นางสาวไทย 2566 โชว์พลังสามัคคี แทคทีมเล่นกีฬาสีสุดสตรอง

นางสาวไทย 2566 โชว์พลังสามัคคี แทคทีมเล่นกีฬาสีสุดสตรอง

บริษัท ทีพีเอ็น โกลบอล จำกัด (TPN GLOBAL) ผู้นำด้านการจัดประกวดนางงามระดับประเทศ ร่วมกับ สมาคมนักเรียนเก่าวชิราวุธวิทยาลัย ในพระบรมราชูปถัมภ์ จัดงาน “กีฬาสีนางสาวไทย 2566” อุ่นเครื่องความสามัคคีและความสตรองของสาวงามทั้ง 4 ภาค ด้วยกิจกรรมกีฬาสนุกสุดมันส์ พร้อมมอบเข็มกลัดเกียรติยศเพื่อเป็นกำลังใจให้กับเหล่าผู้ประกวด รวมถึงพิธีมอบมงกุฎให้รองนางสาวไทย 2565 โดยมีนางงามรุ่นพี่รุ่นน้องร่วมงานสร้างสีสันกันอย่างคับคั่ง


นางสาวไทย 2566นางสาวไทย 2566
กิจกรรมกีฬาสีนางสาวไทย ประจำปี 2566 มีขึ้นในวันพุธที่ 1 มีนาคม 2566 ณ ห้องประชุมอาคารนวภูมินทร์ และอาคารวชิราวุธานุสรณ์ วชิราวุธวิทยาลัย นับเป็นหนึ่งในกิจกรรมสำคัญและเป็นเอกลักษณ์ของการประกวดนางสาวไทย (Miss Thailand) เวทีประชันสาวงามสุดยิ่งใหญ่ของประเทศไทย โดยเหล่าผู้เข้าประกวดได้ร่วมทีมลงแรงและคิดหากลยุทธ์ในการเอาชนะเกมกีฬากันอย่างสนุกสนานตลอดการแข่งขัน ไม่ว่าจะเป็น แชร์บอล โยนลูกรักบี้เข้าห่วง วิ่งเปี้ยว ชักเย่อ แสดงถึงศักยภาพของสาวงามที่นอกจากความสวยแล้วยังต้องแกร่ง มีความสามัคคี และมีน้ำใจนักกีฬาอีกด้วยในวันเดียวกันนี้ กองประกวดนางสาวไทยยังได้จัดกิจกรรมมอบเข็มกลัดเกียรติยศเพื่อเป็นกำลังใจให้กับเหล่าผู้เข้าประกวดทั้ง 4 ภาค รวมถึงพิธีมอบมงกุฎให้รองนางสาวไทย 2565 ทั้ง 4 คน ได้แก่ รองอันดับ 1 ได้แก่ ‘มุก’ อัญพัชร์ ปิติประจักษ์วัชร รองอันดับ 2 คือ ‘นิด้า’ วนิดา ดอกกุหลาบ ส่วนรองอันดับ 3 ‘นิกกี้’ อธิชา เรนนี่ และรองอันดับ 4 ‘ไข่มุก’ ศรณ์เศรฏฐ์ วิทยาเรืองสุข


นางสาวไทย 2566นางสาวไทย 2566
การประกวดนางสาวไทย ประจำปี 2566 จะเข้มข้นตลอดเดือนมีนาคม 2566 นี้ ผ่านกิจกรรมมากมายที่จะเผย “คุณค่าความงดงาม เสน่ห์ไทย และความสามารถอันทรงพลัง” (Beauty, Culture และ Role model) ของหญิงไทยยุคใหม่ ซึ่งเป็น 3 เสาหลักของคอนเซปต์การค้นหาเพชรเม็ดงามสุดล้ำค่าในปีนี้ โดยสามารถติดตามชมการประกวดได้ทางช่องทาง TRUE รวมถึงทางดิจิทัลแพลตฟอร์มของทางกองประกวดฯ ได้แก่ Facebook: @officialmissTH และ Instagram: @official_missthailand

คุณกำลังดู: นางสาวไทย 2566 โชว์พลังสามัคคี แทคทีมเล่นกีฬาสีสุดสตรอง

หมวดหมู่: ผู้หญิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด