รถเมล์ คะนึงนิจ อวดหุ่นสวยน้ำหนักเท่าตอนก่อนท้อง พร้อมทั้งเผยเคล็ดลับ

รถเมล์ คะนึงนิจ ฟิตเฟิร์มหุ่นจนกลับมาผอมเพรียวเข้าที่เหมือนช่วงก่อนตั้งท้องแล้ว พร้อมทั้งตอบแฟนๆ ถึงเคล็ดลับลดน้ำหนักหลังคลอดจนหุ่นสวย

รถเมล์ คะนึงนิจ อวดหุ่นสวยน้ำหนักเท่าตอนก่อนท้อง พร้อมทั้งเผยเคล็ดลับ

หลังจากนักแสดง-พิธีกรสาวหน้าหวาน รถเมล์ คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์ คลอด น้องคิด ลูกชายคนแรก เมื่อวันที่ 19 ธ.ค. 2565 ที่ผ่านมา และกลับมาทำหน้าที่พิธีกรรายการ “ข่าวใส่ไข่” ทางช่องไทยรัฐทีวี หลังคลอดลูกได้ไม่นาน เรียกว่าเป็นคุณแม่ที่ฟิตสุดๆ

ล่าสุด รถเมล์ คะนึงนิจ ฟิตเฟิร์มหุ่นจนกลับมาผอมเพรียวเข้าที่เหมือนช่วงก่อนตั้งท้องแล้ว พร้อมทั้งโพสต์ภาพอวดหุ่นสวยสับในไอจีส่วนตัว เขียนแคปชั่น “น้ำหนักกลับเข้าสู่โหมดปกติเท่าก่อนท้องแล้วจ๊าาา”

งานนี้ก็มีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมความสวย บ้างก็บอกว่าตอนท้องลูกคนแรกกับคนที่ 2 น้ำหนักขึ้นมาเยอะ และถามว่ากินยังไงให้น้ำหนักขึ้นไม่เยอะ ซึ่งรถเมล์ก็เผยเคล็ดลับว่า “เน้นโปรตีนค่ะ (เนื้อสัตว์) ช่วงที่ไม่ได้แพ้ท้องแล้วพอจะควบคุมการกินได้ก็พยายามกินแป้งน้อย ไปทางผัก ผลไม้ แล้วก็เนื้อสัตว์ เราควบคุมตั้งแต่ตอนท้องน้ำหนักเลยไม่ค่อยขึ้นเยอะมากค่ะ พอคลอดเลยเอาลงได้เร็วค่ะ”

รวมไปถึงคนที่ถามว่าทำยังไง แนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้คลอดมา 3 เดือนแล้ว แต่ยังค้างอยู่ 5 กก. และรถเมล์ก็แชร์เคล็ดลับว่า “ควบคุมการกินอาหารค่ะ เฉลี่ยถ้ามื้อไหนกินคาร์โบไฮเดรต (แป้ง) มื้ออื่นก็งดแป้ง น้ำตาล และอุ้มลูก เลี้ยงลูกเดินไปมาทั้งวัน น้ำหนักลงเลย”.

คุณกำลังดู: รถเมล์ คะนึงนิจ อวดหุ่นสวยน้ำหนักเท่าตอนก่อนท้อง พร้อมทั้งเผยเคล็ดลับ

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด