เนรมิตรหนัง ฟิล์ม จับมือ ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม ปลุกชีพ กระสือสาว 2023 สู่ แสงกระสือ 2

เนรมิตรหนัง ฟิล์ม จับมือ ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม ปลุกชีพ กระสือสาว 2023 สู่ แสงกระสือ 2

ย้อนกลับไปเมื่อปี 2562 แสงกระสือ เป็นภาพยนตร์พลิกโฉมภาพจำกระสือสุดสยองที่มีแต่หัวกับไส้ ให้กลายเป็นภาพยนตร์โรแมนติกระทึกขวัญ เล่าเรื่องราวถึงความรักสามเส้าของ เจิด น้อย และสาย สร้างความประทับใจให้กับผู้ชมชาวไทย กวาดรายได้ทะยาน 100 ล้านบาทมาแล้ว และโด่งดังไกลถึงต่างแดน

การรอคอยที่ยาวนานถึง 4 ปีได้สิ้นสุดลง เมื่อค่ายหนัง เนรมิตรหนัง ฟิล์ม และ ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม จับมือร่วมกันสร้างภาพยนตร์โรแมนติก-ทริลเลอร์ภาคต่อ แสงกระสือ 2 โดยมี ฉายแสง แอด.เวนเจอร์ ในฐานะบริษัทจัดจำหน่าย กำกับโดย ดี้ ปภังกร ปุณจันทรักษ์ นำแสดงโดย นิ้ง ชัญญา แม็คคลอรีย์, เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม, น้อย กฤษดา สุโกศล แคลปป์, เอม ภูมิภัทร ถาวรศิริ และ โจ คัมมินส์จุดเริ่มต้นของ แสงกระสือ 2 เกิดขึ้นเมื่อ ดี้ ปภังกร ผู้กำกับโฆษณาและหนังสั้นชื่อดัง ได้รับการทาบทามจากผู้กำกับรุ่นพี่มากประสบการณ์ วิศิษฐ์ ศาสนเที่ยง ให้มากำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ เนื่องจากถูกใจผลงานที่ผ่านมาของเขา จากคนที่ไม่เชื่อเรื่องผี แต่ต้องมาเล่าเรื่องผีระดับตำนานอย่างกระสือ ความยากจึงอยู่ที่การพัฒนาบท

โจทย์คือต้องนำเสนอออกมาอย่างไร ให้ตัวเขาและเด็กรุ่นใหม่ หรือคนที่ไม่เชื่อเรื่องกระสือมาเชื่อเรื่องนี้ ดี้จึงลองตั้งสมมติฐานว่า 1,000 ปีที่แล้ว มีอุกกาบาตจากนอกโลกตกลงมาพร้อมสิ่งมีชีวิตสายพันธุ์หนึ่ง สปีชีส์นี้เข้าไปฟักตัวในร่างผู้หญิงเพื่อปรับตัวให้อยู่บนโลก เมื่อโตเต็มที่ก็จะสามารถกลายร่างได้ ด้วยสมมติฐานเช่นนี้ เขารู้สึกว่ามันมีสิทธิ์เกิดขึ้นได้


แสงกระสือ 2 เรื่องราวความรักต่างสายพันธุ์ระหว่างคนและกระสือ กำลังจะเริ่มต้นอีกครั้ง หลังโศกนาฏกรรมกระสือสายบ้านโคกอีนวล ผ่านไป 30 ปี น้อย (แสดงโดย น้อย กฤษดา แคลปป์) เลี้ยงดู สาว (นิ้ง ชัญญา แม็คคลอรีย์) ลูกสาวที่ได้รับเชื้อกระสือ ทำให้ น้อย และ บาทหลวงออกัสติน (โจ คัมมินส์) ร่วมคิดค้นตัวยาที่สกัดจากว่านกระสือเพื่อใช้ในการรักษา

สาวได้พบกับ คล้าว หรือคลาว โดยบังเอิญ (เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม) บุตรบุญธรรมของบาทหลวงออกัสติน ที่มีความผิดปกติทางร่างกายแต่กำเนิด ความรักของสาวและคล้าวค่อยๆ ผลิบาน พอๆ กับเชื้อร้ายในตัวของสาวที่เริ่มออกอาการมากขึ้นทุกวัน นักลงทุนชาวต่างชาติที่ต้องการตัวกระสือสาวพันธุ์ (ปีเตอร์ นพชัย ชัยนาม) อดีตทหารรับจ้าง จึงถูกจ้างมาเพื่อไล่ล่า

ชะตากรรมความรักระหว่าง สัตว์ประหลาด และ ตัวประหลาด จะกลายเป็นโศกนาฏกรรมอีกครั้งหรือไม่ ติดตามชมได้ในวันพฤหัสบดีที่ 30 มีนาคมนี้ ทางโรงภาพยนตร์

รับชมตัวอย่างแรก www.youtube.com/watch?v=Oc5TbY0KvTk

คุณกำลังดู: เนรมิตรหนัง ฟิล์ม จับมือ ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม ปลุกชีพ กระสือสาว 2023 สู่ แสงกระสือ 2

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด