เผยคลิป นัส นั่งร้องไห้ ตัดพ้อทำไมคนชอบด่า โชค รถแห่ ดับเพราะเมีย (คลิป)

ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น อยู่ๆ นักร้องหนุ่มพ่อลูกอ่อน โชค รถแห่ หรือโชคมงคล ก็ได้โพสต์คลิปภรรยาสาว นัส จุฑารัตน์

เผยคลิป นัส นั่งร้องไห้ ตัดพ้อทำไมคนชอบด่า โชค รถแห่ ดับเพราะเมีย (คลิป)

ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น อยู่ๆ นักร้องหนุ่มพ่อลูกอ่อน โชค รถแห่ หรือ โชคมงคล ก็ได้โพสต์คลิปภรรยาสาว นัส จุฑารัตน์ นั่งหันหลังร้องไห้ พร้อมกับพูดตัดพ้อความในใจของตัวเองออกมา

ซึ่งในคลิปดังกล่าว นัส จุฑารัตน์ ภรรยาของ โชค รถแห่ ร้องไห้และพูดว่า "ทำไมต้องด่าเขาก่อนเลย" งานนี้ โชคก็ได้พูดปลอบภรรยาว่า "มันก็เป็นอะไรที่เราอธิบายให้ใครฟังไม่ได้เนอะ" ก่อนที่นัสจะพูดต่อว่า "ความจริงพ่อรู้ดี ว่าเราต้องสู้แค่ไหน" โชคจึงได้พูดต่อว่า "ก็ใช่ ถามว่าพ่อเคยมานั่งซ้ำเติมแม่มั้ย"

ทางด้านนัสยังร้องไห้และพูดระบายความรู้สึกของตัวเองต่ออีกว่า "พ่อต้องเสียสละแค่ไหนแต่ทุกคนบอกว่าดับเพราะเมีย อะไรก็เพราะเมียๆ" งานนี้ โชค รถแห่ จึงพูดปลอบใจนัสว่า "ก็คนอื่นเขาไม่ได้มารู้ตรงนี้ไง ไม่ต้องร้องแล้ว สู้ดิ ผิดพลาดก็แค่เริ่มใหม่ไงแม่"

นัส จุฑารัตน์ ร้องไห้และพูดต่อไปว่า "เรื่องสู้เขาสู้อยู่แล้ว ไม่ว่าจะเกิดอะไร ทำไมเขาต้องโดนด่าอย่างเดียวเลย ทั้งที่ความจริงพ่อรู้ดีว่าเขาสู้แค่ไหน" ก่อนที่โชคจะพูดตอบกลับภรรยาไปว่า "แล้วจะร้องทำไม แล้วพ่อพูดอะไรได้บ้างถามหน่อย ใครจะเชื่อ"

นอกจากจะโพสต์คลิปดังกล่าวแล้ว ทาง โชค รถแห่ ก็ยังได้เขียนข้อความลงในคลิป ซึ่งมีข้อความยาวเหยียดดังนี้ว่า "ผู้หญิงคนนี้ครับที่อยู่ข้างๆ ผม ที่คอยให้กำลังใจผม คอยปกป้องและสู้กับผมมาโดยตลอด วันนี้กลับโดนทุกคนด่าและซ้ำเติมหนักมาก คนที่ทุกคนบอกว่าเก่ง ปากแซ่บ เห็นแบบนี้ เขาก็มีมุมอ่อนแอเหมือนกันนะครับ

ผมขอร้องเถอะครับ หยุดด่า หยุดซ้ำเติมกันได้แล้ว แค่นี้ก็หนักมากพอแล้ว ใครไม่โดนแบบนี้ไม่มีทางเข้าใจหรอกครับว่าในระหว่างทางเราสองคนเจออะไรกันมาบ้าง

บางวันร้องไห้วันละหลายสิบครั้ง ไม่มีใครเห็นมุมแบบนี้เลย ทุกคนเห็นแต่มุมที่ไม่ดี ไม่น่ารักของเรา ก็เลยซ้ำเติมกันอย่างเดียวเลย แต่ครั้งนี้ผมกับนัสรับไม่ไหวจริงๆ ผมขอร้องเถอะนะครับทุกคน หยุดด่าหยุดซ้ำเติมเราได้แล้ว".

คุณกำลังดู: เผยคลิป นัส นั่งร้องไห้ ตัดพ้อทำไมคนชอบด่า โชค รถแห่ ดับเพราะเมีย (คลิป)

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด