"นานา ไรบีนา" พาลูกแฝดทัวร์สงขลา ตะลุยกินของอร่อย จังหวัดบ้านเกิดแม่เอง

น่ารักจัง "นานา ไรบีนา" สานฝันความตั้งใจ จัดทริปพาลูกแฝดทัวร์สงขลา ตะลุยกินของอร่อย แวะโลเคชั่นโปรด จังหวัดบ้านเกิดแม่เอง

"นานา ไรบีนา" พาลูกแฝดทัวร์สงขลา ตะลุยกินของอร่อย จังหวัดบ้านเกิดแม่เอง

นับเป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่ถ้าหากมีเวลาว่างเมื่อไหร่ เป็นต้องหาโอกาสเดินทางกลับไปเที่ยวพักผ่อนที่บ้านเกิด จังหวัดสงขลา อยู่ตลอด สำหรับ นานา ไรบีนา ซุปตาร์ตัวมัม ภรรยาคนสวยของแรปเปอร์หนุ่ม เวย์ ปริญญา

แถมล่าสุด! เจ้าตัวก็เพิ่งจะถือโอกาสดีดี๊ในช่วงวันหยุด ทำภารกิจสานฝันความตั้งใจที่คิดไว้มานาน นั่นก็คือพาลูกสาวลูกชายฝาแฝด น้องบีน่า กับ น้องบรู๊คลิน ไปย้อนรอยเยี่ยมชมโลเคชั่นในความทรงจำ และตะลุยชิมอาหารเมนูโปรดของแม่ในวัยเด็ก 

พร้อมกับนำเอาภาพบรรยากาศความสุขดังกล่าวมาแชร์ผ่านอินสตาแกรม @nanarybena และเขียนแคปชั่นซึ้งจากหัวอกคนเป็นแม่ พูดถึงช่วงเวลานี้ว่า "มันคือภาพที่เคยคิดไว้ว่าอยากจะพาลูกๆ มาในที่ที่เราเคยโตมา พาลูกๆ มาทานไอติมร้านนี้ที่แม่ทานตั้งแต่เด็ก ขนมไข่เตาถ่านร้านเด็ดที่ทุกวันจะต้องซื้อกลับบ้าน ลูกได้เห็นโรงเรียนมัธยมที่แม่เคยเรียน เออ..มันมีความสุขใจอยู่เหมือนกันนะ ลูกมีคำถามถามมาถามเราเยอะมาก เราก็ดีใจที่ได้ตอบเรื่องราวชีวิตวัยเด็กของเราเช่นกัน"

นานา ไรบีนา

ขณะเดียวกันทางด้านแฟนคลับ รวมถึงเพื่อนๆ ซุปตาร์ ที่เข้ามาชมภาพถ่ายและเรื่องราวดังกล่าวที่ นานา ไรบีนา นำมาแชร์ ต่างก็อดที่จะรู้สึกใจฟูไม่ได้ แถมยังเอ่ยปากชมอีกว่าด้วย ความตั้งใจในการพาลูกๆ มาเที่ยวบ้านเกิดของเจ้าตัวนั้น เป็นการส่งต่อประสบการณ์ดีๆ ที่ล้ำค่ามากมายจริงๆ 

คุณกำลังดู: "นานา ไรบีนา" พาลูกแฝดทัวร์สงขลา ตะลุยกินของอร่อย จังหวัดบ้านเกิดแม่เอง

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด