พูดดีมงลง รวมคำตอบของ "มิสยูนิเวิร์ส 2022" ที่ทำให้ฟาดมงกุฎ 200 ล้านไปครอง

"R'Bonney Gabriel" สาวงามจากประเทศสหรัฐอเมริกาคือสาวงามผู้คว้ามงกุฎ Miss Universe 2022 ครั้งที่ 71

พูดดีมงลง รวมคำตอบของ "มิสยูนิเวิร์ส 2022" ที่ทำให้ฟาดมงกุฎ 200 ล้านไปครอง

"R'Bonney Gabriel" สาวงามจากประเทศสหรัฐอเมริกาคือสาวงามผู้คว้ามงกุฎ Miss Universe 2022 ครั้งที่ 71 ไปครอบครองโดยมงกุฎนั้นมีมูลค่าถึง 200 ล้านบาท ซึ่งถือว่าเป็นมงกุฎมิสยูนิเวิร์สที่มีมูลค่าสูงสุดเป็นประวัติศาสตร์

สำหรับความสวยของ R'Bonney Gabriel เรียกว่าไม่ค้านสายตา แต่ก็มีการกล่าวกันว่าในการตอบคำถามของเธอนั้นเธอทำได้ดี โดยเฉพาะในรอบ Top 3 ซึ่งเป็นรอบกวาดคะแนนโค้งสุดท้ายซึ่งเราได้รวบรวมคำตอบของเธอตั้งแต่รอบ Top 5 มาจนถึงรอบ Top 3 ก่อนจะประกาศผลการตัดสินมาให้ทุกคนได้มีโอกาสเดินทางสำรวจความคิดเห็นของมิสยูนิเวิร์ส 2022 คนล่าสุดคนนี้กัน

คำถามในรอบ Top 5 เป็นการตอบคำถามจากการเลือกคำถามของตัวนางงามเอง และมีเวลาตอบ 30 วินาที โดยR'Bonney Gabriel เลือกได้คำถามจาก Mara Martin หนึ่งในคณะกรรมการตัดสิน โดยคำถามคือ

Mara Martin : การประกวดมิสยูนิเวิร์สที่ผ่านมาไม่นานนี้ ได้เปิดโอกาสให้คุณแม่ และผู้หญิงที่แต่งงานแล้วเข้าประกวดได้ อะไรคือความเปลี่ยนแปลงสำคัญที่คุณอยากเห็นและเพราะอะไร

R'Bonney Gabriel : เรื่องอายุนางงาม สิ่งที่เป็นโค้ดเด็ดของฉันคือ "ถ้าไม่ทำตอนนี้แล้วจะทำตอนไหน" อายุไม่ได้เป็นตัวกำหนด เราต้องลงมือทำตอนนี้ ไม่ต้องรอ

สำหรับคำถามในรอบ Top 3 ซึ่งเป็นคำถามจากองค์กรนางงามจักรวาล และใช้คำถามเดียวกันกับนางงามผู้ผ่านเข้ารอบ 3 คนสุดท้าย โดยแต่ละคนมีเวลาตอบคำถาม 30 วินาที (ไม่รวมล่าม หากเลือกใช้ล่าม) ซึ่ง R'Bonney Gabriel เธอนั้นก็ตอบคำถามได้ยอดเยี่ยมอีกเช่นกัน

คำถาม : ถ้าได้รับตำแหน่ง MU 2022 ในปีนี้คุณจะทำงานอย่างไรเพื่อส่งเสริมพลังอำนาจขององค์กรนางงามจักรวาล และความก้าวหน้าขององค์กรฯ

R'Bonney Gabriel : ฉันจะใช้ภาวะผู้นำที่นำไปสู่ความเปลี่ยนแปลง ฉันจะใช้แฟชั่นเป็นพลังที่ดีงามเพื่อการเปลี่ยนแปลงฉันจะใช้วัสดุรีไซเคิลเพื่อรังสรรค์ผลงานของฉัน และข้อสำคัญมากๆ เลยที่เราจะลงทุนเรื่องต่างๆ เหล่านี้ในชุมชนของเราเพื่อสร้างความเปลี่ยนแปลง เพราะทุกคนมีความพิเศษในตัวเอง เราสามารถสร้างการเปลี่ยนแปลงได้ และเราจะใช้สิ่งนั้นแหละเป็นพาหนะเสริมสร้างการเปลี่ยนแปลง


คุณกำลังดู: พูดดีมงลง รวมคำตอบของ "มิสยูนิเวิร์ส 2022" ที่ทำให้ฟาดมงกุฎ 200 ล้านไปครอง

หมวดหมู่: ผู้หญิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด