รวมคนดังกับลุค "อีกี้ ธาตุทองซาวด์" ย้อนอดีตกับแฟชั่นที่กลับมาฮิต

ต้านกระแสแฟชั่นสไตล์ "อีกี้ ธาตุทองซาวด์" ไม่ได้เลยจริงๆ สำหรับเวลานี้ เพราะตั้งแต่ MV เพลงธาตุทองซาวด์

รวมคนดังกับลุค "อีกี้ ธาตุทองซาวด์" ย้อนอดีตกับแฟชั่นที่กลับมาฮิต

ต้านกระแสแฟชั่นสไตล์ "อีกี้ ธาตุทองซาวด์" ไม่ได้เลยจริงๆ สำหรับเวลานี้ เพราะตั้งแต่ MV เพลงธาตุทองซาวด์ ของ YOUNGOHM (ยังโอม) หรือ "โอม-รัธพงศ์ ภูรีสิทธิ์" ถูกปล่อยออกมาได้เพียงไม่นาน ทั้งเพลงและอีกี้ ตัวละครในมิวสิกวิดีโอ ซึ่งรับบทโดย "หลิน-มชณต สุวรรณมาศ" ก็ถูกพูดถึงเป็นอย่างมาก

อีกี้ ธาตุทองซาวด์หลิน มชณต หรืออีกี้ ธาตุทองซาวด์

แน่นอนว่าลุคของอีกี้เป็นลุคในแบบแฟชั่น Y2K ซึ่งหลายๆ คนก็คงเคยผ่านการแต่งตัวแต่งหน้า ทำผม สวมใส่เสื้อผ้าในลุคนั้นมาแล้ว เช่นเดียวกันกับคนดังหลายๆ คนก็ผ่านช่วงเวลานั้นมาแล้วเช่นกัน ซึ่งในเวลานี้คนดัง รวมถึงดาราสาวหลายๆ คนก็ขุดภาพตนเองในอดีตออกมาโพสต์กันแล้วหลายคน เราจึงรวบรวมลุคอีกี้ในสไตล์ของแต่ละคนมาให้ได้ชมกัน

ปุ้ย พรรณทิภาปุ้ย พรรณทิภากับลุคอีกี้ ธาตุทองซาวด์

"ปุ้ย-พรรณิภา อรุณวัฒนชัย" คุณแม่ลูกหนึ่งสุดแซ่บ ก็ไม่พลาดกับกระแสอีกี้ ธาตุทองซาวด์ โดยเจ้าตัวโพสต์ภาพตนเองผ่านอินสตาแกรมพร้อมแคปชั่นว่า " นั่นอีกี้ นี่อีปุ้ย จบ "

เต้ย จรินทร์พรกับลุคอีกี้ ธาตุทองซาวด์

"เต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติ" ไม่ช้าที่จะปล่อยภาพตนเองในลุคอีกี้ที่กำลังฮิต เห็นแล้วก็น่ารัก น่าเอ็นดู โดยมาพร้อมกับแคปชั่นที่ว่า "ก็กี้นะ แต่ก็กี้ ไม่มากปะ?"

โฟร์ ศกลรัตน์โฟร์ ศกลรัตน์ กับลุคอีกี้ ธาตุทองซาวด์

"โฟร์-ศกลรัตน์ วรอุไร" ศิลปินดังยุค 90's ก็มาพร้อมภาพของตนเองในยุคที่ไว้ผมสไลด์ปลายเช่นเดียวกันกับอีกี้ ธาตุทองซาวด์ เจ้าตัวงัดแกลอรี่ภาพของตนเองออกมาโชว์พร้อมแคปชั่นว่า "ผู้ช่วยพาไป Skrt หน่อยยยย"

กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์กับลุคอีกี้ ธาตุทองซาวด์

พลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวงสำหรับ "กุ๊บกิ๊บ-สุมณทิพย์ ชี" คุณแม่ลูกสองที่ยังสวยเป๊ะ เพราะเธอเองก็ขุดภาพสมัยวัยรุ่นที่เคยผ่านสไตล์แบบอีกี้ ธาตุทองซาวด์มาก่อน และมาพร้อมกับแคปชั่นว่า "*when i was young อีกิ๊บมันเป็นสก้อย ไปกับผู้บ่อย ผู้พาไป skrt 55555555555 (ลูกถามว่านี่ใครอะ!!! 555555)"

จันจิ จันจิราจันจิ จันจิรากับลุคอีกี้ ธาตุทองซาวด์

เมื่อนักแสดงสาวสวย "จันจิ-จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย" สาวที่ทันยุคทันสมัยอยู่เสมอ เธอเองก็ต้องผ่านรุ่น Y2K มาแล้วเช่นกัน และครั้งนี้ก็นำภาพเก่าในอดีตมาโพสต์พร้อมกับแคปชั่นว่า "ไม่ใช่อีกี้จ้า อีขี้จ้าาา search จันจิก่อนศัลยกรรมโลด"

คุณกำลังดู: รวมคนดังกับลุค "อีกี้ ธาตุทองซาวด์" ย้อนอดีตกับแฟชั่นที่กลับมาฮิต

หมวดหมู่: ผู้หญิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด