"แน็ก ชาลี" เขียนอาลัย "ครูกิจ" ครูสอนฝึกบินประสบอุบัติเหตุเครื่องบินตก

"แน็ก ชาลี" เขียนอาลัย "ครูกิจ" ครูสอนฝึกบินประสบอุบัติเหตุเครื่องบินตก

แน็ก ชาลี อาลัยครูฝึกบิน ครูกิจ หลังประสบอุบัติเหตุเครื่องบินตก บอกเหตุผลไม่เคยได้ลงภาพกับครูฝึก 

นักแสดงหนุ่มมากความสามารถ แน็ก ชาลี หลังจากได้ออกมาเปิดเผยเรื่องราวว่าตนเองมีใบอนุญาตการบินและตนเองสามารถขับเครื่องบินได้ เรียกว่าข้อมูลดังกล่าวสร้างความฮือฮาให้กับแฟนคลับเป็นอย่างมาก  

แต่ล่าสุด แน็ก ชาลี ได้โพสต์ข้อความอาลัยถึง ครูกิจ ครูฝึกบิน หลังครูฝึกประสบอุบัติเหตุเครื่องบินตก โดยได้เขียนไว้อย่างสุดซึ้งว่า 

"ทำไม ชาลี ไม่เคยลงรูปเลย? คำถามบ่อยๆ จากครูกิจ เวลาเราคุยกัน (รูปสิ่งที่ผมฝันตั้งแต่เด็กคืออยากเป็นนักบินและก็มีใบอนุญาตการบินและมีเครื่องร่อนส่วนตัวได้) ผมก็จะตอบครูตลอดว่า ผมไม่ชอบลงอะไรพวกนั้นเลยครับครู ไม่ว่าจะเครื่องร่อนที่ผมซื้อต่อครูจนขายครูคืนหรือรถที่ผมเคยมี เป็น 20 คัน เครื่องบินส่วนตัว หรือของสะสมที่ผมชอบ ผมก็ชอบถ่ายนะ แต่ชอบเก็บไว้ดูเองมากกว่า"

"ผมชอบลงอะไรตลกๆ สบายๆ มันทำให้ผมมีความสุขมากกว่า (ความรู้สึกส่วนตัวผมนะ) ช่วงชีวิตหนึ่งผมอยู่กับครูตลอดทุกวัน ช่วงที่ผม เบื่อการทำงานแสดง ผมจะไปหาครูตั้งแต่ ตี 5 ทุกวัน เพื่อเรียนการบิน และเรียนเสร็จเราจะขับเครื่องบินเล่นกันตั้งแต่เช้า เราจะเปิดแผนการบินบินไป ตจว. กัน และผมจะอยู่ถึงดึกตลอดทุกวัน หน้าดำตัวดำ แต่มีความสุขมาก ครูกิจเป็นครูที่น่ารัก และพยายามผลักดัน อยากให้ผมเรียนให้จบมหาลัย เพื่อ ที่จะได้ มีใบปริญญาสำหรับการบิน"

"หากเพื่อนๆ มีใบปริญญาเรียนจบมหาลัย เพื่อนๆ จะได้โอกาสที่ดีอีกมากมายสำหรับการบิน มีหลายที่ ที่ให้ทุนเรียนฟรีเพื่อเป็นนักบิน หรือว่า หากคุณมีเงินก็สามารถสอบเพื่อเอาใบที่สูงขึ้นเรื่อยๆได้ ..ส่วนตัวผม มีใบอนุญาต แค่เครื่องบินเล็กส่วนบุคคล ผมก็ดีใจแล้ว เพราะพอผมอยู่กับเครื่องบินทุกวันจริงๆ ทำให้ผมรู้ว่าผมไม่ได้อยากเป็นนักบิน ผมแค่อยากมีเครื่องบินส่วนตัวไว้ขับเล่นชมวิวหรือไว้พาหลานบินเล่นเพื่อพักผ่อนครูกิจรักการบินมาก และเป็นคนที่จริงใจมากสำหรับผม เราชอบอะไรหลายๆ อย่างคล้ายๆ กันบางทีครูก็ชอบบ่นว่าเหนื่อยนะ ทำการบินการสอน แต่ว่า ครูก็ไม่เลิกเพราะ ครูมีเพื่อนมีนักเรียนที่ครูรัก"

"สุดท้ายผมก็เรียนมหาลัยไม่จบอยู่ดีแต่ครูก็ยังรักผมและคงชินว่า ชาลี มันได้เท่านี้จริงๆแหละ 555 ผมคิดถึงครูตลอดนะ เราจะพิมพ์หากันโทรหากันบ้างเรื่องแปลกก็คือ เช้านี้ผมเพิ่งคุยกับพี่คนนึงว่า อยากไปหาครูกิจ ว่างผมจะไปขับเครื่องบินเล่น และแปลกกว่านั้นคือ วันนี้มีข่าวผมคนแชร์กันเยอะมาก เรืองผมขับเครื่องบินและบ่นน้อยใจ ว่าผมเคยไลฟ์สอนขับเครื่องบินแล้วมีแต่ คนหัวเราะผม บอกว่าผมฝันอยู่หรือเปล่าผมชินแล้วครับ และผมไม่เคยโกรธใครเลยแม้แต่นิดที่คิดแบบนี้กับผม จริงๆ นะจากใจ ผมยิ่งชอบที่เห็นคนได้ขำได้หัวเราะได้มีความสุขผมไม่เคยมีความรู้สึกน้อยใจหรือโกรธอะไรเลยแม้แต่น้อย 555"

"แต่ว่าระหว่างที่ผมอ่านคอมเม้นข่าวผมอยู่ผมเลื่อนไปเจอข่าวติดกัน ว่ามีอุบัติเหตุเครื่องบินเล็กส่วนตัวตกวันนี้ ผมกดเข้าไปดู อ่าว ครูกิจผมตกใจจัง แต่ผมว่าครูกิจไม่อยากให้มีใครเศร้าหรือรู้สึกไม่ดีแน่ๆทุกคนรักครูกิจนะครับ เหมือนที่ครูกิจรักและจริงใจกับทุกคน ครูกิจน่ารัก รักผม รักหลานผม อาเธอร์รักทุกคนที่ผมพาไปบินผมขอให้ครูมีความสุขมากๆ นะครับ ผมขอขอบคุณครู ที่ทำให้ฝันผมเป็นจริงหลายอย่าง ได้รู้จักเพื่อนๆพี่ๆนักบินหลายคนที่เป็นคนดี ได้เห็นเครื่องบินหลายแบบ ได้จับเครื่องบินที่ผมคงไม่มีโอกาสได้เป็นเจ้าของ ได้ขับเครื่องบินหลายลำที่ผมอยากขับ ผมขอบคุณมากๆนะครับอิอิ ครูกิจครับ วันนี้ผมลงรูปอวดบ้างแล้วนะครับขออนุญาตลงรูปคู่กับครูด้วยนะ รักครูครับ Pragij Sappipattana"

คุณกำลังดู: "แน็ก ชาลี" เขียนอาลัย "ครูกิจ" ครูสอนฝึกบินประสบอุบัติเหตุเครื่องบินตก

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด