“พริ้ง ชุติญา” เลิก “อินดี้” มาพักใหญ่ไม่รู้สึกเสียดายเวลา คุยกันบ้างตามสถานะพี่น้อง

“พริ้ง ชุติญา” เลิก “อินดี้” มาพักใหญ่ไม่รู้สึกเสียดายเวลา คุยกันบ้างตามสถานะพี่น้อง

เพิ่งเปิดตัวคบกันไม่นานแต่ส่อแววไม่ได้ไปต่อ! ระหว่างนักแสดงหนุ่มเสน่ห์แรง อินดี้–อินทัช กับ สาวพริ้ง–ชุติญา เจียรกุล นักแสดงนิวเจนช่อง 8 ด้วยพักหลังๆ ไม่มีโมเมนต์หวานๆปรากฏ ล่าสุดเจอสาวพริ้งมาร่วมบวงสรวงภาพยนตร์เรื่อง “มนต์ดำสยาม” เลยอัปเดตสถานการณ์เลิฟเป็นอย่างไรบ้าง

เริ่มจาก...ความน่าสนใจของ “มนต์ดำสยาม” อยู่ที่ตรงไหน และ อะไรที่ทำให้ตัดสินใจแสดงภาพยนตร์เรื่องนี้

“ในเรื่องชื่อ พลอย บทสดใสร่าเริง น่ารักๆ แต่ก็เป็นอะไรที่ค่อนข้างหนัก เพราะเป็นเหมือนตัวดำเนินเรื่อง และเป็นเด็กที่สดใสร่าเริงมากๆ แต่อยู่ดีๆก็มาพีกที่ตอนเปิดกล่องออกมาเป็นวิญญาณของแม่ มีจุดไคลแมกซ์ เพราะเกี่ยวกับเรื่องมนต์ดำด้วย เลยเป็นอะไรที่ค่อนข้างดาร์ก และต้องใช้อารมณ์พอสมควร หนังเรื่องนี้จะมีจุดพีกในหลายๆตัวละครเลย แต่แตกต่างไปในหลายๆพาร์ต ตัดสินใจรับเล่นเรื่องนี้เพราะเป็นภาพยนตร์ที่รู้สึกว่าได้รับโอกาสเล่น ก็เป็นสิ่งที่ดีเพราะปกติรับเล่นละคร ภาพยนตร์ไม่ได้ง่ายที่จะได้รับทุกคน ถ้ามีโอกาสเราต้องรับไว้ และก็ถือเป็นการพัฒนาของพริ้งด้วย”

อัปเดตเรื่องความรักบ้างกับอินดี้–อินทัช ณ ตอนนี้เป็นยังไงบ้าง “ตอนนี้โสดค่ะ ไม่มีคนคุย ไม่มีแฟน ตอนนี้ทำงานก่อนค่ะ”

ก่อนหน้านี้เปิดตัวว่าเป็นแฟน

“ก็เป็นค่ะ แค่เคยคบ แต่ว่ามันผ่านไปแล้ว รู้จักกันนานแล้ว ตั้งแต่ตอนมิสแกรนด์ แล้วก็ห่างหายกันไป ตอนนี้ก็เป็นพี่น้องที่ดีต่อกัน คุยกันนี่แหละค่ะ ได้เจอกันบ้าง คบกันไม่ถึงปีค่ะ ตอนที่คบกันมีการปรับตัวบ้าง แต่ด้วยเวลา ช่วงอายุด้วย มันเป็นช่วงไทม์ไลน์ชีวิตคนค่ะ แต่ก็ไม่ได้มีอะไรเสียหาย ก็เป็นพี่น้องที่ดีต่อกัน แต่แค่ลดสถานะ”

ตอนคบกันมีกฎอะไรมั้ย “ไม่มีค่ะ ต่างคนต้องทำงานทั้งคู่ ทำงานก็เยอะแล้ว ถ้าจะเอาเวลามานั่งทะเลาะกันมันก็ไม่ไหว ตอนนี้เป็นพี่น้องกัน”

ตอนคบกันรู้ไหมว่าเค้าเป็นลูกใครยังไง “รู้ค่ะ ก็น่ารัก ก็มีโอกาสได้เจอพ่อแม่พี่เค้า ไปกินข้าวกัน ตอนนั้นไปฉลอง ก็น่ารักดีค่ะ อบอุ่น ไปเจอกันที่ร้านอาหาร คุณน้า (ฮันนี่-ภัสสร) ก็น่ารักดี ทักทายอัธยาศัยดี ทั้งบ้านเลย”

ก่อนหน้าเคยพาไปหาพ่อแม่ตัวเองบ้างไหม “ไม่ค่ะ มันไกลด้วยค่ะ เวลาไม่มี แล้วก็ไม่ค่อยได้กลับบ้านเท่าไหร่ พ่อแม่ก็รับรู้ ไม่ได้ว่าอะไร เพราะเราก็ไม่ได้ออกนอกกรอบ ก็คุยกันปกติ ให้คุยกันทั้งสองฝ่าย ต้องอยู่ในกรอบ มีอะไรก็จะเล่าให้เค้าฟังตลอด”

ตอนเรียนจบแล้วเลิกกันหรือยัง “ยังค่ะ หนูเลิกกันประมาณ 6-7 เดือนได้ค่ะ”

รู้สึกเหมือน broken heart มั้ย “ไม่ค่ะ ไม่เลย ทำงานค่ะ”

ใครถอยหลัง “ทุกคนถอยค่ะ มันมีงาน มีการใช้ชีวิต ไทม์ไลน์ก็เปลี่ยน”

ตอนรักกัน หวานแหววมั้ย

“ปกติ มันไม่ค่อยได้เจอกันอยู่แล้วค่ะ ต่างคนต่างทำงาน ตอนเรียนก็มีไปรับไปส่งบ้าง ไปรอที่มหาวิทยาลัยบ้าง” ถือเป็นความรักครั้งแรกของเรามั้ย “ไม่ป๊อปปี้เลิฟ เพราะมันเป็นความรักในช่วงทำงาน ทำงานไปด้วยเรียนไปด้วย มันก็จะเหนื่อย เหนื่อยมากๆ” ตอนเหนื่อยมีเหวี่ยงวีนมั้ย “ไม่ค่ะ เหนื่อยก็จะอยู่กับตัวเองแล้วหายเหนื่อยค่อยทักไปคุยกันไรงี้ค่ะ”

เลิกกันมา 5-6 เดือน หัวใจตอนนี้เป็นไงบ้าง “ก็ไม่มีใคร ทำงานค่ะ”

เสียดายเวลา ความรู้สึกมั้ย “ไม่ค่ะ เราก็ยังเป็นพี่น้องที่ดีต่อกัน ก็ยังมีคุยกันบ้าง”

เลิกกันเพราะอะไร “ทุกอย่าง ทั้งงาน ทั้งอะไรด้วย เอาเป็นว่าตอนนี้ทำงานเต็มที่เลยค่ะ”

โสดแล้วมีใครเข้ามาคุยมั้ย “ไม่มีค่ะ”

แล้วที่เลิกกับเค้า มีเรื่องผู้หญิงมั้ย “ไม่มีค่ะ ไม่มี เลิกกันก็เป็นพี่น้องกัน ดีต่อกัน”

ถ้าเค้ามีผู้หญิงใหม่ เปิดตัวคนใหม่ล่ะ “ก็โอเคนะคะ เราก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรอยู่แล้ว”

วางสเปกผู้ชายที่อยากได้ไว้ยังไง “ไม่มีค่ะ ไม่ได้วางไว้เลยค่ะ เพราะว่าถ้าเลือกก็คงไม่มี”

สเปกล่ะ “ตัวสูงค่ะ แค่นั้นพอ ใช่ค่ะ ขยันทำงาน ไม่เจ้าชู้ เก่ง ก็เป็นสเปกผู้หญิงทุกคน เราก็ไม่ได้อยากเลือกเยอะอะไรหรอก เพราะส่วนตัวแล้ว ทุกวันนี้ทำแต่งาน ไม่ได้ออกไปเที่ยว ไม่ได้เจอใครเลย ก็จะค่อนข้างไม่ค่อยมีสังคมเท่าไหร่”.

คุณกำลังดู: “พริ้ง ชุติญา” เลิก “อินดี้” มาพักใหญ่ไม่รู้สึกเสียดายเวลา คุยกันบ้างตามสถานะพี่น้อง

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด