รวม 25 ไอเดีย "แต่งตัวเที่ยวสงกรานต์" ให้สวยเริ่ดพร้อมเล่นน้ำแบบปังๆ

รวมไอเดียแต่งตัวเที่ยวสงกรานต์ รับรองว่าเก๋ เริ่ด ทุกคนสามารถแต่งตามกันได้อย่างง่ายๆ แน่นอน ถ้าพร้อมแล้วตามไปดูกันเลย

รวม 25 ไอเดีย "แต่งตัวเที่ยวสงกรานต์" ให้สวยเริ่ดพร้อมเล่นน้ำแบบปังๆ

ฮัลโหลลล สวัสดีเพื่อนๆ ชาวซิสที่น่ารักทุกคนค่า เริ่มเข้าสู่ซัมเมอร์อย่างเต็มตัวด้วยสภาพอากาศที่ร้อนถึงร้อนหนักมากแบบสุด ๆ ยิ่งเป็นประเทศไทยด้วยแล้วอย่าได้พูดถึง แสบร้อนไปถึงทรวงอกกันเลยทีเดียว T^T และเมื่อเริ่มต้นเข้าสู่ฤดูร้อนของประเทศไทยก็หนีไม่พ้นเทศกาลสำคัญอย่าง "สงกรานต์" ที่ใครหลาย ๆ คนต่างก็รอคอย ก็แหมม เป็นวันหยุดยาวที่จะได้พักผ่อนหย่อนใจกับครอบครัวนี่เนอะ และวันนี้ดอลลี่ก็จะมาแชร์ไอเดียรับเทศกาลกันกับ รวม 25 ไอเดียแต่งตัวเที่ยวสงกรานต์ รับรองว่าเก๋ เริ่ด ทุกคนสามารถแต่งตามกันได้อย่างง่าย ๆ แน่นอน ถ้าพร้อมแล้วตามไปดูกันเล้ยยย Let's Go!

25 ไอเดียแต่งตัวเที่ยวสงกรานต์ พร้อมเล่นน้ำสงกรานต์แบบปังไม่มีป้าเสื้อลายดอก แฟชั่นไอเทมของเทศกาลสงกรานต์ ใส่คู่กันกับกางเกงยีนส์ขาสั้น สไตล์ 4 สาว Blackpink ขอบอกว่าดูดีสุด ๆนึกอะไรไม่ออกก็ต้องเสื้อเชิ้ตนี่ล่ะเหมาะสุด ๆ และจะเป็นเสื้อเชิ้ตธรรมดา ๆ ไม่ได้ ต้องลายดอกเท่านั้น! ใส่คู่กับกางเกงยีนส์ น่ารักมาก!ลายดอกอีกแล้ววว แต่ลุคนี้มาพร้อมกับความเซ็กซี่เบา ๆ ด้วยครอปลายดอกสีสันสดใสกับกางเกงยีนส์คู่ใจ แค่นี้ก็น่ามองสุด ๆ แล้วความน่ารักปนเซ็กซี่แบบเบา ๆ ด้วยเสื้อเปิดไหล่ โชว์ผิวเนียน ๆ ของเรา ที่มาพร้อมลายดอกสัญลักษณ์แห่งเทศกาลสงกรานต์หากไม่รู้จะแต่งอะไร ขอแนะนำการใส่เสื้อคลุมลายดอกสุดเก๋ ที่สามารถนำมาแมทช์ได้ง่ายแบบสุด ๆเสื้อกล้ามแบบสบาย ๆ สีพื้น คู่กับกางเกงลายดอกก็เก๋น้าาา ไม่จำเป็นต้องเลือกที่สีสันสดใสก็ได้ แต่ก็ให้ฟีลที่เหมาะกับความสงกรานต์สุด ๆ เลยล่ะใครที่อยากแจกความน่ารักสดใสรับสงกรานต์ต้องมาที่ไอเดียนี้เลยจ้าา ด้วยการแมทช์เดรสกับเสื้อสีพื้นที่ให้ความเข้ากันเวอร์ลุคนี้ต้องยกความเท่ให้เขาเลย ด้วยการใส่เสื้อเชิ้ตลายดอกสีเข้มกับกางเกงยีนส์เข้ม พร้อมหมวกและแว่นกันแดดสีดำแบบเก๋ ๆ เริ่ดมาก!เสื้อลายดอกสัญลักษณ์ของสงกรานต์ ที่มีขนาดพอดีตัว ให้ความรู้สึกสบายๆ ชิลๆ กับกางเกงยีนส์ แค่นี้ก็เอาอยู่!ลุคเปรี้ยวซ่าส์ ต้องมาทางเน้! เสื้อครอปลายดอก กางเกงยีนส์ขาสั้น พร้อมใส่ไปเล่นน้ำแล้วค่าทุกคนสายคุณหนู สายหวานต้องชอบไอเดียนี้แน่นอนกับเดรสลายดอกสีเหลืองสดใส ใส่คู่กับเสื้อยืดสีขาวสบายตา เหมาะกับใส่ไปพบเจอญาติผู้ใหญ่สุด ๆลายดอกทั้งตัวไปเลยสิค้าาา ใส่เป็นเซ็ตเข้าคู่กันก็เป็นอีกหนึ่งไอเดียที่น่าแต่งตามมากเวอร์เซ็ตลายดอกสีแดงสีสันสดใส ให้ความซัมเมอร์ เหมาะกับใส่ไปเที่ยวในช่วงสงกรานต์มว้ากกกกซัมเมอร์ก็ต้องสีสันสดใสใช่มั้ยล่าาา ขอแนะนำลุคนี้เลยจ้าาา ขอบอกว่าสวยหวาน น่ารักมั๊ก เสื้อยืดแมทช์กับกระโปรงสีคัลเลอร์ฟูลเสื้อกล้ามลายแตงโม สื่อถึงผลไม้หน้าร้อนที่อยู่ในฤดูร้อนนั่นเอง กับกางเกงยีนส์ขาสั้น เหมาะใส่ไปเล่นน้ำสงกรานต์มากเสื้อกล้ามกับกางเกงยีนส์ขาสั้น เหมาะใส่ไปเล่นน้ำช่วงสงกรานต์สุด ๆ เพราะชุดจะแห้งไวเป็นพิเศษ ใส่เล่นน้ำแล้วไม่หนาวนานแน่นอนลุคนี้ขอบอกว่าน่ารักมาก ๆ ยิ่งแต่งคู่กับเพื่อน ๆ ในแกงค์แล้วละก็คนต้องมองแน่นอน กับเสื้อเชิ้ตสีสดใสแมทช์คู่กันกับกางเกงหรือกระโปรงสีพื้นชุดเดรสลายสัปปะรด ผลไม้หน้าร้อนอีกแล้วววว ซัมเมอร์สุดไรสุด เหมาะใส่ไปเที่ยวตามสถานที่ต่าง ๆ ช่วงสงกรานต์มากเลยล่ะสายบอยต้องมาทางนี้เลยจ้าา กับเสื้อยืดลายทาง กางเกงยีนส์ เพิ่มไอเทมด้วยหมวกคู่ใจเก๋ ๆ สักใบ ให้ความเป็นวัยรุ่นตัวจี๊ดมากเสื้อกล้ามครอปเซ็กซี่เบา ๆ แมทช์คู่กันกับกางเกงขาสั้นลายจุดแบบนี้ แว่นตาทรงเก๋สักอัน แค่นี้ก็พร้อมลุย !เสื้อกล้ามลายดอกสีสันสดใสถ้าไม่รู้จะใส่คู่กับอะไรก็ต้องกางเกงยีนส์เล้ยยย กันตายสุด ๆเดรสลายดอกไม้ สไตล์หวาน ๆ ที่ให้ความน่ารัก เรียบร้อย ใครที่ต้องไปพบญาติเยอะ ๆ แล้วอยากโดนชมต้องมาที่ลุคนี้แล้วล่ะ!ไม่รู้จะใส่อะไรก็เลือกลายดอกไว้ก่อนแล้วกัน แค่นี้ก็รู้แล้วว่ากำลังอยู่ในช่วงหน้าร้อน !ลุคเก๋ ๆ เริ่ด ๆ สไตล์ตัวจี๊ด ต้องมามุงที่ลุคนี้ด่วนจ้าาา รับรองว่าแต่งตามแล้วรอดทุกคนสายสวยหรู ดูแพง แต่อยากใส่ลายดอกก็เลือกสีที่ให้ความมินิมอล แค่นี้ก็พร้อมออกไปเที่ยวในช่วงเทศกาลแล้ว!

เป็นยังไงกันบ้างคะเพื่อน ๆ กับ 25 ไอเดียแต่งตัวเที่ยวสงกรานต์ ที่ดอลลี่รวบรวมมาให้ หวังว่าทุกคนจะโดนใจกันน้าา คอนเฟิร์มว่าแต่งตามแล้วต้องปังพร้อมเล่นน้ำแน่นอน ใครจะมาว่าเราแต่งตัวเป็นป้าไม่ได้ ! สำหรับวันนี้ดอลลี่ก็ต้องขอตัวลาไปก่อนแล้วพบกับไอเดียดี ๆ แบบนี้ได้อีกในครั้งหน้า บ๊าย บาย 

คุณกำลังดู: รวม 25 ไอเดีย "แต่งตัวเที่ยวสงกรานต์" ให้สวยเริ่ดพร้อมเล่นน้ำแบบปังๆ

หมวดหมู่: ผู้หญิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด