เดียร์น่า ลั่นการสักไม่ได้แปลว่าไม่ดี สงสาร ลิซ่า แบล็กพิงก์ เจอดราม่าบ่อย

เดียร์น่า รู้สึกโชคดีที่ได้เป็นเพื่อน ลิซ่า แบล็กพิงก์ สงสารน้อง ทำอะไรก็เจอดราม่า เผยน้องตามอ่านข่าวตลอด ส่วนเรื่องรอยสัก อยากให้ทุกคนมองโลกให้กว้าง การสักไม่ได้แปลว่าไม่ดี

เดียร์น่า ลั่นการสักไม่ได้แปลว่าไม่ดี สงสาร ลิซ่า แบล็กพิงก์ เจอดราม่าบ่อย

กลายเป็นดราม่าซะงั้น เมื่อได้มีชาวเน็ตคนหนึ่งออกมาติง ลิซ่าBLACKPINK เรื่องรอยสักว่าไม่เหมาะสม เพราะการสักแบบนี้จะทำให้รับราชการไม่ได้ ทำเอาหลายคนต่างวิจารณ์สนั่น

ล่าสุด ได้มีโอกาสเจอเดียร์น่า ฟลีโป มาร่วมงาน MULTI LEVEL BRIGHTENING BY CLe’ DE PEAU BEAUTe’ ที่โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ แอท เจ้าพระยาริเวอร์ จึงได้มีโอกาสถาม เดียร์น่า เกี่ยวกับประเด็นดังกล่าว ซึ่ง เดียร์น่า เองก็ได้ตอบแทน ลิซ่า ถึงดราม่าดังกล่าว

มีหลายคนอิจฉาเป็นเพื่อนสนิท ลิซ่า?

"เข้าใจ รู้สึกโชคดีเหมือนกันที่ได้รู้จักเขา เขาเป็นคนที่น่ารักจริงๆ ตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้ พูดแล้วก็เขินเลย ก็เข้าใจแฟนๆ ที่รักเขา เพราะเราก็รักเหมือนกัน"

ใครพูดถึงลิซ่า ก็ต้องคอยถามเรา?

"ว่าจะเป็นผู้จัดการส่วนตัวอยู่แล้ว ถามงานยังถามเราเลย บางทีก็ไม่รู้ ก็ไม่มีสิทธิ์ในการตัดสินใจ เราก็จะบอกว่าถามทางค่ายดีกว่า เพราะเดียร์ไม่สามารถล้ำเส้นเรื่องงานได้จริงๆ"

ลิซ่า ตอนมาไทยก็ได้เจอกัน?

"เราจะคุยกันอยู่แล้วว่ามาไทยมากี่วัน มีการอัปเดตในกลุ่มเพื่อน มีกรุ๊ปเพื่อนคนไทยอยู่แล้ว บางทีถ้าว่างแล้วไม่เหนื่อยก็มาจอยกันนะ มาเจอกัน เขาก็ดีใจ ได้เป็นการพักผ่อนไปในตัว เราก็อยากเอนเตอร์เทนเขาให้หายเหนื่อยด้วย"

ครั้งล่าสุดเจอไหม?

"ได้เจอค่ะ วันคอนเสิร์ตนี่แหละ ประมาณ 2 รอบได้ เขาก็เอเนอร์จี้ไม่ตกเลย เขาน่ารักแบบเขานึกถึงเราตลอด เรามาดูคอนเสิร์ตนะ เราไม่อยากเข้าไปหลังเวที เพราะรู้ว่าวุ่นวายมาก เขาบอกไม่เป็นไร เดี๋ยวเราเจอกันหลังจากนั้นก็ได้"

ใช่ที่ น้องลียา ได้ถ่ายรูปไหม?

"ใช่ค่ะ น้องลียาไปด้วยกันและต้องกลับด้วยกัน ลิซ่าก็เวลคัม ก็เป็นความโชคดีของลียา"

ธัญญ่าบอกว่าสานฝันน้อง?

"ใช่ค่ะ ถือเป็นความโชคดีแล้วกัน"

แล้วมีได้คุยเรื่องข่าวที่เมืองไทยไหม?

"เราไม่ได้คุยเรื่องเครียดๆ เลย แต่เดียร์คิดว่าน้องตามอ่านตลอดนะ เขาเช็กตลอดนะคงพอจะรับรู้อะไรบ้าง พวกเราก็จะให้กำลังใจ เชียร์อัปมากกว่าว่า อย่ารับสารที่ toxic นะ เราอยู่แบบนี้ก็แฮปปี้ เอาแต่ความสนุกเป็นพลังบวกดีกว่า"

กับดราม่าล่าสุด เรื่องรอยสัก?

"ไม่รู้ว่าน้องรู้ไหม แต่โลกก็เปิดกว้างแล้วเนอะ คือจริงๆ ทุกอย่างไม่ได้ขึ้นกับรอยสักหรือไม่สัก ก็อยากให้ทุกคนมองให้กว้างขึ้น การสักก็ไม่ได้แปลว่าไม่ดีนะ ก็เป็นศิลปะอย่างหนึ่ง บางทีก็สวยเหมือนกัน"

ในฐานะเพื่อนรู้สึกยังไงบ้าง?

"โอ๊ย รู้สึกสงสาร ทำอะไรก็โดนไปหมดเลย ก็แอบเอ็นดูเหมือนกัน"

ดราม่าคอนเสิร์ต แบล็กพิงก์ บัตรแพง?

"แพงจริง! แพงมากนะ เงินเดือนทั้งเดือนเลยนะ ก็ไม่รู้ว่ายังไง เป็นที่นั่งทั้งงานหรือเปล่า แต่ที่แพงขึ้นก็ไม่รู้เหตุผล แต่แพงจริงๆ แต่เรารักน้อง เราก็สู้นะ ก็พร้อมซัพพอร์ตค่ะ".

คุณกำลังดู: เดียร์น่า ลั่นการสักไม่ได้แปลว่าไม่ดี สงสาร ลิซ่า แบล็กพิงก์ เจอดราม่าบ่อย

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด