เปิดตัว BNFC FINANCE ศูนย์แบรนด์เนมแลกเงินครบวงจรเจ้าแรกในไทย

เปิดตัว BNFC FINANCE ศูนย์แบรนด์เนมแลกเงินครบวงจรเจ้าแรกในไทย

บริษัท แบรนด์เนม ฟอร์ แคช ลีซซิ่ง จำกัด ผู้บริหารศูนย์แบรนด์เนมแลกเงินครบวงจร หรือ BNFC FINANCE เจ้าแรกในประเทศไทย นำทีมโดย คุณออน สมฤทัย สางชัยภูมิ CEO บริษัทฯ จัดงานเปิดตัวธุรกิจอย่างเป็นทางการ ณ Spaces Empire Tower

ทั้งนี้ ได้รับเกียรติจากคุณฟลุค เกริกพล มัสยวาณิช ขึ้นเวทีร่วมพูดคุยถึงการลงทุนในด้านแบรนด์เนมในแบบของตัวเอง นอกจากนี้ยังมีเหล่าดาราเซเล่บ อาทิ หมอสอง นพ.นพรัตน์ รัตนวราห,นัท นิสามณี,มายด์ แพรวปรียา ชุมสาย ณ อยุธยา,พญ.อรอุมา พันธ์อภิวัฒน์,เส้นด้าย พิมพ์ลดา แววไธสง (สอดอ),โมชิ สุทธิเกียรติ จันทรชัยโรจน์,วันเฉิลม จำเนียรพล หรือมิกซ์เฉลิมศรี ,บ๋อม กรนัท นันทนาธามน,ดรีม นฤชล นฤชาญภัทรัฐ,เอ็มมี่ สุทธิดา จึงสุระฯ

s__23822442

ด้าน คุณออน สมฤทัย สางชัยภูมิ CEO บริษัท แบรนด์เนม ฟอร์ แคช ลีซซิ่ง จำกัด เผยว่า ด้วยประสบการณ์ด้านแบรนด์เนมมากว่า 10 ปี ผ่านกระเป๋ามาแล้วหลายหมื่นชิ้น ผ่านมหกรรมงานเซลล์ใหญ่ที่สุดมาแล้วนับไม่ถ้วน ทำให้มองเห็นโอกาสนำแบรนด์เนมมาต่อยอดการลงทุนให้มีความสุข จึงรุกเปิดตัวธุรกิจ BNFC FINANCE ศูนย์แบรนด์เนมแลกเงินครบวงจร เจ้าแรกในประเทศไทย เพื่อให้บริการด้านรับซื้อ รับฝาก รับผ่อนเงินสด และเทรดครบวงจรจบได้ที่เดียว ธุรกิจเราเป็น Luxury goods finance สนับสนุนให้คนหมุนเวียนสินค้าที่ไม่ใช้แล้วเอากลับมาเป็นเงินหรืออัพเกรดสินค้าของตัวเอง และยังสามารถขอวงเงินจากแบรนด์เนมของตัวเองได้ด้วยหากต้องการหมุนเงินในระยะสั้น

สำหรับแผนการทำตลาดในช่วงแรกมุ่งเน้นให้ความสำคัญด้านบริการเป็นหลัก เพราะเราอยากให้ลูกค้าทุกคนสบายๆ อยู่บ้านก็ได้เงิน นี่คือคอนเซปของเรา นั่นหมายความว่าลูกค้าทุกคนจะได้รับการดูแลจากเซลล์ของเราเป็นอย่างดีค่ะ ตั้งแต่ต้นจนจบ ไม่ต้องฝ่ารถติดก็สามารถใช้บริการของเราได้ ไว้ใจได้ เชื่อใจได้

s__23822438

นอกจากนี้ เรายังเน้นเรื่องการพัฒนาบุคลากรของเราให้เป็นมาตรฐานเดียวกันไม่ว่าจะเป็นเรื่องการประเมินราคา การเรียนรู้ของแท้ปลอม และการบริการ ซึ่งเราให้ความสำคัญเรื่องเหล่านี้เป็นอย่างมาก

ด้าน จุดแข็งของบริษัทฯ ประกอบด้วย สะดวกเร็ว บริการถึงที่ สบายๆอยู่บ้านได้เงินให้คำปรึกษาได้ ไม่ว่าจะใช้บริการของเราหรือไม่ เพื่อสร้างความต่างจากคู่แข่ง เราจึงให้บริการถึงที่ เซลล์ดูแลแบบ 1:1 รวมทั้งความคล่องตัวในการบริการ เพราะเราอยู่จุดศูนย์กลางกรุงเทพที่เข้า service ลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งมาตรฐานมาจาก data ที่มีอย่างหนาแน่น ตลอดจนมุ่งพัฒนา Web application เพื่อตอบโจทย์การใช้งานของลูกค้าเป็นหลัก สามารถโอนเงินฉับไวภายใน 30 นาที เพื่อตอกย้ำเป็นผู้รู้จริงด้านแบรนด์เนมจาก data ระบบ และบุคคากร สำหรับลูกค้าสามารถเข้าไปใช้บริการได้ที่ https://brandnameforcash.co

คุณกำลังดู: เปิดตัว BNFC FINANCE ศูนย์แบรนด์เนมแลกเงินครบวงจรเจ้าแรกในไทย

หมวดหมู่: ผู้หญิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด