รู้จัก CHARLES & KEITH แบรนด์ยอดฮิตจากสิงคโปร์ ดีไซน์เรียบหรู ราคาไม่แรง

เปิดประวัติ CHARLES & KEITH แบรนด์ยอดฮิตในดวงใจของสาวๆ ที่มาพร้อมดีไซน์เรียบหรู ราคาเอื้อมถึงได้

รู้จัก CHARLES & KEITH แบรนด์ยอดฮิตจากสิงคโปร์ ดีไซน์เรียบหรู ราคาไม่แรง

เป็นอีกแบรนด์ยอดฮิตในดวงใจของหลายคนมาอย่างยาวนาน สำหรับ CHARLES & KEITH แบรนด์ชื่อดัง ที่มาพร้อมดีไซน์เรียบหรู ราคาเอื้อมถึงได้


CHARLES & KEITHCHARLES & KEITH
ตอบโจทย์ครบทุกความต้องการของสาวๆ ทั้ง กระเป๋า รองเท้า เครื่องประดับ และแอคเซสเซอรี่ ที่มีให้เลือกสวยครบตั้งแต่หัวจรดปลายเท้ากันไปเลย ที่สำคัญในเรื่องของราคา ยังเข้าถึงได้ แบบไม่แรงเกินเอื้อม เริ่มที่หลักพันเท่านั้น แต่ยังคงมาพร้อมดีไซน์ที่ทันสมัย หยิบมาถือ มาใส่ได้ตลอด 


CHARLES & KEITHCHARLES & KEITH
หลายคนเป็นเจ้าของแบรนด์นี้แล้ว แต่ยังไม่รู้ว่ามีประวัติที่มาที่ไป และเป็นของประเทศอะไร Sanook Women พาไปทำความรู้จักแบรนด์ CHARLES & KEITH ให้มากขึ้นกันค่ะ


CHARLES & KEITHCHARLES & KEITH
ประวัติแบรนด์ CHARLES & KEITH

CHARLES & KEITH หรือที่รู้จักในชื่อ C&K เป็นบริษัทแฟชั่นเฮาส์จากประเทศ สิงคโปร์ ก่อตั้งขึ้นในปี 2539 โดยตั้งอยู่ในสิงคโปร์ ทางแบรนด์มีฐานการดำเนินงานทั่วโลก โดยมีร้านค้ามากกว่า 600 แห่งทั่วโลกใน 37 ประเทศ 

"ชาร์ลส แอนด์ คีธ" ก่อตั้งขึ้นพร้อมกับวิสัยทัศน์ในการเป็นพลังให้กับผู้หญิงจากทั่วทุกมุมโลก เพื่อให้พวกเธอเผยตัวตนข้างในออกมาได้อย่างอิสระผ่านแฟชั่น แบรนด์ได้ขยายขอบเขตคำจำกัดความของรองเท้า และเครื่องประดับในยุคสมัยใหม่ ด้วยการคิดค้นสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์แฟชั่นใหม่ๆ ออกมาอย่างต่อเนื่องผ่านคอลเลกชั่นที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี 

CHARLES & KEITHCHARLES & KEITH
นับตั้งแต่จุดเริ่มต้นในปี ค.ศ. 1996 แบรนด์ได้ขยายตัวไปไกลเกินกว่าการเป็นเพียงธุรกิจร้านค้าทั่วไป ด้วยการให้บริการเลือกซื้อสินค้าออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ CHARLESKEITH.COM งานดีไซน์อันเปี่ยมด้วยสไตล์และยังฮิตติดเทรนด์ ขณะนี้ยังได้เปิดจำหน่ายในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ตะวันออกกลาง ยุโรป และสหรัฐอเมริกาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

CHARLES & KEITH ยังยึดมั่นในความรับผิดชอบต่อสังคม และสิ่งแวดล้อม ทุ่มเทสนับสนุนการก้าวไปข้างหน้า การพัฒนาอย่างยั่งยืน และการอนุรักษ์ธรรมชาติจากการได้รับการรับรองมาตรฐานขององค์กรพิทักษ์ป่าไม้ รวมทั้งการร่วมงานกับองค์กรระหว่างประเทศ อย่างองค์กรเพื่อการส่งเสริมความเสมอภาคระหว่างเพศแห่งสหประชาชาติ มูลนิธิโรคมะเร็งเต้านม และกองทุนสัตว์ป่าโลกสากล


CHARLES & KEITHCHARLES & KEITH
นอกจากจะมีดีไซน์ที่เรียบหรูแล้ว CHARLES & KEITH ยังปล่อยคอลเลกชั่นออกมาให้ได้จับจองอย่างต่อเนื่อง โดยสาวๆ ที่สนใจสามารถติดตามไอเทมเด็ดๆ ได้ที่ www.charleskeith.co.th


CHARLES & KEITHCHARLES & KEITH

คุณกำลังดู: รู้จัก CHARLES & KEITH แบรนด์ยอดฮิตจากสิงคโปร์ ดีไซน์เรียบหรู ราคาไม่แรง

หมวดหมู่: ผู้หญิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด