ราศีสิงห์ 17 ส.ค.-16 ก.ย. ดวงหลังสงกรานต์ 2566 หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม

ดูดวง 12 ราศี ราศีสิงห์ 17 ส.ค.-16 ก.ย. หลังสงกรานต์ 2566 หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม

ราศีสิงห์ 17 ส.ค.-16 ก.ย. ดวงหลังสงกรานต์ 2566 หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม

สำหรับดวงชะตาของชาวราศีสิงห์ หลังสงกรานต์ 2566 เช็กดวงกับ หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม

ราศีสิงห์ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

สําหรับดวงชะตาของท่านที่เกิดในราศีสิงห์ ดาวเสาร์ในช่วงนี้อาจจะมีเกณฑ์ทําให้ตัวท่านเองคิดมาก เครียด อยากโยกย้าย วิตกกังวลทะเลาะเบาะแว้งกับคนรักเล็กๆ น้อยๆ มีปากเสียงกับคนใกล้ชิดใกล้ตัวเล็กๆ น้อยๆ เท่านั้น แต่ทุกอย่างมันจะผ่านพ้นไป

ในคําทํานายของโหราศาสตร์ฮินดูเนี่ย เขาบอกว่าคุณเองถ้าโสดอยู่ จะได้ภรรยา หรือสามีเป็นคนที่รูปร่างบอบบาง แต่เขาอาจจะเคยผ่านการผ่าตัด

หรือกระดูกหักมาก่อน หรือเขาเป็นคนที่อาจจะเดินแกว่งๆ หลังงอไม่ได้เดินสมาร์ท เป็นลักษณะนั้น ที่สําคัญคุณเองต้องระวัง คุณมีเสน่ห์ มันจะทําให้คุณเจ้าชู้ หรือจะมีปัญหาพัวพันเกี่ยวกับเรื่องรักสามเส้า ตรงนี้ต้องระวังเลย คุณเป็นคนที่คิดมาก คิดแทนคนอื่น จิตตก คิดไปไกล คิดไปเอง จนทําให้ชีวิตคุณเนี่ยเต็มไปด้วยความโศกเศร้า เสียใจจากความคิดของคุณเองเลย คุณมีความสัมพันธ์ทางแชต หรือทางโทรศัพท์ หรือความสัมพันธ์กับคนมีเจ้าของ หรือความสัมพันธ์แบบไม่เปิดเผย ต้องระมัดระวัง

คัมภีร์พฤหัสบดีชาดกกล่าวว่า คุณเองจะได้รับการดูหมิ่น หรือดูถูกเพราะการกระทําของเพศตรงข้าม เพราะฉะนั้นคุณจะต้องระวัง อย่าไปไว้วางใจเพศตรงข้ามมากนัก หรืออย่าไปเล่าความลับ หรือสิ่งที่มันผ่านไปแล้วที่คุณผิดพลาดให้กับเพศตรงข้ามฟัง เดี๋ยวมันจะมีปัญหานะ ตรงนี้คุณต้องระวัง

แต่จริงๆ คัมภีร์เน้นไปที่การกระทําของผู้หญิง เพราะฉะนั้นต้องระมัดระวัง จะเป็นเพื่อน เป็นอะไร อย่าได้หลุดปากแพร่งพรายไป ไม่อย่างนั้นจะมีปัญหา คัมภีร์ผลทีปิกากล่าวว่า ถ้าคุณมีความสัมพันธ์นอกลู่นอกรอย ไม่ว่าจะเป็นแอบแชตคุย อะไรก็ตามที่เกี่ยวกับเพศตรงข้าม

และคุณมีคู่อยู่แล้ว มันจะมีปัญหา มันจะนําความยากจน และหาความสุขไม่ได้มาหาคุณเลย ชีวิตคุณมักจะชอบท่องเที่ยวไปโดยปราศจากจุดหมาย อาจจะอยากทําโน่นทํานี่ แต่มันไม่เป็นชิ้นเป็นอันครับ มันไม่มีจุดหมาย มันเป็นลักษณะนั้นเลย

คัมภีร์ศราวลีบอกว่า ต้องระมัดระวังจะเจ็บป่วยเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ กระดูก และเป็นไข้และมีเกณฑ์ที่ภรรยา หรือสามีจะเจ็บป่วยและที่สําคัญจะมีการใช้เงินค่อนข้างมาก

คัมภีร์ชามัตตะกะจินดามณีกล่าวว่า คุณจะได้เพื่อนที่ดีจะมีความร่ำรวยที่มั่นคงและมีภรรยาที่จิตใจมั่นคง ทั้งผัว ทั้งเมีย ต้องระมัดระวังจะเป็นโรคภัยไข้เจ็บ

นี่คือคําทํานายตามคัมภีร์โบราณ ว่าสถานการณ์ทั่วไปเมื่อประมวลจากโหราศาสตร์ทั้ง 4 ระบบ ต้องบอกว่าภาวะโดยรวมคุณเองนั้นอาจจะว้าวุ่นพอสมควร จะทําอะไร จะขยับขยายอะไร มันก็ดูเหมือนจะติดขัด เพราะฉะนั้นเนี่ยคุณต้องใจเย็นๆ ตั้งสติให้ดี ค่อยๆ แก้ปัญหาต่างๆ ไปเรื่อยๆ แล้วมันจะหลุดพ้นจากอุปสรรค

เพราะฉะนั้นเอาจริงๆ ปัญหาที่เกิดขึ้นกับคุณเนี่ยมันแก้ไขได้ มันไม่ได้หนักหนาสาหัสอย่างที่คุณวิตก พอคุณเจอจริงๆ เนี่ย มันกลับแก้ไขไม่ยาก แต่ที่มันแก้ไขยาก คือคุณคิดไปเองก่อนที่ปัญหามันจะมาคุณเนี่ย อย่าตีตนไปก่อนไข้ อย่าฟุ้งซ่าน ไม่ต้องมานั่งเครียด แก้ไปทีละปม ทุกอย่างมันจะผ่านไปได้แน่นอนเลย

ในเรื่องของความรักนะครับ ดวงชะตามันจะเจอคนมีเจ้าของแล้ว หรือถ้าคุณเป็นผู้ชายคุณ คุณต้องระวังจะไปพัวพันกับคนที่มีแฟนแล้ว หรือมีแฟนแล้ว เราไปมีคนอื่น มีรักสามเส้าต้องระมัดระวัง โสดอยู่ก็ต้องระวังเรื่องมือที่สาม มีคู่อยู่ก็ต้องระวังเรื่องรักสามเส้าในเรื่องการเรียน คุณไม่มีอะไรน่ากังวล

คุณจะผ่านไปได้ด้วยดีแน่นอน สถานการณ์ตอนนี้อาจจะสับสนวุ่นวาย แต่ให้แก้ไปทีละเปาะใช้ความอดทน พยายาม แต่ถ้าเป็นการเรียนแบบสายอาร์ตๆ หรือสายที่เกี่ยวข้องกับเครื่องยนต์กลไก หรือของเก่าๆ โบราณคดี ปรัชญา ศาสนา มันกลับไปได้ดีเลย

การงานต้องบอกว่าคุณเองกําลังจะมีเรื่องว้าวุ่นใจ รู้สึกอารมณ์ไม่ค่อยดี สับสน ปัญหาต่างๆ เนี่ยมันเหมือนเข้ามาให้คุณต้องเหนื่อย แต่ต้องบอกว่าไม่มีอะไรที่คุณแก้ไขไม่ได้ ปัญหาที่มีนั้นเป็นแค่ภาพลวงตา พอเจอจริง ปัญหาเหล่านั้นมันหมดไป มันแก้ไขได้ง่าย คุณมีคนที่คอยช่วยเหลือคุณอยู่ลับๆ เขาจะอายุมากกว่า แต่คุณจะมีปัญหากับเพศเดียวกันที่อายุน้อยกว่าคุณ

ในเรื่องของการเงินครับ ต้องบอกว่าช่วงนี้ค่อนข้างสับสน เครียดอย่าไปช็อปปิ้งบําบัดนะ เดี๋ยวมันจะหมดตัว พยายามใช้จ่ายเงินทองให้มันประหยัดหน่อย ต้องบอกมันมีเงินเข้ามามาก แต่ต้องเก็บให้อยู่นะ เพราะที่ผ่านมาคุณใช้เงินเก่งเหลือเกิน

พยายามเก็บเงินให้อยู่ เก็บเป็นสินทรัพย์ไม่ว่าจะเป็นทองคํา อสังหาฯ คุณจะมีโอกาสร่ำรวยแน่นอนเลย ปัญหาสุขภาพในช่วงนี้ครับ จิตใจมันสับสน ฟุ้งซ่าน มีเรื่องให้คิดมาก วิตกกังวล คุณเครียดพอสมควรเลยครับ แต่ต้องระวังให้ดีนะครับ เพราะความเครียดที่สะสมนั้นจะนําปัญหาเรื่องเกี่ยวกับโรคกระเพาะอาหาร หรือระวังจะเป็นกระเพาะปัสสาวะอักเสบจากการอั้นฉี่ ตรงนี้คุณต้องระวังเลย มันจะเป็นปัญหาหนักเลย คุณผู้หญิงจะมีปัญหาเกี่ยวกับของประจําเดือน จะปวดท้องประจําเดือนมาก หรือจะมีอาการแสบท้องง่ายๆ

และมีโอกาสผ่าท้อง หรือทําศัลยกรรมในช่วงปีนี้ค่อนข้างจะชัดเจนทีเดียว

คุณกำลังดู: ราศีสิงห์ 17 ส.ค.-16 ก.ย. ดวงหลังสงกรานต์ 2566 หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม

หมวดหมู่: ดูดวง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด