ราศีพิจิก 17 พ.ย.-15 ธ.ค. ดวงหลังสงกรานต์ 2566 หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม

ดูดวง 12 ราศี ราศีพิจิก 17 พ.ย.-15 ธ.ค. หลังสงกรานต์ 2566 หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม

ราศีพิจิก 17 พ.ย.-15 ธ.ค. ดวงหลังสงกรานต์ 2566 หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม

สำหรับดวงชะตาของชาวราศีพิจิก หลังสงกรานต์ 2566 เช็กดวงกับ หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม

ราศีพิจิก 17 พ.ย.-15 ธ.ค.

สําหรับดวงชะตาของราศีพิจิก ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ 10 ลัคนาคนที่มีคู่อยู่แล้ว คุณประคับประคองให้ดี ตั้งแต่วันนี้ไป มันสุ่มเสี่ยงมากๆ ต่อการทะเลาะ มีปัญหากันหนัก บางคนถึงขั้นเลิกรา ถึงไม่เลิกรา บางคนอาจจะสูญเสียคนรักคือเสียชีวิตไปเลยก็เป็นไปได้หรืออาจจะเป็นผู้ใหญ่ที่เป็นเพศตรงข้ามกับเรา มันเป็นไปได้แต่แน่นอนแหละ

ทําธุรกิจคุณระวังเลยว่าจะมีปัญหากับคู่ครอง หุ้นส่วนที่ร่วมทํา ร่วมก่อสร้างกันมานี่คืออิทธิพลของดาวมฤตยู ในตําราโหราศาสตร์สากลเขาบอกจะนําคุณไปสู่เหตุการณ์อันเต็มไปด้วยความตื่นเต้น ระทึกใจเกี่ยวกับชีวิตรักและการแต่งงานหรือแม้แต่คนที่เข้ามาเกี่ยวข้องในชีวิตประจําวันคุณจะมีเหตุให้ต้องตื่นเต้นตลอดเลย คุณได้พบกับตัวบุคคล หรือเหตุการณ์อันไม่คาดหมาย

แปลกและเข้าใจไม่ได้ดีหรือชั่ว ก็จะขึ้นกับระยะเชิงมุมของดวงดาวที่เข้ามาเกี่ยวข้องแต่ที่น่าสังเกตที่สุดเลย ก็คือว่าไม่ว่าคู่ครองหรือคู่รักหรือบุคคลที่เข้ามาเกี่ยวข้องในชีวิตคุณ

มักจะผิดฝาผิดตัวหรือผิดเรื่องผิดราวคนที่เข้ามาเกี่ยวข้อง มักจะเกี่ยวข้องกับความผูกพันอันมั่นคงในรูปแบบแปลกๆ แต่ก็มักจะเกิดมีปัญหาที่ยุ่งยากเกิดขึ้นและสิ่งที่ต้องระมัดระวัง คือความสัมพันธ์ที่เข้ามานั้นมันจะเป็นความสัมพันธ์ที่ค่อนข้างจะฉาบฉวย และก็จบลงอย่างรวดเร็ว ตรงนี้ต้องระวัง

ถ้าเป็นคนที่เข้ามาเกี่ยวข้องในชีวิตรักและการแต่งงานก็จะมีเหตุนําไปสู่การหย่าร้างอย่างไม่มองหน้ากันอีกต่อไปและถ้าหากเป็นศัตรู ก็จะพบคู่ต่อสู้ที่เต็มไปด้วยปัญหาอาจจะนําความขมขื่นและความแค้นมาสู่คุณอย่างมาก

คุณจะกลายเป็นคนที่เด่นและมีโอกาสมีบทบาทกิจกรรมเกี่ยวกับสังคม เรื่องของโซเชียลถ้าทําอะไรเกี่ยวกับโซเชียล เกี่ยวกับงานสาธารณะข้องเกี่ยวกับคนมาก มันจะดีมาก แต่ชีวิตของคุณในระยะนี้ มันจะเต็มไปด้วยความเปลี่ยนแปลงทั้งเหตุการณ์และก็ตัวบุคคลที่เกี่ยวข้องอยู่เป็นประจํา คุณเองต้องระมัดระวังในเรื่องของการลงทุนที่หนัก ช่วง 3- 4 ปีนี้เป็นอย่างน้อย

แต่มันมีจุดดีอยู่หลายจุด คือดาวพฤหัสบดีจะโคจรเข้าสู่ในภพอริของราศีพิจิก วันที่ 19 เมษายน 66 ในจังหวะ 1 ปีนี้ ดาวพฤหัสจะทําให้คุณ

สามารถเอาชนะศัตรูของคุณได้คุณจะเป็นเจ้าของครอบครัวหรือบ้านที่เป็นของของคุณเองบางคนอาจจะได้บ้านใหญ่โตเลย

จะมีโอกาสมีทั้งลูก ทั้งหลานหญิงชายหรือสัตว์เลี้ยงเต็มไปหมดเลยแต่คุณต้องระมัดระวังว่าลูกหลานอาจจะมีเรื่องเจ็บเนื้อเจ็บตัวขาแข้งหักหรือหัวร้างข้างแตก ตรงนี้ต้องระวัง ดาวพฤหัสสัมพันธ์ดีกับดาวศุภเคราะห์หลายดวง

อาการป่วยของคนราศีพิจิก ไม่ว่าจะป่วยด้วยโรคอะไรเหมือนจะดีขึ้นและก็ต้องบอกคุณเองอย่าพยายามที่จะหักโหมร่างกาย ต้องดูแลสุขภาพตัวเองเพราะอาจจะมีปัญหาบางอย่างเกี่ยวกับโรครูมาติสซั่มหรือโรคที่เกี่ยวเนื่องมาจากความเย็น

ช่วงนี้อาจจะรู้สึกหนาวกระดูก ช่วงนี้ต้องระมัดระวังคัมภีร์พฤหัสบดีชาดกบอกว่า ในช่วงระยะเวลา 1 ปีเมื่อพฤหัสสถิตอยู่ในภพอริ คุณจะปราศจากศัตรู ศัตรูจะทําอันตรายอะไรคุณไม่ได้

แค่เหลียวมองและนินทาเท่านั้นคัมภีร์ผลทีปิกากล่าวว่า คุณจะสามารถทําลายศัตรูแต่คุณจะเป็นคนเกียจคร้านหรือว่าศัตรูจะใส่ร้ายคุณ

ว่าคุณเป็นคนเกียจคร้าน คุณอาจจะได้รับการดูถูกดูหมิ่นเรื่องเงินเรื่องทองจากศัตรู แต่เขาจะแพ้ภัยคุณ คุณจะเป็นคนเฉลียวฉลาดและสนใจในเรื่องของศาสนามากขึ้น คัมภีร์ศราวลีกล่าวว่า คุณจะเป็นคนที่มีชัยชนะต่อศัตรูเช่นกัน

จะเป็นคนที่มีชื่อเสียง แต่จะถูกศัตรูนั้นดูถูกดูแคลนว่าคุณเป็นคนเกียจคร้าน แล้วคุณก็อย่าเกียจคร้านตามสิ่งที่เขาพูด ต้องขยัน คุณจะได้รับเกียรติผ่านทางภรรยาหรือเพศตรงข้ามแต่ต้องระมัดระวังจะมีปัญหาสุขภาพเกี่ยวกับกรดในร่างกายที่มันมากเกินไป

กรดในกระเพาะอาหารหรือกรดไหลย้อน คัมภีร์ชามัตตะกะจินดามณีกล่าวว่าคุณจะสามารถทําลายศัตรูของตัวเองได้ จะมีความสุขจากภรรยา

แต่จะไม่ใช่ลุงที่เป็นญาติทางแม่ เจ้าชะตาจะเจ็บไข้ได้ป่วยแต่ก็จะหาย แต่ต้องระมัดระวังบิดามารดา

โดยเฉพาะคุณแม่ จะมีการเจ็บป่วยเรื้อรัง

คุณกำลังดู: ราศีพิจิก 17 พ.ย.-15 ธ.ค. ดวงหลังสงกรานต์ 2566 หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม

หมวดหมู่: ดูดวง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด