พูดได้ไหม "บรูโน" โต้ปม "แฟนแมนยูฯ" ร้องปลดพ้นกัปตันทีม เหตุทำท่าขอเปลี่ยนตัว (คลิป)

พูดได้ไหม "บรูโน" โต้ปม "แฟนแมนยูฯ" ร้องปลดพ้นกัปตันทีม เหตุทำท่าขอเปลี่ยนตัว (คลิป)

กองกลางแมนยูฯ ตอบโต้ปมเรียกร้องให้ปลดพ้นกัปตันทีม เผยเข้าใจผิดกรณีทำท่าขอเปลี่ยนตัว เกมแพ้ ลิเวอร์พูล แดงเดือดพรีเมียร์ลีก

วันที่ 7 มีนาคม 2566 ควันหลงเกมแดงเดือด ศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ซึ่ง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด บุกไปแพ้ ลิเวอร์พูล แบบขาดลอย 0-7 ได้มีประเด็นเรียกร้องให้ถอดปลอกแขนกัปตันทีมจาก บรูโน เฟอร์นันเดส ที่ลงไปทำหน้าที่ในสนามแทน แฮร์รี แม็กไกวร์ กัปตันทีมตัวจริงที่อยู่บนม้านั่งสำรอง

ทั้งนี้ กองกลางทีมชาติโปรตุเกส ถูกตั้งข้อสังเกตว่าได้ทำท่าส่งสัญญาณไปที่ข้างสนามเพื่อขอเปลี่ยนตัว หลังจาก เอริก เทน ฮาก ส่ง แอนโธนี อีแลงกา ลงไปเป็นตัวสำรองแทน มาร์คัส แรชฟอร์ด ในนาทีที่ 85 หลังจากตามอยู่ 0-6 นอกจากนี้ยังโดน แกรี เนวิลล์ อดีตนักเตะแมนยูฯ ที่เป็นนักวิจารณ์ฟุตบอล เพ่งเล็งอีกว่าไม่เหมาะสมกับการเป็นผู้นำ หลังจากเจ้าตัวเอาแต่ประท้วงผู้ตัดสิน แต่แทบจะไม่สั่งการหรือกระตุ้นเพื่อนร่วมทีมในขณะที่ตามหลัง ลิเวอร์พูล จนมีกระแสเรียกร้องให้ปลดจากการทำหน้าที่กัปตันทีม

(ชมคลิป "บรูโน" ถูกตั้งข้อสังเกตว่าทำท่าขอเปลี่ยนตัว เกมแดงเดือด "แมนยูฯ" แพ้ "ลิเวอร์พูล" ที่นี่)

แต่ล่าสุด เดอะ ซัน ออกมาเปิดเผยว่า บรูโน เฟอร์นันเดส เพียงแค่ส่งสัญญาณถาม เอริก เทน ฮาก ว่าเขาควรจะเล่นตำแหน่งไหน หลังจากเปลี่ยนตัว แอนโธนี อีแลงกา ลงไปแทน มาร์คัส แรชฟอร์ด ไม่ใช่การขอเปลี่ยนตัวแต่อย่างใด

คุณกำลังดู: พูดได้ไหม "บรูโน" โต้ปม "แฟนแมนยูฯ" ร้องปลดพ้นกัปตันทีม เหตุทำท่าขอเปลี่ยนตัว (คลิป)

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด