"โรเตอร์" ลูกพีท ทองเจือ ยิ่งโตยิ่งหล่อมาก ล่าสุดร่วมทีมมอเตอร์สปอร์ตเกาหลีแล้ว

โรเตอร์ ไพชยนต์ นักขับดาวรุ่งชาวไทยวัย 15 ปี สร้างประวัติศาสตร์เซ็นสัญญาร่วมทีมดังเกาหลีใต้อย่าง AMC Motorsport ลุยศึกมอเตอร์สปอร์ต Super Race Championship 2024

"โรเตอร์" ลูกพีท ทองเจือ ยิ่งโตยิ่งหล่อมาก ล่าสุดร่วมทีมมอเตอร์สปอร์ตเกาหลีแล้ว

หลังจากสร้างผลงานไว้ได้อย่างดีเยี่ยมในฤดูกาลที่ผ่านมา ล่าสุด โรเตอร์-ไพชยนต์ ทองเจือ หรือ น้องโรเตอร์ ลูกชายวัย 15 ปี ของคุณพ่อซุปตาร์ พีท ทองเจือ ก็ได้คว้าโอกาสใหญ่ จรดปลายปากกาเซ็นสัญญาร่วมทีม AMC Motorsport ในการแข่งขัน Super Race Championship ฤดูกาล 2024 ณ ประเทศเกาหลีใต้ ด้วยความมุ่งมั่นที่จะก้าวสู่การเป็นนักแข่งมืออาชีพระดับโลก และสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทย

ทั้งนี้ น้องโรเตอร์ มีแพลนจะลงแข่งขันในรุ่น Super 6000 ซึ่งเป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมสูงสุดในประเทศเกาหลีใต้ โดยจะดวลความเร็วทั้งสิ้น 8 สนาม ในฤดูกาล 2024 ประเดิมสนามแรกในวันที่19-21 เมษายน

ขณะเดียวกันบรรยากาศภายในงานก็มีสักขีพยานคนพิเศษเดินทางมาร่วมแสดงความยินดีกับช่วงเวลาประวัติศาสตร์คอย่างล้นหลาม ซึ่งกลุ่มคนสำคัญที่ขาดไปไม่ได้เลยก็คือสมาชิกครอบครัวทองเจือ นำโดย คุณพ่อพีท, คุณแม่แจง, พี่เซย่า และคุณปู่ภิญโญ 

เรียกได้ว่าการเข้าร่วมศึก Super Race 2024 ซึ่งถือเป็นการแข่งขันรถยนต์เบอร์หนึ่งของเกาหลีใต้ ครั้งนี้ของ น้องโรเตอร์ เป็นการขยับตัวครั้งใหญ่ในฐานะนักแข่งไทย ที่น่าจับตามองเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

คุณกำลังดู: "โรเตอร์" ลูกพีท ทองเจือ ยิ่งโตยิ่งหล่อมาก ล่าสุดร่วมทีมมอเตอร์สปอร์ตเกาหลีแล้ว

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด