รวมแบบผมสั้น แบบผมสั้นดารา ตัดตามแล้วหน้าโกงอายุแน่นอน

รวมแบบผมสั้น แบบผมสั้นดารา ตัดตามแล้วหน้าโกงอายุแน่นอน

ในช่วงหน้าร้อน อากาศที่ร้อนระอุแบบนี้ สาวๆ หลายคนที่ไว้ผมยาวอาจนึกอยากปรับลุคไปพร้อมๆ กับลดความร้อน เพราะผมยาวนั้นเมื่อถึงหน้าร้อนแล้วกลับยิ่งทำให้รู้สึกร้อนมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะเวลาเหงื่อออกอาจรู้สึกไม่สบายตัวสักเท่าไร จึงเลือกที่จะตัดผมสั้นเพื่อหวังให้ช่วยคลายความร้อน

ในช่วงที่ผ่านมา ดาราสาวหลายคนเลือกที่จะหั่นผมสั้น ทำสีผม เมื่อทำออกมาแล้วก็ได้หลากหลายลุค สามารถเป็นแบบให้เราตัดตามได้ อีกทั้งเมื่อตัดผมสั้นแล้วยังทำให้ดูหน้าอ่อนกว่าอายุจริงอีกด้วย ลองไปดูกันว่าบรรดาดาราสาวทั้งหลาย ใครเลือกผมสั้นทรงไหนกันบ้าง

สายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญสุข

แบบผมสั้นสายป่าน อภิญญา

นับได้ว่าเป็นตัวแม่ ตัวมัม ตัวมารดาเรื่องผมสั้นได้เลย สำหรับ "สายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญสุข" เนื่องจากลุคสาวเท่ เปรี้ยว เฉี่ยวแบบสายป่านทำให้เราคุ้นกับการไว้ผมสั้นของเธอเสมอ แต่ล่าสุดเลือกที่จะหั่นผมสั้นกุดแบบสกินเฮด เนื่องจากอากาศร้อน และกิจกรรมส่วนใหญ่ของสายป่านคือการดำน้ำ ซึ่งการเลือกไว้ผมทรงนี้เอื้อต่อการดำน้ำ และยังสะดวกในการดูแลรักษาอีกด้วย

นาว-ทิสานาฏ ศรศึก

แบบผมสั้นนาว ทิสานาฏ

นางเอกสาวที่เราคุ้นกับลุคผมยาว เป็นสาวหวานมาเสมออย่าง "นาว-ทิสานาฏ ศรศึก" เมื่อไม่กี่สัปดาห์มานี้เธอลุกขึ้นมาปรับลุคหั่นผมสั้น พร้อมทำสีผม ถือเป็นการปรับบุคลิกไปอีกแบบหนึ่งเลยทีเดียว รวมทั้งหลังๆ ยังปรับเรื่องการแต่งตัว ผมสั้นบ๊อบๆ ความยาวกำลังดี ทำให้เธอได้ความน่ารักแบบคิวท์ๆ มาเพิ่มเติมอีกด้วย

มาร์กี้-ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์

แบบผมสั้นมาร์กี้ ราศรี

ถือเป็นการปรับลุครับต้นปี เพราะมาร์กี้เธอหั่นผมสั้นมาก่อนกาล ก่อนใครไม่ต้องรอให้อากาศร้อน โดยทรงผมที่เลือกนั้นเป็นการตัดสั้นแบบตรงๆ และมีความยาวในระดับแค่ติ่งหูเท่านั้น ซึ่งทำให้เธอได้ลุคเด็กมัธยมไปเป็นที่เรียบร้อย

ใบเตย-สุวพิชญ์ ไตรพรวรกิจ

แบบผมสั้นใบเตย สุวพิชญ์

ภรรยาสุดน่ารักของ "ปั๊บ โปเตโต้" ที่จู่ๆ ก็เปลี่ยนลุครับซัมเมอร์หั่นผมสั้นแบบสับๆ จากเดิมที่หลายคนคุ้นเคยกับการไว้ผมยาวของสาวใบเตยมาตลอด เมื่อเธอลองตัดผมรับหน้าร้อนรอบนี้แล้ว ปรากฏว่าได้ลุคชิคๆ ไปอีกแบบ มองบางครั้งก็เหมือนสาวเกาหลี หน้าเด็ก ลดอายุลงไปอีก

พิ้งกี้-สาวิกา ไชยเดช

แบบผมสั้นพิ้งกี้ สาวิกา

ดูเหมือนว่าลุคผมสั้นก็เป็นอีกลุคที่เหมาะกับนางเอกสาวมากฝีมืออย่าง "พิ้งกี้-สาวิกา ไชยเดช" และดูเหมือนว่าความสั้นจะยิ่งสั้นไปกว่าตอนแรกที่เธอออกมาเผยลุคแรก ตอนนั้นที่ว่าผมสั้นแล้วตอนนี้สั้นเท่าระดับติ่งหูเลย พอบวกกับการทำสีผมก็ยิ่งทำให้ดูเด็ก และน่ารักมากยิ่งขึ้น

พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์

แบบผมสั้นพลอย เฌอมาลย์

ลุคใหม่ของนางเอกตัวท็อป "พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์" ทำเอาหลายๆ คนฮือฮาไม่น้อย ด้วยการตัดผมบ๊อบสั้น ที่ให้ความรู้สึกเปรี้ยวจี๊ด สุดแซ่บมากขึ้นไปอีกยิ่งเมื่อแต่งตัวเท่ๆ สไตล์บอย ยิ่งน่ารัก

มิวกี้-ไปรยา ผดุงสุข

แบบผมสั้นมิวกี้ ไปรยา

อีกสาวสุดแซ่บที่ตัดสินใจหั่นผมสั้นเมื่อไม่กี่วันมานี้เอง โดยทีเด็ดอยู่ที่การบินไปตัดผมไกลถึงนิวยอร์ก โดยเธอให้เหตุผลอย่างมีหลักการว่าการตัดผมของเธอนั้นถือเป็นการได้ตัดสิ่งที่ไม่ดีออกจากชีวิตชนิดแบบไปแล้วไปลับไม่ต้องกลับมาอีก แต่ถึงอย่างไรไม่ว่าลุคไหนแม่ก็คือแม่ เพราะมิวกี้ ไปรยาคือแซ่บเบอร์แรงเช่นเคย

 

 

 

 

 

คุณกำลังดู: รวมแบบผมสั้น แบบผมสั้นดารา ตัดตามแล้วหน้าโกงอายุแน่นอน

หมวดหมู่: ผู้หญิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด