"พิ้งค์พลอย" น้ำตาคลอซึ้ง "ยูโร-ปูเป้" ร่วมแฟนมีตติ้งแรกในชีวิต

อบอุ่น ฟรุ้งฟริ้ง สมกับคนเกิดเดือนแห่งความรัก สำหรับนางเอกสาวช่อง7HD พิ้งค์พลอย–ปภาวดี ชาญสมอน ที่ล่าสุดจัดงานแฟนมีตเป็นครั้งแรกในชื่อ PINKPLOY1st FANMEETING Pink Destiny รักนี้คือพรหมลิขิต

"พิ้งค์พลอย" น้ำตาคลอซึ้ง "ยูโร-ปูเป้" ร่วมแฟนมีตติ้งแรกในชีวิต

อบอุ่น ฟรุ้งฟริ้ง สมกับคนเกิดเดือนแห่งความรัก สำหรับนางเอกสาวช่อง 7HD พิ้งค์พลอย–ปภาวดี ชาญสมอน ที่ล่าสุดจัดงานแฟนมีตเป็นครั้งแรกในชื่อ “PINKPLOY1st FANMEETING...Pink Destiny รักนี้คือพรหมลิขิต” ซึ่งงานนี้เกิดขึ้นจากความรักของเหล่าแฟนคลับล้วนๆ และทุกฝ่ายต่างรอที่จะได้มาเจอกัน เพิ่งมาได้ฤกษ์เอาในเดือนเกิดของสาว พิ้งค์พลอย ช่วงปลายเดือน ก.พ.ที่ผ่านมา และถือโอกาสฉลองอายุครบ 26 ปีอีกด้วย ซึ่งบรรยากาศงานแฟนมีตครั้งแรกเต็มไปด้วยความอบอุ่น บรรดาแฟนคลับมากันร่วมร้อยคน

เปิดงานด้วยพิธีกรอารมณ์ดี นิวหนวด–ธนิศ จากนั้นแฟนๆก็ได้ดูโชว์ร้องเพลงจาก พิ้งค์พลอย อีกทั้งยังได้ลุ้นเล่นเกมด้วย แต่ที่เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆและทำเอา พิ้งค์พลอย อึ้งก็คือบรรดาแขกเซอร์ไพรส์ไม่ว่าจะเป็นคู่จิ้น คนสนิท ยูโร–ยศวรรธน์ ที่ยกเค้กมาเซอร์ไพรส์ รวมทั้งการทุ่มทุนของน้องรัก ปูเป้–เกศรินทร์ ที่สวมชุดมาสคอตมาสร้างสีสันให้ตลอดงาน โดยที่ พิ้งค์พลอย ก็ไม่รู้ว่าใคร จนมาเฉลยทีหลังพอ ปูเป้ ถอดหัวมาสคอตเท่านั้นแหละ พิ้งค์พลอย ตกใจร้องกรี๊ดเลยก่อนโผเข้าไปกอด ส่วนแฟนคลับก็ร่วมกันโชว์โปรเจกต์เลิฟพร้อมเปิดคลิปอวยพรจากคนพิเศษ มีทั้งคุณพ่อ คุณแม่รวมทั้งพี่ๆเพื่อนๆที่สนิทของ พิ้งค์พลอย ให้อีก เจอเซอร์ไพรส์รัวๆแบบนี้ น้ำตาแห่งความซึ้งก็เลยกลั้นไว้ไม่อยู่

รวมพลคนรัก “พิ้งค์พลอย”
รวมพลคนรัก “พิ้งค์พลอย”
“ปูเป้” เซอร์ไพรส์
“ปูเป้” เซอร์ไพรส์
“พิ้งค์พลอย” ซึ้งน้ำตาซึม
“พิ้งค์พลอย” ซึ้งน้ำตาซึม
คุณพ่อคุณแม่
คุณพ่อคุณแม่

โดย พิ้งค์พลอย เผยความรู้สึกว่า “รู้สึกดีใจแล้วก็ประทับใจมากๆ หนูและพี่ๆพิ้งค์พลอยแฟมิลี่ทุกคนเรารอการจัดงานครั้งนี้มาก เพราะกว่าทุกอย่างจะลงตัวเราคอยกันมานาน เราก็คิดธีมคิดทุกอย่างอยากให้ทุกคนประทับใจที่สุด เหมือนได้มาเจอเพื่อนพี่น้องคนในครอบครัว ซึ่งก็มีเซอร์ไพรส์เกิดขึ้นเยอะมาก เซอร์ไพรส์แรกก็คงเป็นที่ยูโรมางาน จริงๆเรารู้ว่าเขาติดงานแต่เขาก็เคลียร์จนมางานได้ ขอบคุณยูโรมากนะคะ

ใครเอ่ย?
ใครเอ่ย?
“ยูโร” ก็มา
“ยูโร” ก็มา
พระเอกคู่จิ้น
พระเอกคู่จิ้น

อีกเซอร์ไพรส์จากแฟนคลับก็คือ การรวมคลิปอวยพรต่างๆมาให้หนูได้ดูในงาน ที่เซอร์ไพรส์ที่สุดคือมาสคอตตุ๊กตาแมวในงาน ซึ่งก็คือปูเป้ จริงๆเห็นมาตั้งแต่ต้นงานแล้วเราก็ไปถ่ายรูปด้วยตั้งแต่เช้าแต่ไม่ได้เอะใจว่าคือใคร จนทุกคนบอกว่าแมวไปแล้วนะเพราะหมดค่าตัวที่จ้างแล้ว จนตอนจะเป่าเค้ก อ้าว แมวก็มาอีก แล้วพอเปิดหน้ามาเป็นเป้เราก็เซอร์ไพรส์เลย ว่าจะไม่ร้องไห้แล้ว แต่ก็น้ำตาคลอตั้งแต่คลิปพ่อกับแม่แล้วจนเซอร์ไพรส์โปรเจกต์พิเศษจากแฟนคลับก็กลั้นน้ำตาไม่อยู่ พอมาเจอเป้เท่านั้น แหละความรู้สึกมันไล่มาเรื่อยๆจนร้องไห้เลย มันตื้นตันจริงๆค่ะ”.

คุณกำลังดู: "พิ้งค์พลอย" น้ำตาคลอซึ้ง "ยูโร-ปูเป้" ร่วมแฟนมีตติ้งแรกในชีวิต

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด