"เปาวลี" ปล่อยซิงเกิลใหม่ "พ่อเนื้อทอง" ร่ายมนตร์สะกด 12 ม.ค.นี้

ต้อนรับปีกระต่ายกันด้วยเพลงแอบรักสุดหวานซึ้งกับซิงเกิลใหม่ล่าสุดของศิลปินสาวเสียงดี “เปาวลี พรพิมล” ที่จะมาร่ายมนตร์สะกดใจหนุ่มๆ ผ่านบทเพลง “พ่อเนื้อทอง” ได้ “กานต์ ทศน”เจ้าของเพลงคาถาขุนแผน

"เปาวลี" ปล่อยซิงเกิลใหม่ "พ่อเนื้อทอง" ร่ายมนตร์สะกด 12 ม.ค.นี้

ต้อนรับปีกระต่ายกันด้วยเพลงแอบรักสุดหวานซึ้งกับซิงเกิลใหม่ล่าสุดของศิลปินสาวเสียงดี “เปาวลี พรพิมล” ที่จะมาร่ายมนตร์สะกดใจหนุ่มๆ ผ่านบทเพลง “พ่อเนื้อทอง” ได้ “กานต์ ทศน” เจ้าของเพลงคาถาขุนแผน (หลวงพ่อกวย) และ “อ.เอ็ม นาโนน” นักเรียบเรียงมือทองผนึกกำลังปั้นแต่งทำเพลงนี้ขึ้นมา มีการดีไซน์ดนตรีด้วยการนำเสียงกลองเปิงมางเข้ามาในเพลง

โดย เปาวลี เล่าถึงการทำงานเพลงใหม่นี้ว่า “เพลงนี้จะพูดถึงผู้หญิงคนหนึ่ง ซึ่งตกหลุมรักชายรูปงาม เลยอยากจะร่ายมนตร์สะกดให้ผู้ชายทั้งรัก ทั้งหลง ไม่สนใจหญิงอื่นใดนอกจากตัวเอง เปรียบตัวเองว่ามีความงดงามเหมือนดั่งนางบุษบา (นางในวรรณคดี) การทำงานไม่ว่าจะเป็นการร้องการถ่ายเอ็มวีเปาสนุกมาก เป็นครั้งแรกที่เปาได้มาอัดเสียงที่ จ.ขอนแก่น เป็นห้องอัดของอาจารย์เอ็ม ปกติอาจารย์จะดูแลนักร้องในฝั่งอีสานที่เป็นแนวอินดี้ ของเปาวลีเป็นนักร้องภาคกลางคนแรกเลยที่ทำให้ ส่วนน้องกานต์เคยร่วมงานกัน เคยได้ฟังเพลงน้องกานต์ที่เป็นแนวอีสาน ก็ชอบดนตรี ชอบเนื้อร้อง ทำนอง ทุกอย่างเลย ก็เลยถามน้องกานต์ว่า มาแต่งเพลงให้พี่บ้างได้ไหม น้องก็ตอบรับทันที

เพลงนี้บอกเลยว่าเป็นเพลงแรกที่เปาใช้พลังเยอะมาก รวมทั้งวิธีการร้องต่างๆ ก็เปลี่ยนไปจากเพลงอื่นๆที่เปาร้องมา จุดเว้นวรรคหายใจน้อยมาก จะต้องเก็บรายละเอียดในการเอื้อนเพลงนี้เปาหลงรักเนื้อเพลงมาก รวมถึงดนตรีลูกทุ่งไทยก็ถือว่าผสมผสานได้ลงตัวเลยโดยเฉพาะกลองเปิงมาง ทำให้รู้สึกใจฟูมากๆ ส่วนเอ็มวีถือว่าเป็นเอ็มวีที่ก้าวกระโดดมากๆทั้งชุดทั้งอะไรที่ต้องถ่ายทอดถึงความเป็นบุษบา สาวที่สวยสดใสและน่ารัก ไม่ว่าจะเป็นชุดดอกไม้ ชุดจิบชาแล้วก็ชุดที่บ่งบอกถึงความเป็นไทยแท้เลยจริงๆ คือโดนใจมากๆ เปาฝากแชร์และติดตามเพลง “พ่อเนื้อทอง” 12 ม.ค.นี้ พร้อมกัน ทางช่อง Youtube Grammy Gold นะคะ”.

คุณกำลังดู: "เปาวลี" ปล่อยซิงเกิลใหม่ "พ่อเนื้อทอง" ร่ายมนตร์สะกด 12 ม.ค.นี้

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด