เป้ วงมายด์ กราบเมีย แต่เจอดราม่าถามเคยกราบพ่อกับแม่แบบนี้มั้ย

เป้ วงมายด์ ตอกกลับดราม่าหลังโพสต์ภาพกราบเมียขอไปปาร์ตี้ บอกส่วนตัวมองว่าทำแล้วสบายใจไม่ได้แบ่งแยกเพศ ดีกว่ามากราบขอขมาตอนที่บ้านจะแตกแล้ว

เป้ วงมายด์ กราบเมีย แต่เจอดราม่าถามเคยกราบพ่อกับแม่แบบนี้มั้ย

กลายเป็นประเด็นจนได้ เมื่อ เป้ วงมายด์ หรือ เป้ บดินทร์ เจริญราษฎร์ ได้โพสต์ภาพพ่อบ้านใจกล้า ก้มกราบภรรยา น้องกรษิภูตา เพื่อขอไปดื่มกับเพื่อน โดยเจ้าตัวได้โพสต์ภาพนั่งคุกเข่ายกพวงมาลัยก้มกราบภรรยา โชว์ความเป็นพ่อบ้านใจกล้า พร้อมกับเขียนข้อความว่า "อย่าเข้าใจผิด เพราะไม่ได้ขอโทษขอขมา แค่คืนนี้ขอไปดื่มสุรากับเพื่อนป๊อก @pokmindset เท่านั้นเอง #ดูหน้าภรรยาแล้วคงจะได้ไปหรอก #happywifehappylife"

แต่ก็ได้มีชาวเน็ตบางคนเข้ามาคอมเมนต์ว่า "กราบเมีย แล้วเคยกราบพ่อกับแม่แบบนี้บ้างหรือเปล่า"

ล่าสุด เป้ ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความชี้แจงว่า "เห็นหลายคนถามมาว่ากราบเมียแบบนี้ กราบแม่กราบพ่อบ้างรึยัง ขออนุญาตใช้พื้นที่ตรงนี้แจ้งกับทุกๆ ท่านที่สงสัยนะครับว่า ก่อนผมจะกราบเมีย ผมกราบแม่กราบพ่อมาก่อนครับ ซื้อบ้านให้พ่อกับแม่อยู่มา 10 ปีแล้วครับ ดูแลทุกอย่างไม่เคยขาดตกบกพร่อง เงินทองส่งให้ใช้ ว่างเมื่อไหร่ก็ไปหาพาหลานไปให้อุ้ม ไม่เคยทำให้ท่านกลุ้มใจ กตัญญูกตเวที คือข้อยึดถือปฏิบัติของผมมาตลอดชีวิตครับ

ผมเติบโตมาค่อนข้างดี มีพ่อแม่ที่ให้ความอบอุ่น ท่านมักจะสอนเสมอครับให้เคารพคนที่มีพระคุณต่อเรา เอาง่ายๆ คนไหนที่ผมเคารพ ผมก็กราบก็ไหว้หมดแหละครับ อย่าว่าแต่ภรรยาเลย ยิ่งโดยเฉพาะกับน้องกร ภรรยาผมนี่ต้องยิ่งเคารพเลยครับ เพราะเค้าทำให้ชีวิตของผมดีขึ้น เปลี่ยนผมไปในทางที่ดีขึ้น ทำให้ผมมีทุกวันนี้ได้ ร่วมทุกข์ร่วมสุขกับผมมาหลายครั้ง เป็นแม่ที่ดีของลูกๆ ผม ช่วยผมทำมาหากิน เก็บเงินเก็บทอง ทำให้ผมมีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีได้อย่างทุกวันนี้ ถึงจะไม่ได้ร่ำรวยอะไร แต่ก็ไม่ได้ขัดสนครับ แล้วถ้าผมมี่ภรรยาที่ดีแบบนี้ ผมจะไม่เคารพ ไม่ให้เกียรติได้อย่างไร

อีกอย่างคือที่บ้านผมไม่ได้มีการแบ่งนะครับ ว่าเพศไหนต้องเป็นคนไหว้ เพศไหนต้องรับไหว้เท่านั้น เพราะผมมองว่าการแสดงความเคารพ หรือให้เกียรติไม่จำเป็นต้องเลือกเพศ หรือทำให้ใครคนใดคนหนึ่งอายุสั้น แต่ผมเคารพในความเชื่อของแต่ละบุคคลครับ อันนี้ไม่ว่ากันแค่จะบอกว่าที่บ้านผมไม่เคร่งเรื่องนี้ จะไหว้ จะกราบใคร หรือสิ่งใดก็แท้แต่ใจของใครจะเคารพครับ

ส่วนตัวผมมองว่าถ้าทำแล้วสบายใจ ทำแล้วครอบครัวไม่มีปัญหา ทำไปเถอะครับ ดีกว่าต้องมากราบขอโทษขอขมาตอนที่บ้านจะแตกไปแล้ว #เวลาปล่อยเพลงอยากให้สนใจแบบนี้มั่งจัง #ด้วยรักและเคารพยิ่ง #ดูให้ถึงรูปสุดท้าย #จะได้เข้าใจว่าผมแค่ทำให้เจ้ากัน".

คุณกำลังดู: เป้ วงมายด์ กราบเมีย แต่เจอดราม่าถามเคยกราบพ่อกับแม่แบบนี้มั้ย

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด