เปิดตัว 47 สาวงามอย่างเป็นทางการ เฉิดฉายพร้อมคว้ามงนางสาวไทย 2566

เปิดตัว 47 สาวงามอย่างเป็นทางการ เฉิดฉายพร้อมคว้ามงนางสาวไทย 2566

เปล่งประกายความงามกับงานเปิดตัวสาวงาม 47 คนซึ่งเป็นตัวแทนแต่ละจังหวัดเพื่อร่วมชิงมงกุฎนางสาวไทย 2566 นับเป็นการเผยโฉมเหล่าสาวงามทั้ง 47 คนอย่างเป็นทางการครั้งแรกภายใต้งานเปิดตัวที่จัดขึ้นเพื่อให้เหล่าแฟนนางงามได้สัมผัสความสวยของผู้เข้าประกวด พร้อมสัมผัสความเลอค่าจากภายในของตัวแทนสาวงามแต่ละคน ผ่านการแสดงทัศนคติในหัวข้อ Ultimate Precious” หรือ “ที่สุดแห่งความล้ำค่า”

ประกวดนางสาวไทย 2566

โดยผู้เข้าประกวดนางสาวไทย 2566 ทั้ง 47 คน เปิดตัวในชุดสีขาวดีไซน์เรียบหรู ก่อนเข้าสู่ช่วงแนะนำตัว แสดงตัวตนและทัศนคติให้ได้รู้จักพวกเธอมากยิ่งขึ้น การประกวดนางสาวไทยในปีนี้มุ่งเน้นเฟ้นหาหญิงไทย
ที่เปี่ยมไปด้วยความสง่างาม อ่อนหวาน แต่แข็งแกร่ง พร้อมส่งมอบพลังบวก และสร้างความเปลี่ยนแปลงให้กับสังคม เพื่อเป็นตัวแทนความล้ำค่าตามแบบฉบับของผู้หญิงไทยยุคใหม่ ที่จะก้าวขึ้นบนเวทีการประกวด
ระดับโลกอย่าง Miss World ในอนาคต

ประกวดนางสาวไทย 2566

นอกจากนี้ยังมีงานกิจกรรมชูของดี 4 ภาค ซึ่งเหล่าสาวงามทั้ง 47 คนเป็นผู้นำเสนอของดีทั่วเมืองไทย ให้ผู้ร่วมงานชม ชิม ช้อป ซึ่งจัดขึ้นที่ทรู ดิจิทัล พาร์ค สำหรับผู้ที่ติดตามการประกวดนางสาวไทยนั้นสามารถติดตามได้ตลอดเดือนมีนาคม 2566 ซึ่งจะมีกิจกรรมมากมายเพื่อค้นหาเพชรเม็ดงามสุดล้ำค่า

คุณกำลังดู: เปิดตัว 47 สาวงามอย่างเป็นทางการ เฉิดฉายพร้อมคว้ามงนางสาวไทย 2566

หมวดหมู่: ผู้หญิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด