อยใจ บางทีกับเพื่อนสนิทของเขา เป็นเพื่อนผู้ชายก็ยังเป็น เพราะเรารู้สึกว่าเราต้องการความสำคัญของเขาในตัวเรามากที่สุด จริงๆ เราก็รู้ว่ามันไม่ดีนะเป็นเรื่องที่เห็นแก่ตัวมาก แต่กำลังเรียนรู้กับมันอยู่ ถามว่ากล้าดูละครที่ ญาญ่า เล่นไหม ณเดชน์บอกว่า ดู เพราะมันคืองาน เราต้องแยกกัน อันนี้เราเข้าใจดี ไม่มีทางหึง

แต่บางทีมีอะไรที่นอกเหนือจากงานแล้วเราไม่ชอบ เช่น บางทีเวลาแฟนเราพูดถึงใครบางคนมากจนเกินไป แล้วเขามีรอยยิ้ม มีความสุขตรงนั้นมากจนออกหน้าออกตา เราก็แบบอืมๆ เหรอๆ ซึ่งมันเป็นแค่ห้วงความคิดหนึ่งของแฟนเรา แล้วมันก็หายไป แต่เราไม่ได้เก็บมาคิดต่อ.

ชมคลิป

คุณกำลังดู: ณเดชน์ เล่าโมเมนต์แรกที่เจอ ญาญ่า รู้เลยเป็นคนที่ใช่ ตรงสเปกทุกอย่าง

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด