นุ๊ก ธนดล พูดจากใจสงสาร ปาย ฉัตรนภา ไม่ว่าทำอะไรด้วยกันก็ถูกมองเรื่องชู้สาว

นุ๊ก ธนดล ขอพูดจากใจ รู้สึกสงสารคู่จิ้น ปาย ฉัตรนภา ที่ไม่ว่าจะไปไหนกับใคร ก็มักจะถูกมองเรื่องชู้สาว จนไม่กล้าลงรูปคู่ อีกทั้งแฟนคลับรักมากไปจนทำให้ศิลปินไม่เป็นตัวของตัวเอง

นุ๊ก ธนดล พูดจากใจสงสาร ปาย ฉัตรนภา ไม่ว่าทำอะไรด้วยกันก็ถูกมองเรื่องชู้สาว

อัดอั้นมานาน จนทนไม่ไหวต้องออกมาโพสต์ข้อความเพื่อขออธิบายและปกป้องเพื่อนสนิท สำหรับนักร้องหนุ่ม นุ๊ก ธนดล ศิริแวว ที่เจ้าตัวได้โพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กถึงสาเหตุที่ในระยะหลังๆ ไม่ค่อยลงรูปคู่ ปาย ฉัตรนภาเพราะว่าไม่ว่าจะไปไหน ทำอะไร หลายคนก็มักจะมองไปในเชิงชู้สาว ทำให้รู้สึกอึดอัดใจ และสงสาร ปาย มาก จึงอยากให้ทุกคนช่วยดึงสติกันสักนิด เพราะตอนนี้เพื่อนๆ ในกลุ่มทุกคนไม่เป็นตัวของตัวเองแล้ว

"วันนี้ออกจากใจมาฝากหนึ่งเรื่องครับ สำหรับfcในบางส่วนที่รักในตัวตนของ ป๊ายปาย หรือเพื่อนรักของผม อยากจะให้เตือนสติของตัวเองสักนิดนะครับนะครับ เพราะตอนนี้เอาตรงๆ #ผมสงสารเพื่อนผมมากๆ จริงๆไม่พูดก็ได้ แต่ขอพูดนะครับในวันนี้ คือบางคนรักมาก รักมากจนลืมอะไรบางอย่าง รักมากจนลืมว่าจะต้องปล่อยให้คนที่เรารัก เป็นตัวของตัวเองด้วย คุณลืม แล้วก็มีความคิดว่าจะต้องทำตามสิ่งที่ฉันหวังใว้นะ จะต้องทำตามสิ่งที่ฉันอยากให้ทำนะ ถ้าน้องไม่ได้ทำพอคุณผิดหวังมา คุณก็ด่าและกดดันน้อง

ทำไมผมจึงสงสารปาย ทุกคนแปลกไหมครับทุกวันนี้ ทำไมนุ๊กปาย ไม่ลงรูปคู่ ไม่ลงคลิปคู่ ไปไหนมาไหนด้วยกันสองคนก็บ่อยนะ บ่อยมากๆ แต่ทำไมถึงไม่โพสต์ เพราะถ้าลงไปในโซเชียล หลายๆคนจะตีความไปในทางชู้สาว สะส่วนมาก ทันทีเลย มันเลยทำให้ความเป็นเพื่อนของเราจึงไม่สามารถที่จะกล้าลงเหมือนเดิม จึงไม่กล้าที่จะเอามาลงโซเชียล เหมือนที่ทุกคนเคยเห็น

จรึงๆต้องบอกก่อนว่า กลุ่มเราทุกๆคนจะสนิทกันมากๆทุกๆคนเลย สามารถนอนด้วยกัน นอนห้องเดียวกันได้ทุกๆคน เพราะเราอยู่ด้วยกันมานาน รักและสนิทมากๆเช่นกันจึงท้าวความมาถึง อีกเรื่องที่อยากจะให้คนที่รักปาย ในบางคนบางส่วนนะครับ แต่ส่วนมากๆคนที่รักปายหรือเมนปายคนที่เข้าใจก็น่ารักกับนุ๊กก็เยอะมากๆเช่นกัน

แต่แค่อยากจะให้เขาบางส่วนนั้นดึงสติตัวเองกลับมาหน่อยนะครับ ผมไม่รู้นะ ว่าคุณคิดอะไรอยู่ อาจจะหมั่นใส้นุ๊ก อยากจะเกทับนุ๊ก หรืออยากเขี่ยให้นุ๊กรีบๆหายไป แต่มาคิดกลับกันนุ๊กนี่ไม่อะไรกับดราม่ายุแล้ว นุ๊กสบายมากๆ แต่คนที่น่าสงสารมากที่สุดคือใครรู้ไหมครับ …ใช่ครับคือปาย คนที่คุณรักเขามากๆ ไม่ใช่ว่าปายมาเล่นกะอ๊อฟ ไปกะอ๊อฟ ก็ว่าเขาเป็นผัวเมียกัน ไปกะแก๊ปเล่นกะแก๊ป ก็ว่าแก๊ปชอบปายยย ไปกะโอม เล่นกะโอม ก็ว่าเขากิ๊กกัน คิดใหม่นะครับถ้าคุณรักเขาจริงๆคุณจะไม่คิดแบบนี้ เพราะคนที่จะคิดเยอะ กดดัน ไม่เป็นตัวของตัวเอง ไม่กล้าเล่นกับเพื่อนๆเหมือนเดิม คือ ปาย …..ฝากใว้ให้คิดครับ

#อย่าใช้ความรักที่มีทำร้ายคนที่คุณรัก ไม่ได้อยากดราม่านะครับผมสงสารเพื่อนๆของผม และนี่คือความคิดที่อยากจะบอกทุกๆคน รักน้องๆในแบบที่น้องๆเป็นนะครับ"

หลังจากที่ นุ๊ก ได้โพสต์ข้อความดังกล่าว ปาย เองก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ว่า "มิตรภาพคือสิ่งที่สวยงามเสมอครับ Amicoทุกคนคือเพื่อนปาย จริงๆ ปายจะเล่นหรือใกล้ใครเราคือเพื่อนกันครับ แต่สำหรับ คนที่จับจิ้นไปมา ก็เอาที่สบายใจครับ เพราะ คงมีแค่ปายที่เข้าใจความรู้สึกจริงๆ ขอโทษด้วยนะครับ ถ้าทำให้ผิดหวัง".

คุณกำลังดู: นุ๊ก ธนดล พูดจากใจสงสาร ปาย ฉัตรนภา ไม่ว่าทำอะไรด้วยกันก็ถูกมองเรื่องชู้สาว

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด