น้องปีใหม่ ตัดผมบ๊อบสั้นต้อนรับหน้าร้อน ลุคนี้น่ารักสดใสมาก (คลิป)

น้องปีใหม่ ลูกสาวแม่แอฟ ทักษอร ตัดผมบ๊อบสั้นต้อนรับหน้าร้อน ลุคนี้น่ารักสดใสมาก แถมคุณแม่อนุญาตให้ทาเล็บเจลเป็นลายการ์ตูนน่ารักๆ

น้องปีใหม่ ตัดผมบ๊อบสั้นต้อนรับหน้าร้อน ลุคนี้น่ารักสดใสมาก (คลิป)

นับวันยิ่งเพิ่มความสวยน่ารัก ทำเอาพี่ป้าน้าอาในโซเชียลทั้งหลายหลงไม่ไหวเลยจ้า สำหรับ น้องปีใหม่ ลูกสาวสุดน่ารักของนางเอกสาว แอฟ ทักษอร ซึ่งตอนนี้อายุ 8 ขวบแล้ว แถมมาพร้อมความสามารถต่างๆ ล้นเหลือ เรียกว่าเป็นความภาคภูมิใจของครอบครัวจริงๆ

และล่าสุด น้องปีใหม่ เปลี่ยนลุคที่ทำให้แฟนๆ ได้ว้าวไปตามๆ กัน เมื่อคุณแม่แอฟพาน้องปีใหม่ไปตัดผมบ๊อบสั้นสุดฮิตต้อนรับซัมเมอร์ และยังให้ลูกสาวทาเล็บเจลเป็นลายน่ารักๆ เรียกว่าอินเทรนด์สุดๆ ก่อนจะไปออกกำลังกายด้วยการตีเทนนิส จบ One fine day ไปแบบฟินสุดๆ

ซึ่งคุณแม่แอฟก็ได้โพสต์คลิปลูกสาวกับการทำกิจกรรมต่างๆ พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “One fine day ของเด็กหญิงเอวาริณ วันที่รอคอยจะได้ตัดผมสั้นกับลุงไก่@kaithonglorขัดใจคุณยาย แต่บอกขอตัดรับซัมเมอร์ค่ะ ทำเล็บกับยายยูรและพี่ๆ ที่@panipahairsalonทำครั้งสุดท้ายเมื่อ 2-3 ปีที่แล้ว เจอกันอีกทีโตจนยายยูรตกใจ เรียนออนไลน์กับคุณครูคนโปรด คุณครูหนิง เมื่อเวลาไม่ทันก็เรียนในรถกันไปเลยค่ะ เรียนที่ไหนก็สนุก จบวันด้วยเทนนิสที่กำลังเห่อมาก ขอเช็คคิวคุณครูเต็มตลอดเวลา”

งานนี้ทำเอาคนในวงการบันเทิงรวมถึงแฟนๆ ต่างบอกว่าลุคนี้น้องปีใหม่น่ารักมาก ยิ่งโตยิ่งสวย คิดถึงสาวผมสั้น ตัดทรงไหนก็สวย บ้างก็บอกว่ากิจกรรมน้องแน่นมากจริงๆ ฯลฯ

คุณกำลังดู: น้องปีใหม่ ตัดผมบ๊อบสั้นต้อนรับหน้าร้อน ลุคนี้น่ารักสดใสมาก (คลิป)

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด