เปิดตัวคาแรกเตอร์ใหม่ฮีโร่สายคูล!!

เปิดตัวคาแรกเตอร์ใหม่ฮีโร่สายคูล!!

สร้างสีสันให้วงการแฟชั่นมาอย่างต่อเนื่อง ซัมเมอร์นี้ “ซีซี ดับเบิลโอ” (CC DOUBLE O) ภายใต้การนำของ “กฤช สิงห์สัจจเทศ” เปิดตัวคาแรกเตอร์ใหม่ “RACCOOL” (แรคคูล) ฮีโร่สายคูลที่ชวนให้เหล่าแฟชั่นเลิฟเวอร์ได้สนุกมากขึ้นกับเสื้อผ้าและแอค เซสเซอรีคอลเลกชันพิเศษ “RACCOOL by CC DOUBLE O” สวมใส่สบายสไตล์อเมริกัน แคชวล พร้อมสีสันและลูกเล่นที่สดใส เติมความมั่นใจให้ทุกคนในทุกโอกาส

เอกลักษณ์ของ “แรคคูน” คือเป็นสัตว์ที่มีถิ่นฐานหลักอยู่ในทวีปอเมริกาเหนือ พบ เห็นได้บ่อยเหมือนเป็นเพื่อนที่คุ้นเคยของชาวนิวยอร์ก มีความฉลาด แสนซน มีเสน่ห์ ชอบสำรวจและผจญภัยเพื่อเรียนรู้ประสบการณ์ใหม่ๆ เมื่อถูกนำมาผสานเข้ากับความคูล ซึ่งเป็นดีเอ็นเอของแบรนด์ จึงกลายเป็นเพื่อนใหม่สายแฟชั่นที่
จะชวนให้ทุกคนออกไปค้นพบประสบการณ์ท้าทาย โดยไม่กลัวที่จะแตกต่าง

ทั้งนี้ คาแรกเตอร์ของ “RACCOOL” จะมีดีไซน์ทั้งแบบเต็มตัวที่มาในลุคเท่ๆ สไตล์แคชวล ในขณะที่ดีไซน์แบบหน้าตรงของ “RACCOOL” จะโดดเด่นด้วยดีเทลเงาของนกบริเวณดวงตาที่ซุกซนแต่มีเสน่ห์ ซึ่งจะถ่ายทอดลงบนเสื้อผ้าครอบคลุมทุกไอเท็มยอดนิยมของแบรนด์ ตั้งแต่เสื้อผ้าสำหรับผู้ชาย, ผู้หญิง และเด็ก ช็อปคอลเลกชัน “RACCOOL by CC DOUBLE O” ได้แล้ววันนี้ ที่ร้าน “CC DOUBLE O” ทุกสาขาทั่วประเทศไทย และทางออนไลน์ www.ccdoubleo.com

คุณกำลังดู: เปิดตัวคาแรกเตอร์ใหม่ฮีโร่สายคูล!!

หมวดหมู่: แฟชั่น

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด