นิกกี้ ณฉัตร เล่าประสบการณ์หลอน เจอผีหลอกแบบจะจะ ที่ต่างแดน 

นิกกี้ ณฉัตร เล่าประสบการณ์หลอน เจอผีหลอกแบบจะจะ ที่ต่างแดน 

ถ้าพูดถึงเรื่องประสบการณ์หลอนๆ ชวนขนหัวลุก งานนี้ นิกกี้ ณฉัตร ก็เป็นอีกคนที่ได้เจอะเจอกับเหตุการณ์หลอนๆ ชวนขนหัวลุกมาเช่นกัน โดยเจ้าตัวได้เล่าให้ฟังในรายการ Shareโลมา Ep.102 ถึงสิ่งที่เกิดขึ้นกับตัวเองในทริปต่างแดนว่า

เคยโดนผีหลอก แต่ไม่รู้ว่าเป็นผีจริง หรือว่าตาฝาดไปเอง คือไปถ่ายรายการที่มาเก๊า ตอนไปกินข้าวที่ร้านอาหาร กินเสร็จกำลังจะไปถ่ายรายการต่อ เลยบอกทีมงานว่าลืมเสื้อแจ็กเกตจะขึ้นไปเอาก่อน

พอได้แจ็กเกตมากำลังจะลงลิฟต์ ระหว่างที่กดลิฟต์และยืนรออยู่ ก็ได้ยินเสียงลิฟต์ดังตึ่งๆ แล้วลิฟต์เปิดมาแค่นี้เองนะ (ทำมือให้ดูว่าลิฟต์เปิดแค่นิดเดียว) แต่พอมองไปข้างในมันไม่ใช่ตัวลิฟต์ แต่เป็นโถงลิฟต์ที่ยังไม่มา

แล้วก็มีมือโผล่มาแบบใส่ถุงมือกราวนด์หมอยื่นออกมาข้างนอกแล้วก็ลูบๆ (ทำมือวนๆ) แล้วสักพักลิฟต์ปิด มือก็เก็บเข้าไป แต่ตัวเองไม่ได้กรี๊ด ไม่ได้วิ่ง ไม่ได้อะไรเลย ยืนงงๆ ประมวลผลอยู่ว่าหรือว่าตาฝาด หรือยังไง

สักพักเหมือนในหนังเลย เป็นคนเดินมาให้เราเห็นคนเดียว แล้วนี่ก็อยากรู้ความจริง เลยไปขอดูกล้องวงจรปิด แต่ว่าเขาไม่ให้ดู เขาบอกว่าถ้าจะดูกล้องวงจรปิดก็ต้องเป็นอะไรที่มีเหตุผล เช่น ของหาย เลยไม่รู้ว่าผีจริงหรือว่าเราคิดไปเอง

คุณกำลังดู: นิกกี้ ณฉัตร เล่าประสบการณ์หลอน เจอผีหลอกแบบจะจะ ที่ต่างแดน 

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด