รู้จัก "โซอี้" สาววัย 17 นางแบบแบรนด์ Charles & Keith แรงบูลลี่ทำให้เธอมาถึงวันนี้

"Zoe Gabriel" วัยรุ่นสาววัย 17 ปีชาวสิงคโปร์ ซึ่งเธอกลายเป็นไวรัลหลังจากมีการโพสต์คลิปใน TikTok

รู้จัก "โซอี้" สาววัย 17 นางแบบแบรนด์ Charles & Keith แรงบูลลี่ทำให้เธอมาถึงวันนี้

จากกระแสข่าวที่สาว 17 ถูกบูลลี่ซื้อกระเป๋าไม่หรู แต่ล่าสุดเธอกลับได้เป็นนางแบบแบรนด์ Charles & Keith ในฐานะบุคคลต้นแบบหลายๆ คนคงอยากทราบว่าเธอเป็นใคร สำหรับสาวอายุ 17 ที่ว่านั้นคือ "Zoe Gabriel" วัยรุ่นสาววัย 17 ปีชาวสิงคโปร์ ซึ่งเธอกลายเป็นไวรัลหลังจากมีการโพสต์คลิปใน TikTok อวดกระเป๋าหรูแบรนด์ Charles & Keith ซึ่งเป็นกระเป๋าใบแรกในชีวิตของเธอ โดยคุณพ่อของเธอเป็นคนซื้อให้ด้วยเงินที่เก็บจากการทำงานหนัก

ส่วนสาเหตุที่ทำให้เธอเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้นเพราะหลังจากเธอโพสต์คลิปดังกล่าวแล้วชาวเน็ตบางส่วนเข้ามาคอมเมนต์แซะ บูลลี่เธอในคอมเมนต์บอกว่ากระเป๋าแบรนด์นี้ไม่ได้ราคาแพง จะทำคลิปอวดว่าเป็นกระเป๋าหรู
จริงๆ หรือ มีใครบอกเธอหรือยังว่ากระเป๋าแบรนด์นี้ไม่ได้เป็นกระเป๋าแบรนด์เนม

อย่างไรก็ตามสิ่งที่ทำให้เธอได้รับการชื่นชมเมื่อเธอกลับมาตอบกลับคอมเมนต์บูลลี่เหล่านั้นด้วยความภาคภูมิใจถึงที่มาของกระเป๋า ซึ่งคุณพ่อของเธอเป็นคนซื้อให้ สำหรับเธอก็ถือเป็นแบรนด์หรูแล้ว

ด้วยเหตุนี้เธอและคุณพ่อจึงได้รับเชิญจากแบรนด์ให้ไปร่วมทานมื้อเที่ยงกับผู้ก่อตั้งแบรนด์ และได้ชมสำนักงานใหญ่ของแบรนด์ด้วย และล่าสุดเธอยังได้รับเกียรติเป็นนางแบบของแบรนด์ในฐานะหนึ่งในบุคคลต้นแบบเนื่องในโอกาสเฉลิมฉลองวันสตรีสากล 2566

คุณกำลังดู: รู้จัก "โซอี้" สาววัย 17 นางแบบแบรนด์ Charles & Keith แรงบูลลี่ทำให้เธอมาถึงวันนี้

หมวดหมู่: ผู้หญิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด