เผยโฉมหน้า สาวงามหนึ่งเดียว ที่ ฟ้าใส ส่งเป็นตัวแทนคนไทยประกวดเวทีโลก

ก็เพราะรักในการประกวดนางงามมาตั้งแต่เด็ก ฟ้าใส ปวีณสุดา ดรูอิ้น เจ้าของตำแหน่ง TOP5 Miss Universe 2019 ก็ขอเดินหน้าอย่างไม่หยุดยั้งกับการผันตัวเองจากผู้เข้าประกวดมานั่งแท่นผู้อำนวยการกองประก

เผยโฉมหน้า สาวงามหนึ่งเดียว ที่ ฟ้าใส ส่งเป็นตัวแทนคนไทยประกวดเวทีโลก

ก็เพราะรักในการประกวดนางงามมาตั้งแต่เด็ก ฟ้าใส ปวีณสุดา ดรูอิ้น เจ้าของตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2562 และ TOP5 Miss Universe 2019 ก็ขอเดินหน้าอย่างไม่หยุดยั้งกับการผันตัวเองจากผู้เข้าประกวดมานั่งแท่นผู้อำนวยการกองประกวด

เพื่ออยู่เบื้องหลังกับการสานฝันผู้หญิงไทยไปเฉิดฉายในเวทีการประกวดบนเวทีระดับโลก และล่าสุดเจ้าตัวก็ได้นั่งแท่นผู้อำนวยการกองประกวด “Universal Woman Thailand” ประจำประเทศไทย พร้อมเฟ้นหาสาวงามที่เพียบพร้อมคุณสมบัติไปสู้ศึกชิงมงกุฎในเวทีการประกวด “Universal Woman” ณ เมืองดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

โดยเจ้าตัวเผยว่า “จริงๆ แล้วทางกองประกวด “Universal Woman” เค้าติดต่อฟ้าใสมาหลายครั้งแล้ว แต่ฟ้าใสก็ปฏิเสธไป เพราะที่ผ่านมาฟ้าใสเองก็มีงานค่อนข้างเยอะ ทั้งงานพิธีกรงานต่างๆ งานโชว์ตัว รวมถึงงานในวงการบันเทิงหลายๆ ชิ้นค่ะ

อีกอย่างที่ผ่านมาฟ้าใสเองก็ยังถือลิขสิทธิ์การประกวดนางงามของอีกเวทีนึงเอาไว้แล้วด้วย แต่พอมีโอกาสได้มาคุยกันทางกองประกวด “Universal Woman” เค้าก็บอกว่าอยากให้เรามาเป็น “National Director Universal Woman Thailand” หรือผู้อำนวยการกองประกวดประจำประเทศไทย

รวมถึงพอได้คุยคอนเซปต์กันแล้ว ฟ้าใสว่าเวทีนี้มันมีอะไรน่าสนใจมากค่ะ เพราะเค้าเปิดโอกาสให้ผู้หญิงทุกคนสามารถเข้าร่วมประกวดได้ ทำตามฝันได้ ไม่ว่าคุณจะผ่านการแต่งงานหรือการมีลูกมาแล้วก็ตาม คือเค้าให้สิทธิของผู้หญิงทุกคนเท่าเทียมกัน

โดยเวทีนี้เค้าอยากให้ผู้หญิงทุกคนมาร่วมแสดงถึงพลังของผู้หญิง เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้หญิงทั่วโลก และในการประกวดปีนี้ฟ้าใสได้เลือกพี่ บี วิภาพร สัตยาอภิธาน เป็นตัวแทนสาวงามจากประเทศไทยเข้าร่วมประกวด เพราะพี่บีเค้าสวย สูง แถมมีความคิดและทัศนคติที่ดี

อีกทั้งเค้ายังทำโครงการเกี่ยวกับการช่วยเหลือการศึกษาของเด็กๆ อีกด้วย ฟ้าใสก็เลยสนใจในตัวเค้า ซึ่งในปีนี้ถึงเราจะมีเวลาเตรียมตัวน้อย แต่เราก็ใจสู้ค่ะ ฟ้าใสเชื่อว่าพี่บีจะเป็นกระบอกเสียงของผู้หญิงไทยที่แต่งงานและมีบุตรแล้ว ไปยืนเฉิดฉายและเป็นพลังงานดีๆ เพื่อที่จะเป็นกระบอกเสียงสร้างแรงบันดาลใจดีๆ ให้กับสังคมค่ะ

ยังไงฟ้าใสก็ขอฝากแฟนนางงามทุกคนเป็นกำลังใจให้พี่บีที่จะไปประกวดบนเวที “Universal Woman” กับสาวงามอีก 30 ประเทศทั่วโลก ณ เมืองดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ในวันที่ 2 กุมภาพันธ์นี้ด้วยนะคะ

ถามว่าคาดหวังมั้ยเราก็ต้องคาดหวังอยู่แล้วค่ะ แต่เราจะยึดถือคำนึงเสมอว่า ไม่ว่าจะลงประกวดหรือทำงานอะไรก็แล้วแต่ เราจะต้องทำเต็มที่ ทำเต็มความสามารถที่สุด เราจะต้องทำทุกอย่างให้ดีที่สุดในทุกๆ วัน ส่วนผลจะออกมาเป็นยังไง เราก็ต้องยอมรับ เพราะถ้าเราทำเต็มที่แล้ว เราจะไม่เสียใจกับทุกสิ่งที่เราทำค่ะ ยังไงก็เป็นกำลังใจให้ฟ้าใสด้วยนะคะ”.

คุณกำลังดู: เผยโฉมหน้า สาวงามหนึ่งเดียว ที่ ฟ้าใส ส่งเป็นตัวแทนคนไทยประกวดเวทีโลก

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด